Cách Đăng Nhập Pinterest Nhanh Chóng 100% Ok, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Pinterest

Đăng ký Pinterest là một trong những mạng xã hội chuyên về ảnh với rất nhiều các bức ảnh đẹp ngắm thỏa thích không chán, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ mạng xã hội này, do đó hay nhanh tay đăng ký Pinterest ngay từ bây giờ để cùng thưởng thức cũng như chia sẻ những gì mà mạng xã hội này đem lại.

Đang xem: Cách đăng nhập pinterest

Có vô vàn mạng xã hội nổi lên sau Facebook và mỗi mạng xã hội lại có một điểm mạnh riêng. Nói về đăng ký Facebook có lẽ đây là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nhưng Facebook lại không chuyên bất cứ một vấn đề nào cả. Nhưng khi đăng ký Pinterest và tham gia mạng xã hội này thì hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ được thưởng thức cái đẹp của phong cảnh, ảnh đời thường, xe cộ hay ẩm thực. Một mạng xã hội đích thực chuyên về ảnh, không những thế cách đăng ký Pinterest cũng khá đơn giản và không có nhiều thủ tục như đăng ký Facebook nên bạn đọc có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và cùng làm theo hoanhtao3d.vn.vn nhé.

*

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn về giới tính, chúng ta có thể chọn Custom để giấu nó đi hoặc tùy theo lựa chọn của bạn.

*

Bước 4: Tiếp theo là lựa chọn ngôn ngữ cũng như quốc gia của bạn, việc lựa chọn ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến hiển thị sau đó.

*

Bước 5: Ở phần này chúng ta phải lựa chọn tối thiểu 5 mục mà chúng ta quan tâm, hãy lựa chọn ít nhất 5 mục để được vượt qua phần này.

*

Sau đó bạn đợi hệ thống một lát để sắp xếp và hiển thị cho bạn.

*

Bước 6: Ngay lập tức sẽ có một đống ảnh hiển thị từ những mục mà bạn đã lựa chọn, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Pin để tiến hành lưu trữ nó về tường của bạn.

Xem thêm: Chuyên Trang Game – Tải Game Vua Trò Chơi Yugi Oh

*

Bước 7: Với mỗi bức ảnh chúng ta có thể phân loại nó theo mục có sẵn hoặc mục do bạn tạo ra.

*

Sau đó vào lại trang cá nhân của mình, bạn sẽ thấy có đủ thông tin ảnh của bạn cũng như những bức ảnh được kéo về tường.

*

Ngoài ra trong phần Following sẽ cho bạn quyền quản lý các mục đang theo dõi và nếu không thích có thể bỏ nó đi.

*

Trên đây hoanhtao3d.vn.vn đã hoàn tất hướng dẫn cách đăng ký Pinterest rồi đó, việc tham gia Pinterest là hoàn toàn đơ ngianr và miễn phí nên bạn đọc có thể đăng ký để sử dụng thử ngay. Trong quá trình sử dụng Pinterest nếu có gì thắc mắc hoặc chưa hiểu hãy để lại lời nhắn tại đây, đội ngũ quản trị của hoanhtao3d.vn.vn sẽ giúp bạn.

Ngoài ra nếu bạn đang gặp lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad cũng đừng quá lo âu bởi đây là lỗi mà chúng tôi đã từng khắc phục. Cụ thể bạn có thể xem hướng dẫn cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động tại đây và làm theo chỉ dẫn.

Xem thêm: Cách Tắt Đồng Bộ Tin Nhắn Viber Trên Máy Tính, Pc, Điện Thoại Đơn Giản

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-ky-pinterest-tao-lap-tai-khoan-38053n.aspx Instagram cũng là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn hiện nay, các bạn có thể đăng ký Instagram, tạo tài khoản cho riêng mình để đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội nhiều người dùng này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot