Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Truy Kích, Truy Kích 2

Bạn đã bỏ Truy kích từ lâu và giờ muốn khôi phục tài khoản Truy kích để chơi lại với bạn bè thì phải làm thế nào, cách đơn giản nhất chính là lấy lại mật khẩu Truy kích với hướng dẫn sau đây của hoanhtao3d.vn.vn.

Đang xem: Cách đăng nhập truy kích

Truy Kích là một tựa game bắn súng có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút và hấp dẫn, vì một lý do nào đó mà bạn ngừng chơi game Truy Kích nhưng nay muốn khôi phục tài khoản Truy Kích vì không thể nhớ mật khẩu. Vậy bạn có biết mình phải làm gì trong tình huống này để khôi phục tài khoản Truy Kích hay không.

*

Bước 4: Một bảng hiện ra yêu cầu bạn nhập tên tài khoản của mình vào rồi nhấn tiếp tục.

*

Bước 5: Kế tiếp đó bạn lấy điện thoại ra và soạn tin nhắn MID OTP gửi 8030:

 

Ví dụ như trong bài là MID OTP hoanhtao3d.vnvn2018 gửi 8030 nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Lại Phần Mềm Sony Xperia, Cách Chạy Lại Phần Mềm Máy Sony Androi

*

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP và điền nó vào, tiếp đó điền mật khẩu mới ở 2 ô dưới và hoàn tất, như vậy việc lấy khôi phục tài khoản Truy Kích đã hoàn thành rồi đó.

2. Khôi phục tài khoản Truy Kích chưa xác minh

Đối với các tài khoản chưa xác minh số điện thoại thì việc khôi phục tài khoản Truy Kích khó khăn hơn một chút. Đầu tiên bạn phải gọi cho tổng đài 19001530 để yêu cầu khôi phục tài khoản Truy Kích của mình với các thông tin như sau:

– Họ tên của bạn.

– Tên tài khoản, địa chỉ email

– Số điện thoại để liên lạc khi có tranh chấp

– Tên nhân vật trong game và giao dịch 3 lần gần đây nhất,

Sau đó tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong vòng 1 tuần để đề phòng việc tranh chấp đến từ một đối tượng khác, xong xuôi bạn sẽ khôi phục tài khoản Truy Kích.

Xem thêm: Đăng Nhập Email Sinh Viên Hcmus, 17Clc_Pttk Httt_ Roomlist

http://hoanhtao3d.vn/cach-khoi-phuc-tai-khoan-truy-kich-29463n.aspx Với 2 cách mà hoanhtao3d.vn.vn vừa nêu trên sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản Truy Kích, lấy lại tài khoản của mình mà không phải đăng ký Truy Kích mới, cày kéo lại từ đầu rất mệt. Mặc dù việc đăng ký Truy Kích mới là hoàn toàn miễn phí cũng như được hỗ trợ khá tốt nhưng so với khôi phục tài khoản Truy Kích, có được tài khoản cũ để chơi thì tuyệt vời hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot