Cách Đăng Nhập Tài Khoản Lotte Cinema Trên Điện Thoại, Máy Tính

– Chỉ áp dụng khi đặt vé xem phim và thanh toán trực tiếp trên Ví hoanhtao3d.vn, không áp dụng CTKM khi khách hàng đặt & thanh toán qua các hình thức khác (Đặt qua web/app đối tác, offline…)- Áp dụng duy nhất cho rạp Lotte Cinema – Chương trình áp dụng cho vé 2D Standard VIP từ thứ 6 đến chủ nhật, bao gồm suất lễ tết, suất chiếu đặc biệt tại các hệ thống rạp Lotte Cinema toàn quốc.- Chỉ áp dụng giá vé, không áp dụng các combo hoặc dịch vụ đi kèm- Không giới hạn số lượng vé và số lần mua- Không áp dụng đồng thời các CTKM, voucher khác của rạp và của Ví hoanhtao3d.vn- Không áp dụng các CTKM khác trên 1 giao dịch.- Vui lòng kiểm tra số tiền cuối cùng (sau khi giảm trừ ưu đãi) trước khi thanh toán. Ví hoanhtao3d.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng thanh toán sai số tiền sau khi được khấu trừ ưu đãi.

Đang xem: Cách đăng nhập tài khoản lotte cinema

HƯỚNG DẪN MUA VÉ 75.000Đ TRÊN VÍ hoanhtao3d.vn

Đặt vé xem phim Lotte Cinema

*

Chọn mục Mua vé xem phim Ví hoanhtao3d.vn”>
Chọn rạp Lotte Ví hoanhtao3d.vn”>

*

*

Tôi có bị giới hạn số lượng vé mua không? – +
Mỗi tuần (trong suốt thời gian diễn ra chương trình) khách hàng không bị giới hạn số lượng đặt vé, áp dụng cho tất cả các suất chiếu Thứ 6, Thứ 7 & Chủ Nhật.
Làm sao để đạt điều kiện và tham gia chương trình Lotte Cinema 75.000đ? – +
Làm sao tôi biết mình được mua vé với giá khuyến mãi? – +
Bạn cứ tiến hành mua vé xem phim Lotte Cinema trực tiếp trên Ví hoanhtao3d.vn. Giá 75.000đ sẽ tự động áp dụng tại bước xác nhận thanh toán trên ứng dụng Ví hoanhtao3d.vn. Vui lòng kiểm tra khuyến mãi trước khi bấm “Xác nhận” thanh toán.
Chương trình Lotte Cinema 75.000đ có thể kết thúc trước thời gian quy định hay không? – +
Giá ưu đãi 75.000đ áp dụng cho rạp nào, suất chiếu và chỗ ngồi thế nào? – +

Giá ưu đãi 75.000đ áp dụng cho:

Hình thức mua vé xem phim Lotte Cinema trực tiếp trên Ví hoanhtao3d.vn cho các suất chiếu Thứ 6 – Chủ Nhật HÀNG TUẦN.Tất cả các cụm rạp Lotte Cinema toàn quốc.Chương trình áp dụng cho vé 2D Standard VIP từ thứ 6 đến chủ nhật, bao gồm suất lễ tết, suất chiếu đặc biệt
Đối tượng khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi? – +
Thời gian khuyến mãi của chương trình Lotte 75.000đ? – +

Người dùng sử dụng iOS

Bước 1: Truy cập vào Apple StoreBước 2: Gõ từ khóa “hoanhtao3d.vn” , “Ví hoanhtao3d.vn”Bước 3: Tải ứng dụng về máy

Người dùng sử dụng Android

Bước 1: Truy cập vào CH Play Bước 2: Gõ từ khóa “hoanhtao3d.vn” , “Ví hoanhtao3d.vn”Bước 3: Tải ứng dụng về máy

Sử dụng Ví hoanhtao3d.vn để Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ… hoàn toàn không mất phí.

Ví hoanhtao3d.vn cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản Ví hoanhtao3d.vn, không thu phí khởi tạo, phí sử dụng hay bất kỳ khoản phí bất thường nào. 

Ví hoanhtao3d.vn chỉ thu phí khi Quý khách sử dụng các dịch vụ sau: 

Miễn phí nạp tiền từ thẻ ATM của 39 ngân hàng thuộc hệ thống NapasTừ thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB), phí là 2.200Đ + 2% GTGD.Rút tiền từ tài khoản Ví hoanhtao3d.vn về tài khoản Ngân hàng hoặc tại điểm Nạp rút của Ví hoanhtao3d.vn. 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Ví hoanhtao3d.vn vì 4 lý do:

Bảo chứng bởi Ngân hàng: Tiền trong tài khoản được bảo chứng bởi Ngân hàng Vietcombank & Ngân hàng liên kết với tài khoản của bạn. Ví hoanhtao3d.vn được Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép và quản lý.Mạng lưới bảo mật 3 tầng: Mỗi bước giao dịch của bạn đều được Ví hoanhtao3d.vn mã hóa và bảo vệ ngay tức thì, Ví hoanhtao3d.vn tự khóa ứng dụng nếu không được sử dụng trong vòng 5 phút.Đạt chuẩn quốc tế PCI DSS.

Xem thêm: Máy Tính Dell Đồng Bộ Giá Rẻ Tại Vcom, Máy Tính Đồng Bộ Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Hỗ trợ đa kênh 24/7.

Ví hoanhtao3d.vn là sản phẩm của Công ty M_Service. Khách hàng có thể sử dụng Ví hoanhtao3d.vn để: Nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng, thanh toán các loại hóa đơn, thanh toán vay trả góp, mua sắm online, thanh toán dịch vụ ăn uống – giải trí

Ví hoanhtao3d.vn được cấp giấy phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời là đối tác chiến lược của các 25 Ngân hàng lớn: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK.

Tiền trong tài khoản hoanhtao3d.vn có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% bởi các Ngân Hàng đang hợp tác với Ví hoanhtao3d.vn.Được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý dịch vụ Ví điện tử năm 2015.Là đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn như: Vietcombank, VietinBank, AgriBank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, EximBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, SacomBank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.
Để đăng nhập, cần nhập mật khẩu 6 số và mã OTP được gửi đến điện thoại. Mỗi lần thanh toán đều cần nhập lại mật khẩu.Ứng dụng tự khóa sau 5 phút nếu không sử dụng.

Xem thêm: Viettelstudy.Vn Đăng Nhập – Mạng Xã Hội Học Tập Viettelstudy

Công nghệ bảo mật của Ví hoanhtao3d.vn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng, đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất.Công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot