Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Messenger Trên Điện Thoại Oppo, Cách Đăng Xuất Messenger Trên Oppo

Messenger là một ứng dụng tuyệt vời nhằm giúp kết nối với mọi người sử dụng facebook trên toàn thế giới lại với nhau. Theo số liệu được khảo sát vào tháng 6 năm 2020, chỉ tính riêng tại Việt Nam, Messenger đã có hơn 63 triệu người dùng và chủ yếu hoạt động trên thiết bị di động như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Phổ biến trên thiết bị di động là vậy, nhưng hiện nay vẫn không thể giải thích vì sao Messenger lại không phát triển nút đăng xuất tài khoản cho các thiết bị di động như Oppo, Samsung hay iPhone,… Điều này thực sự gây ra rắc rối cho nhiều người khi muốn đăng xuất tài khoản của mình sau khi dùng để hạn chế việc không may bị người khác sử dụng hoặc tránh xao nhãng khi làm việc,… Nhưng với châm ngôn “không gì là không thể”, hiện nay chúng ta vẫn có một vài cách có thể giải quyết vấn đề phiền phức trên, anh chị hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

*

Trước khi đi vào hướng dẫn những cách đăng xuất messenger trên điện thoại (cụ thể ở đây là dòng máy Oppo), thì mình sẽ giới thiệu qua một vài tính năng nổi bật mà messenger mang lại để anh chị có thể tham khảo sử dụng nha.

Đang xem: Cách đăng nhập messenger trên điện thoại oppo

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

2 Một vài cách đăng xuất Messenger trên điện thoại oppo

Một vài tính năng nổi trội của Messenger

+ Cung cấp tính năng quay video chất lượng cao: Giờ đây, anh chị có thể dễ dàng quay những video chất lượng cao có thời lượng dưới 15 giây để gửi cho bạn bè của mình.

+ Hỗ trợ trò chuyện nhóm: Tận dụng Messenger để trò chuyện theo nhóm với bạn bè thông qua chat hay video call một cách miễn phí là một ý tưởng không tồi đúng không nào.

+ Tạo những cuộc thăm dò, bình bầu nhóm: Chức năng này cho phép người dùng thực hiện những hỏi đáp lấy ý kiến những người trong nhóm về một công việc hay một kế hoạch chung nào đó.

+ Có thể thực hiện tắt/hiện thông báo một cách linh động: Anh chị có thể tiến hành bật/ tắt thông báo từ messenger tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Đây là tính năng rất hữu ích cho những ai đang cảm thấy bị làm phiền bởi các thông báo tin nhắn liên tục từ các nhóm trò chuyện.

+ Bảo mật cho những cuộc trò chuyện của bạn: Messenger đã cung cấp tính năng mã hóa cuộc trò chuyện để tránh mất cắp thông tin, bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối cho bạn.

+ Chia sẻ vị trí theo thời gian thực: Anh chị có thể dễ dàng chia sẻ vị trí hiện tại của mình một cách chính xác thông qua hệ thống bản đồ định vị mà messenger cung cấp, bản đồ được cập nhập thường xuyên nên anh chị có thể thỏa sức vi vu mà không sợ messenger không tìm ra mình nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Outlook Mail Công Ty Trên Outlook Chi Tiết Nhất

Một vài cách đăng xuất Messenger trên điện thoại oppo

Cách 1: Gỡ cài đặt cho ứng dụng messenger trên điện thoại oppo

**Lưu ý: Việc tiến hành gỡ cài đặt cho ứng dụng sẽ giúp anh chị đăng xuất được tài khoản khỏi Messenger nhưng hệ thống cũng đồng thời xóa luôn các dữ liệu có liên quan khác như mật khẩu được lưu, những tin nhắn lưu trên máy,… nên mọi người hãy thật sự cân nhắc trước khi tiến hành cách này nha.

Để tiến hành thực hiện gỡ cài đặt cho ứng dụng để đăng xuất khỏi tài khoản, anh chị hãy làm theo các bước sau nha.

Bước 1: Đầu tiên, anh chị hãy mở điện thoại oppo của mình lên, vào phần Cài đặt của điện thoại rồi chọn đến mục Quản lý ứng dụng.

*

Bước 2: Tiếp theo, anh chị hãy lướt tìm và chọn vào ứng dụng Messenger. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông tin của ứng dụng Messenger lên, anh chị sẽ thấy lựa chọn Gỡ bỏ cài đặt và hãy nhấn vào nó. Lúc đó, ứng dụng Messenger đã bị gỡ bỏ hoàn toàn nên các dữ liệu được lưu trên điện thoại oppo cũng mất đi. Giờ anh chị chỉ cần vào Google Play để tải lại Messenger là hoàn tất.

*

Cách 2: Đăng xuất tài khoản bằng cách sử dụng thiết bị khác

Đối với cách này thì có ưu điểm hơn là bạn không cần xóa dữ liệu của ứng dụng đi mà vẫn có thể đăng xuất tài khoản được, nhưng bắt buộc bạn phải sử dụng thiết bị khác như máy tính hay điện thoại oppo khác để thực hiện.

Xem thêm: Cách Chạy Những Thủ Thuật Sau Khi Root Trên Thiết Bị Android

Đầu tiên, anh chị hãy mở Facebook (có thể sử dụng phiên bản app hoặc phiên bản web). Trong cửa sổ newfeed anh chị hãy nhấn chọn biểu tượng để vào cài đặt tài khoản Facebook, sau đó vào mục Bảo mật và đăng nhập, lúc này sẽ hiển thị ra những thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản của mình vào. Anh chị chỉ cần click vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tên thiết bị mà bạn muốn đăng xuất rồi chọn đăng xuất là xong.

*

##Kết: Mình mong là qua những hiểu biết của mình trên đây đã giúp anh chị có thể hiểu thêm một vài điều về ứng dụng messenger cũng như là thực hiện đăng xuất messenger trên điện thoại oppo của mình thành công! 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot