Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Netflix Trên Tv Samsung, Cách Xem Netflix Trên Tv Của Bạn

Rất nhiều bạn mua tài khoản Netflix bên mình gặp vấn đề khi đăng nhập trên Tivi. Đơn thuần là các bạn không tìm thấy chỗ để đăng xuất (sign out) tài khoản Netflix vì ứng dụng Netflix trên 1 số dòng Tivi dường như bị ẩn tính năng này.

Đang xem: Cách đăng nhập netflix trên tv samsung

*

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Netflix với trick ẩn trứng phục sinh

Nếu bạn đã từng mua tài khoản Netflix mà muốn đăng xuất để sử dụng 1 tài khoản khác. Không tìm thấy chỗ để sign out hoặc nhập tài khoản mới thì bài viết này dành cho bạn!

Nhân tiện mình có bán tài khoản Netflix dùng chung dạng Slot. Giá cũng rất OK, các bạn có thể tham khảo ở link sau: dịch vụ Yam Slick – bán tài khoản Netflix giá cực rẻ!

Code này là 1 tip ẩn hay gọi là trứng phục sinh cũng được và nó được tích hợp trong ứng dụng Netflix, giúp người dùng dễ dàng đăng xuất tài khoản Netflix khi chẳng may bị dính mà không tìm ra cách Sign Out. :xd

1. Cách đăng xuất tài khoản Netflix khi không hiện gì:

Từ màn hình chủ Netflix (hoặc trang bị vướng) các bạn nhấn lần lượt các phím sau trên remote TV.

UP , UP , DOWN , DOWN , LEFT , RIGHT , LEFT , RIGHT , UP , UP , UP , UP

tiếng Việt thì các bạn nhấn nút:

LÊN , LÊN , XUỐNG , XUỐNG , TRÁI , PHẢI , TRÁI , PHẢI , LÊN , LÊN , LÊN , LÊNMột số lưu ý vụn vặt:Đơn thuần là các phím điều hướng lên, xuống, trái, phải mà các bạn hay sử dụng trên Remote.Không cần thao tác quá nhanh, quan trọng là nhấn chính xác và đúng thứ tự.Nếu không được, các bạn có thể thử 4-5 lần vì có nhiều bạn nhập sai chẳng hạn.Cách trên đã test và hoạt động với những Tivi không hiện màn hình đăng xuất. Các bạn cũng có thể test trên Tivi nhà bạn. Đơn giản vì nó nhanh và vui vẻ.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Nhật Bản Hay Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay

Ok, lúc này sẽ mở ra 1 màn hình phục sinh, các bạn di chuyển chuột xuống dòng Sign Out và nhấn vào là được. Kiểu như này:

*

Sau đó chờ 1 chút Netflix sẽ hiện màn hình cho các bạn nhấn nút Sign In.

Xem thêm: Cài Win Nào Tốt Nhất Cho Laptop, Nên Dùng Win 7 Hay Win 10 Tốt Hơn

2. Lưu ý nhỏ khi đăng nhập tài khoản mới bị dính tài khoản cũ:

Lưu ý, nó sẽ nhớ email bạn đăng ký trước đây. Các bạn di chuyển tới chữ Previous trên bàn phím để focus vào email rồi xóa nó và nhập email mới bạn muốn đăng nhập. Nút Previous như trong hình:

*

Hi vọng qua bài viết vội này, sẽ giúp anh em dễ dàng hơn trong việc sử dụng Netflix. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại 1 comment ngay bên dưới bài viết này để nhận được giải đáp nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot