Cách Đăng Nhập Rules Of Survival Trên Laptop, Tạo Tài Khoản, Đăng Ký Nic

Cài và tạo tài khoản Rules of Survival ngay thôi để có thể tham gia chơi Rules of Survival trên PC, laptop hay Mobile hoàn toàn theo ý bạn. Rules of Survival là tựa game sinh tồn HOT nhất hiện nay và nếu là một game thủ của dòng game này thì không thể nào bỏ qua nó

Rules of Survival được sản xuất và phát hành phiên bản quốc tế bởi hãng NetEase. Game sinh tồn vốn có phiên bản gốc là Kẻ Hủy Diệt 2, ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Với lối chơi sinh tồn hấp dẫn tương tự như trên PUBG hiện nay kết hợp đồ họa sống động cùng nhiều event thường xuyên được tổ chức Rules of Survival đang là cái tên hot nhất trong cộng đồng game sinh tồn mobile. Hãy nhanh chóng cài và tạo tài khoản chơi Rules of Survival trên PC để có thể trải nghiệm một trong những tựa game HOT nhất hiện nay nhé.

Đang xem: Cách đăng nhập rules of survival trên laptop

Khi hoàn thành tải về bạn mở game để cài đặt. Tốt nhất bạn nên khởi chạy game bằng Run as ministrator để tránh gặp các lỗi sau này.

Bạn nhấn Accept để xác nhận việc cài đặt Rules of Survival.

Cài đặt xong bạn nhấn Finish để kết thúc, giữ dấu chọn Launch Rules of Survival nếu muốn mở game ngay lập tức.

Bước 3: Quét mã kích hoạt

Để có thể cài và tạo tài khoản chơi Rules of Survival trên PC bạn cần cài đặt bản cho iOS để có code mở bản PC (vì chưa hỗ trợ trên Android).

Bạn hướng khu vực quét lên màn hình máy tính – vùng có mã kích hoạt PC – để tiến hành quét. Sau đó nhấn Confirm ở điện thoại để xác nhận đăng nhập.

Bước 4: Trải nghiệm game

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập Rules of Survival trên bản PC và có thể trải nghiệm game thoải mái.

Một số hình ảnh sau khi cài và tạo tài khoản chơi Rules of Survival trên PC :

Ngoài ra để chơi Rules of Survival thuận tiện bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm giả lập android trên PC, trong đó có Bluestacks. Bluestacks sở hữu những đặc điểm ưu việt dưới đây bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Weibo Bằng Facebook Trên Máy Tính ? Weibo Đã Có Thể Đăng Kí Bằng

– Đa nhiệm: Bạn có thể chơi nhiều game Android cùng lúc trên Bluestacks.

– Không lo tốn pin: Chơi game trên điện thoại bạn hay lo lắng vấn đề sụt pin hay chai pin nhưng chơi trên Bluestacks thì bạn không còn lo lắng vấn đề này nữa.

– Điều khiển dễ dàng với phím và chuột: Với khả năng thiết lập sử dụng bàn phím và chuột thay cho cảm ứng, bạn sẽ dễ dàng làm chủ nhân vật của mình hơn.

– Chơi game mượt hơn: Với Bluestacks, các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Rules of Survival trên máy tính cá nhân mà không phải quá lo lắng về cấu hình.

Để chơi trên Bluestacks bạn có thể xem lại bài hướng dẫn cách chơi Rules of Survival trên máy tính của hoanhtao3d.vn.vn nhé.

Nếu khi chơi bạn gặp phải lỗi văng game, treo logo mà không biết cách sửa lỗi văng game này thì các bạn có thể tham khảo vài viết Cách sửa lỗi văng game, treo logo khi chơi Rules of Survival nhé.

Xem thêm: chỉnh sửa ảnh foodie online

http://hoanhtao3d.vn/huong-dan-cach-cai-va-tao-tai-khoan-choi-rules-of-survival-tren-pc-29745n.aspx Rules of Survival là tựa game sinh tồn mobile thu hút sự quan tâm hàng đầu hiện nay, không thua kém so với sức hút của PUBG Online. Game thường xuyên ra mắt những bản cập nhật và sự kiện hấp dẫn. Chúc bạn có những giây phút thật thoải mái cùng với Rules of Survival.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot