Cách Đăng Nhập Pokemon Go Bằng Facebook

Pokemon Go đã chính thức tới tay game thủ được 1 thời gian, việc đăng ký Pokemon Go trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn có thể sử dụng trực tiếp các email của mình. Tuy nhiên bạn vẫn nên đăng ký Pokemon Go riêng, tạo tài khoản Pokemon Go riêng cho mình để có thể nhận được sự hỗ trợ đầy đủ cũng như các tính năng bảo mật cần thiết cho tài khoản Pokemon Go thay vì sử dụng Email dạng Google như thông thường.

Đang xem: Cách đăng nhập pokemon go bằng facebook

*

Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game Pokemon Go

Bước 4: Kéo tiếp xuống dưới là xác nhận gửi thư từ Pokemon Go và điền ID hiển thị nhân vật trong game của bạn, nhớ Check Availability để biết tên bạn có được phép đặt hay không nhé.

*

Điền ID nhân vật đăng ký tài khoản Pokemon GO

Bước 5: Kéo xuống dưới cùng là xác nhận với các điều khoản của game, rồi bấm Continue tiếp tục để tạo tài khoản nhé.

Xem thêm: Itools 4 – Itools crack V4

*

Xác nhận điều khoản game để tạo tài khoản Pokemon Go

Bước 6: Sau bước này, hãy vào địa chỉ mail của bạn để kích hoạt tài khoản Pokemon Go, như vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký Pokemon Go, tạo tài khoản Pokemon Go thành công rồi đấy.

*

Kích hoạt tài khoản xác nhận tạo tài khoản Pokemon Go

Và bước cuối cùng bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản vào game của bạn và chơi thôi, việc tạo tài khoản Pokemon Go quá đơn giản phải không nào.

Xem thêm: 5 Trang Web Chuyển File Srt Sang Mp4 — Convertio, Convert Srt To Text

*

Xác nhận thành công tạo, tài khoản Pokemon Go

http://hoanhtao3d.vn/tao-tai-khoan-pokemon-dang-ky-tai-khoan-pokemon-go-9074n.aspx Trên đây hoanhtao3d.vn.vn đã hướng dẫn các bạn thành công việc tạo Pokemon Go, tạo tài khoản Pokemon Go chính chủ rồi đấy. Và trong trường hợp bạn là một người mới chơi thì nên tìm hiểu các thủ thuật cần thiết cho một tân thủ, các cách chơi Pokemon Go, cách bắt Pokemon Go hay việc tiến hóa, nâng cấp Pokemon Go, đó đều là những điều mà bạn cần biết khi chơi Pokemon Go. Mặc dù cách chơi Pokemon Go với người mới khá đơn giản nhưng nếu như không tìm hiểu, bạn sẽ có một khởi động không thuận lợi trong cách bắt Pokemon Go và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trính tiến hóa Pokemon Go của bạn nữa, ngoài ra hoanhtao3d.vn.vn còn chỉ dẫn bạn thêm các mẹo chơi Pokemon Go, các mẹo chơi Pokemon Go đều được chắt lọc và rất hữu dụng với người mới. Cuối cùng nếu bạn muốn tiết kiệm pin, không muốn chơi pokemon go trên điện thoại thì hoàn toàn có thể chơi Pokemon Go trên Pc. Việc chơi Pokemon Go trên pc, máy tính từng bị rất nhiều phản đối nhưng đây lại là một giải pháp tuyệt vời cho những ai không có thời gian chơi, hoặc tiết kiệm pin từ điện thoại thay vì chơi Pokemon Go trên điện thoại phải không nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot