Cách Đăng Nhập Pubg Mobile Bằng Facebook Trên Pc, Pubg Mobile Vn

Nếu tôi có nhiều tài khoản Facebook, muốn đăng nhập chuyển đổi các tài khoản với nhau vào một game như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire, Call Of Duty Mobile… thì phải làm sao?

Trong những năm gần đây, hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi game đã quá quen thuộc với người dùng smartphone. Thay vì trải qua giai đoạn đăng ký tài khoản như truyền thống, người dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất rồi thoải mái cày game mà không cần lo ngại về mất dữ liệu – tất cả sẽ lưu ngay trên tài khoản Facebook.

Đang xem: Cách đăng nhập pubg mobile bằng facebook trên pc

*

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook vào một game?

Ưu điểm là như vậy nhưng trong quá trình sử dụng vẫn có một số bất tiện, chẳng hạn như vấn đề thay đổi tài khoản cũng như nhân vật trong game.

Nhiều bạn phản hồi với mình rằng họ không thể thay đổi tài khoản Facebook khi đã đăng nhập vào game, dù đã tiến hành đăng xuất nhưng tài khoản Facebook vẫn còn dính. Nguyên nhân là do các bạn còn thiếu một bước là chưa đăng xuất khỏi các ứng dụng Facebook đang cài đặt trên điện thoại.

Tóm tắt nội dung ẩn
Hướng dẫn các bước thay đổi tài khoản Facebook trong game
Hướng dẫn thoát tài khoản Facebook trong game
1. Thoát tài khoản PUBG Mobile
2. Thoát tài khoản Liên Quân Mobile
3. Thoát tài khoản Call Of Duty: Mobile VN
4. Thoát tài khoản Free Fire
Hướng dẫn đăng xuất và chuyển đổi tài khoản Facebook
Làm thế nào để đăng xuất tài khoản Facebook khỏi game từ xa?

Hướng dẫn các bước thay đổi tài khoản Facebook trong game

Mình có thể hướng dẫn tóm tắt như sau, nếu muốn thay đổi tài khoản Facebook đã đăng nhập trong game thành một tài khoản Facebook khác thì bạn cần phải trải qua 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Thoát tài khoản Facebook trong game, quay trở lại màn hình đăng ký – đăng nhập ở ngoài.

Giai đoạn 2: Mở ứng dụng Facebook, đăng xuất tài khoản Facebook hiện tại – sau đó đăng nhập tài khoản Facebook mới.

Giai đoạn 3: Quay trở lại giao diện đăng nhập game, chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Vậy là bạn sẽ chơi game với tài khoản Facebook mới.

Trong trường hợp bạn không hiểu hay không biết cách thực hiện các bước trên hãy tham khảo thêm các phần bên dưới.

Hướng dẫn thoát tài khoản Facebook trong game

Phần này dành cho những bạn chưa biết cách đăng xuất tài khoản Facebok ra khỏi game để thực hiện giai đoạn đầu tiên trước khi thay đổi tài khoản.

1. Thoát tài khoản PUBG Mobile

Bước 1: Tại giao diện chính của game PUBG Mobile (cả 2 phiên bản quốc tế hoặc Việt Nam) sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc phải để mở rộng menu và chọn mục Cài đặt.

*

Bước 2: Ngay tab Cơ bản (Basic) ở đầu tiên, bên góc sẽ có nút Đăng xuất (Log out) – bạn chỉ cần bấm vào nó và xác nhận để thoát ra ngoài.

*

Nếu bạn được như hình dưới là đã đăng xuất thành công.

*

2. Thoát tài khoản Liên Quân Mobile

Khởi động game Liên Quân Mobile, trong giao diện có nút Bắt đầu. Quan sát góc trái bạn sẽ thấy nút Đăng xuất cùng tên tài khoản Facebook đã đăng nhập – hãy bấm vào nó.

*

Khi giao diện đăng nhập Garena và Facebook hiện ra vậy là bạn đã đăng xuất thành công. Hãy tiến hành các bước 2-3 như hướng dẫn ở trên để thay đổi tài khoản game.

*

3. Thoát tài khoản Call Of Duty: Mobile VN

Bước 1: Từ giao diện chính của game, bấm vào biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Cuộn các tab thiết lập sang phải chọn tab Khác sau đó bấm nút Thoát game ở bên dưới.

Sau khi đồng ý xác nhận thoát, bạn sẽ được đưa ra giao diện đăng nhập là thành công.

4. Thoát tài khoản Free Fire

Bước 1: Từ giao diện chính của game Free Fire, bấm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên góc phải màn hình.

Bước 2: Trong trung tâm thiết lập tại mục Cài đặt cơ bản, cuộn cột nội dung bên cạnh xuống dưới cùng và bấm nút Đăng xuất.

Xem thêm: Bộ Lã Ống Đồng Cao Cấp Top Tb-6259, Nơi Bán Bộ Lã Ống Đồng Cao Cấp Loại Lớn Tb

Ngay sau đó bạn sẽ được đưa ra ngoài giao diện đăng nhập game là thành công.

Hướng dẫn đăng xuất và chuyển đổi tài khoản Facebook

Phần này thuộc giai đoạn thứ 2 trước khi thay đổi tài khoản Facebook trong game.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng Danh Mục ở góc phải màn hình sau đó cuộn xuống dưới cùng chọn Đăng xuất

Bước 2: Trong giao diện mới cùng các tài khoản Facebook, bạn có thể chọn tài khoản cần thay đổi cho game hoặc nếu chưa có thì chọn Đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu, khi đăng nhập thành công với tài khoản Facebook mới bạn có thể quay lại giao diện game rồi tiến hành đăng nhập lại.

Ngoài ra Facebook cũng cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên một ứng dụng, sau này chuyển đổi bạn chỉ cần truy cập vào tab Danh Mục (3 gạch) sẽ thấy tính năng hỗ trợ.

Làm thế nào để đăng xuất tài khoản Facebook khỏi game từ xa?

Trong trường hợp bạn mượn điện thoại của một ai đó để chơi game đồng thời đăng nhập tài khoản Facebook vào trò chơi đó và quên đăng xuất (thoát ra) thì phải làm sao? Có cách nào đăng xuất từ xa mà không cần thực hiện trực tiếp (mượn lại) thiết bị đó hay không?

Facebook hiện đang cung cấp sẵn tính năng đăng xuất tài khoản từ xa. Tuy nhiên chỉ dành cho nền tảng ứng dụng và web của riêng Facebook mà thôi. Đối với tài khoản Facebook đã đăng nhập vào game hoặc ứng dụng khác sẽ không thể nào đăng xuất từ xa được.

Nếu bạn đã lỡ đăng nhập tài khoản Facebook để chơi game trên điện thoại khác thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm mượn lại điện thoại đó rồi thực hiện các thao tác đăng xuất thủ công để tránh việc người khác truy cập trái phép vào tài khoản game của bạn.

*

Chia sẻ một số hình nền và ảnh đại diện đôi game PUBG Mobile

PUBG Mobile không chỉ là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn mà còn là nơi tạo cơ hội cho các bạn trẻ tìm thấy một nữa yêu thương của mình. Thông qua hệ…

*

Hướng dẫn đổi tên cho tài khoản Liên Quân Mobile miễn phí

Dù đã có mặt trên thị trường game khá lâu cũng như sở hữu lượng người chơi đông nhất Việt Nam nhưng đến giờ vẫn còn không ít người mới bắt đầu biết đến Liên…

*

HOT: PUBG Mobile đã chơi được trên máy tính mà không cần giả lập nữa

Hiện tại các bạn đã có thể chơi game PUBG Mobile trên máy tính (PC) mà không cần dùng đến các phần mềm giả lập Android như trước nữa – đồng thời các thao tác…

*

PUBG Mobile bị đóng cửa tại Trung Quốc và thay thế bằng Game for Peace

Kể từ đầu tháng 05/2019, Tencent sẽ bắt đầu đóng cửa PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc để thay thế thành tựa game mới Game for Peace sau khi bị chính quyền nước này…

*

Chi tiết các gói cước chơi Liên Quân Mobile của Viettel

Nhằm giúp các người chơi có thể thưởng thức, Liên Quân Mobile đã bắt tay cùng nhà mạng Viettel để triển khai gói cước chơi game miễn phí data không giới hạn chỉ với 2000đ/ngày…

Mới cập nhật

*

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong…

3 ngày trước 39 lượt xem

*

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó…

*

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc…

*

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên….

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Chỉnh Sửa Ảnh Cưới, Công Ty Cổ Phần Relia Việt Nam Tuyển Nhân Viên

*

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot