Cách Đăng Nhập Tài Khoản Google Trên Tivi Tcl Nhanh Chóng, Đăng Nhập Vào Nhiều Tài Khoản Cùng Lúc

Bạn có thể đăng ký bằng cách tạo một tài khoản hoanhtao3d.vn mới với địa chỉ email của bạn hoặc sử dụng tài khoản Google hay Facebook hiện có của bạn.

Đang xem: Cách đăng nhập tài khoản

Trên web:

Để tạo tài khoản mới, ấn nút “Bắt đầu” màu xanh trên www.hoanhtao3d.vn.com và thực hiện theo hướng dẫn để tạo hồ sơ hoanhtao3d.vn và bắt đầu học.

Nếu bạn đã có tài khoản hoanhtao3d.vn, bạn có thể ấn vào nút “Đăng nhập”trên www.hoanhtao3d.vn.com để nhập email/tên đăng nhập và mật khẩu. Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu của mình, chỉ cần ấn vào “Quên mật khẩu?”và cung cấp địa chỉ email của bạn.

*

Trên Ứng dụng Android và Ứng dụng iOS :

Để tạo tài khoản mới, ấn nút “Bắt đầu” và thực hiện theo hướng dẫn để tạo Hồ sơ hoanhtao3d.vn. Quá trình này bao gồm: chọn một ngôn ngữ để học, chọn mục tiêu hằng ngày, bắt đầu với cơ bản hoặc bài Kiểm tra Trình độ, và tạo Hồ sơ của bạn với tên đăng nhập và địa chỉ email.

Nếu bạn đã có một tài khoản hoanhtao3d.vn, vui lòng ấn “Tôi đã có tài khoản” và nhập email/tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính, Cách Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

*

* Nếu bạn không ở trên trang đăng nhập,

trên thiết bị iOS và thiết bị Android

1) Đi đến biểu tượng “Hồ sơ”.

*

2) Ấn “Đăng nhập” và nhập email/tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn chỉ cần ấn “Tạo Tài khoản” nếu bạn cần tạo một tài khoản hoanhtao3d.vn.

*

*Nếu tình cờ bạn đã tạo một tài khoản mới rồi, bạn có thể đăng xuất bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau.

trên thiết bị iOS

1) Đi đến “Hồ sơ”.

Xem thêm: Cyberlink Powerdirector Ultimate 14 Full crack, Powerdirector 14 crack (Free download)

2) Đi đến biểu tượng “Cài đặt”

*

3) Kéo xuống và nhấn “Đăng xuất”. Bạn sẽ quay về trang đăng nhập và tại đây bạn có thể ấn”Tôi Đã Có Tài Khoản” và nhập email/tên đăng nhập đúng và mật khẩu để đăng nhập.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot