Cách Đăng Nhập Minecraft Tren May Tinh, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Minecraft

Minicraft – tựa game hấp dẫn giúp bạn trải nghiệm những cuộc chơi kịch tính thú vị. Tạo ngay một tài khoản game và tham gia nào!

*

Nếu là một game thủ yêu thích các game xây dựng sinh tồn thì chắc chắn không thể không biết đến cái tên Minecraft. Đây là một trong những tựa game hàng đầu được yêu thích bởi các game thủ trên thế giới. Với những tính năng độc đáo, chân thật giống y như thực tế, kết hợp không gian và thời gian chơi không giới hạn, Minecraft thực sự thu hút và hấp dẫn người chơi. Minecraft hiện đã có mặt trên mọi hệ điều hành của Windows và cho cả điện thoại. Người chơi có thể trải nghiệm game bất cứ khi nào.

Đang xem: Cách đăng nhập minecraft tren may tinh

Cũng như bất kỳ game nào, muốn tham gia vào Minicraft thì bạn cần có một tài khoản. Tài khoản này sẽ được tạo trực tiếp trên trang web của Minecraft. Với tài khoản được tạo bạn sẽ sử dụng được mọi chức năng và tham gia vào cuộc chơi thú vị này. Cách tạo tài khoản Minecraft rất đơn giản, hãy theo dõi và thực hiện theo những hướng dẫn của chúng tôi ở bài viết này nhé!

Tải miễn phí Minecraft về máy tính

download miễn phí Minecraft cho máy tính tại đây

Cách lập tài khoản Minecraft không khó và chúng ta cũng có hai lựa chọn để đăng ký mới tài khoản Minecraft trên máy tính, bằng cách như sau:

Tạo tài khoản Minecraft từ trang chủ Minecraft.net:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của game theo địa chỉ https://minecraft.net/en-us/, sau đó click vào mục Log in.

Bước 2: Nhấp tiếp chuột trái vào mục Register one here để đăng ký tài khoản mới.

Bước 3: Một số trường đăng ký sẽ hiển thị như dưới đây để chúng ta điền thông tin tài khoản tương ứng, sau đó chọn mục Create Account.

Bước 4: Nếu xuất hiện giao diện như dưới đây là bạn đã thành công 50% rồi, chỉ cần kích hoạt tài khoản lên nữa là xong. Truy cập vào Hộp thư đến của địa chỉ email vừa cung cấp, tìm tới thư của Mojang và click vào đó.

Bước 5: Copy lại một mã số (gọi là verificationcode – mã số xác thực) rồi dán nó vào ô Verification code ở bước 4 và chuột trái vào Verifi email để xác thực tài khoản.

Xem thêm: Trò Chơi Học Làm Kem Dâu – Game Bánh Xốp Kem Dâu Tây

Kích hoạt thành công, các bạn có thể kiểm tra ngay trên trang chủ của game, sẽ thấy tài khoản của mình được tự động đăng nhập.

Đó là cách đăng ký tài khoản Minecraft trên trang chủ của game, nếu muốn, chúng ta cũng có thể làm điều này trên trang chủ của hãng, vì trên thực tế chúng ta có thể chuyển đổi giữa hai toàn khoản này (chỉ dành cho thành viên hạng Premium).

Lập tài khoản Minecraft từ trang chủ Mojang

Bước 1: Chúng ta vào trang chủ của hãng Mojang theo địa chỉ https://account.mojang.com/login. Điền đầy đủ thông tin tài khoản vào các khung tương ứngrồi chọn chuột trái vào Register.

Bước 2: Tiếp tục kiểm tra trong Hộp thư đến và tìm mail kích hoạt bằng cách chọn mục Check your inbox.

Bước 3: Trong email nhận được từ hãng, bạn sẽ thấy một đường dẫn, click vào đó để kích hoạt tài khoản.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Ảnh Jpg Thành Văn Bản Pdf, Thay Đổi Định Dạng Ảnh

Khi đăng ký thành công sẽ có thông báo sau:

Chỉ cần cài đặt game nữa là chúng ta có thể chơi game Thế giới mở Minecraft tuyệt vời này được rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm game vui vẻ nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot