Cách Đăng Nhập Snow Trên Samsung, Cách Sử Dụng Màn Hình Bên Ngoài Của Galaxy Z Flip

Với những ai yêu thích chụp ảnh bằng ứng dụng Snow, thì hiện nay chúng ta đã có thể chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow để tạo cho mình những bức ảnh chụp vô cùng tinh tế, nghệ thuật để chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình thông qua các mạng xã hội…

Đang xem: Cách đăng nhập snow trên samsung


Cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng Cách xóa phông ảnh trên điện thoại Android, iPhone Các bước chụp ảnh xóa phông bằng smartphone đúng cách Hướng dẫn sử dụng AfterFocus xoá phông và Bokeh tốt trên Android Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại bằng B612

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng đang rất được yêu thích hiện nay. Và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách sử dụng Snow độc đáo khác mang tên chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow.

Hướng dẫn chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow

Để có thể chụp ảnh xoá phông bằng Snow các bạn cần:

– Tải và cập nhật ứng dụng Snow cho Android tại đây: download Snow cho Android– Tải và cập nhật ứng dụng Snow cho iPhone tại đây: download Snow cho iPhone.

* Cách chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone

Để thực hiện việc chụp xoá phông bằng Snow trên điện thoại Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Snow đã được tải và cập nhật ở trên, tại giao diện ban đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành đăng nhập như hình dưới.

*

Tại đây các bạn có thể lựa chọn các phương thức đăng nhập khác nhau như bằng Facebook, Line chat hay số điện thoại. Hoặc ấn chọn mục Bỏ qua như cách hoanhtao3d.vn sử dụng trong bài viết này.

Bước 2 : Sau đó, để có thể sử dụng Snow chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone các bạn sẽ cần phải chấp nhận các yêu cầu truy cập vào hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn mục Cho phép tất cả .

Và lần lượt các bạn ấn chọn Cho phép với các yêu cầu này như hình trên.

Xem thêm: Bổ Nhiệm Cán Bộ Đồng Nai Điều Động, Bổ Nhiệm 3 Cán Bộ Chủ Chốt

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của ứng dụng này, tại đây các bạn lựa chọn biểu tượng Mặt cười ở góc tay trái màn hình.

Một bảng chức năng với các bộ lọc sẽ xuất hiện để bạn có thể lựa chọn sử dụng chụp ảnh với Snow. Các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục biểu tượng Máy ảnh như hình trên.

Bước 4 : Tiếp theo đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn biểu tượng chụp ảnh xóa phông như hình dưới, sau đó các bạn đã có thể chụp những bức ảnh Selfie xoá phông trên Android, iPhone của mình với Snow rồi đấy.

Trên đây là hình ảnh đã được thực hiện cách chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow, các bạn có thể lựa chọn biểu tượng Tải về để lưu lại hình ảnh này về bộ nhớ thiết bị của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow, điều mà trước kia chúng ta chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại đẳng cấp “đắt giá” mà thôi. Và hy vọng qua bài viết này các bạn đã chụp cho mình những bức ảnh chụp xoá phông độc đáo và nghệ thuật cho riêng mình rồi.

Xem thêm: Làm Video Background – Hướng Dẫn Nhanh Làm Background Galaxy

http://hoanhtao3d.vn/chup-anh-xoa-phong-tren-android-iphone-bang-snow-22700n.aspx Bên cạnh đó hoanhtao3d.vn cũng sẽ giới thiệu với các bạn thêm một thủ thuật chụp ảnh xoá phông độc đáo nữa, đó chính là sử dụng ứng dụng B612. Đây đều là những ứng dụng chụp ảnh phổ biến hiện nay, và cách chụp ảnh xóa phông bằng B612 sẽ cũng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh chụp “tự sướng” độc đáo với hiệu ứng xoá phông ảnh này.

3 Apps làm mờ ảnh trên Android tốt nhất Top ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại Sử dụng Screeny xoá ảnh chụp màn hình hàng loạt trên iPhone, iPad Tạo ảnh Giáng sinh, ứng dụng làm ảnh Noel 2016 Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 6s, 6, 5s, 5

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot