Cách Đăng Nhập Minecraft Education Edition, Minecraft: Education Edition

Sau đây, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và chơi Minecraft Education Edition, phiên bản đặc biệt có tính giáo dục rất cao của dòng game sinh tồn Minecraft được rất nhiều quốc gia sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Đang xem: Cách đăng nhập minecraft education edition

Không giống như các phiên bản giáo dục khác, để cài đặt và chơi Minecraft Education Edition trên máy tính bạn cần phải thực hiện tuần tự một số thao tác, tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Hãy chú ý theo dõi nhé.

*

Bước 4: Nhập chọn Install để bắt đầu cài đặt, có thể tích chọn Launch When Ready để khởi động, chơi Minecraft Education Edition khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Twitter Bằng Facebook Của Bạn, Cách Liên Kết Facebook Với Twitter Và Ngược Lại

*

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào download bắt đầu quá trình tải và cài đặt Minecraft Education Edition trên thiết bị.

*

Bước 6: Tiến hành đăng nhập tài khoản Minecraft Education Edition của bạn để bắt đầu sử dụng phiên bản Minecraft giáo dục. Lưu ý hệ thống có phân biệt chữ thường và hoa.=> Tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft

*

Đăng nhập thành công sẽ đưa bạn đến màn hình khởi đầu, chơi Minecraft Education Edition bằng cách ấn vào nút Play.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Miễn Phí 2020, 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

*

http://hoanhtao3d.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-minecraft-education-edition-54663n.aspx Phiên bản Minecraft Education Edition được phát triển dựa trên trò chơi sinh tồn Minecraft gốc, kết hợp với yêu cầu từ cộng đồng giáo dục để nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh. Ngoài ra còn có rất nhiều những ứng dụng, Mod Minecraft bạn không thể bỏ qua nếu như sử dụng phiên bản Education Edition.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot