Cách Đăng Nhập Vào Google Adsense Của Bạn, Google Adsense

Để bật được chức năng kiếm tiền cho kênh YouTube của mình, các bạn phải có tài khoản Google AdSense trước đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Google AdSense nhé.

Đang xem: Cách đăng nhập vào google adsense

Trước hết, bạn hãy vào trang Google AdSenseđể đăng ký trực tiếp hoặc truy nhập vàoCreator Studio của kênh YouTube của mình, chọn phần Kênh/Channel và chọn bật Kiếm tiền để có thể BẮT ĐẦU tạo tài khoản Google AdSense ở bước 2 sau khi đã đọc và chấp nhận điều khoản ở bước thứ 1.

*

Bước 1: Khi bắt đầu tạo tài khoản Google AdSense, bạn hãy chọn tài khoản đã dùng để đăng ký kênh YouTube của mình để tạo tài khoản Google AdSense. Tại đây, bạn hãy điền những thông tin cơ bản để sang bước tiếp theo.

Bước 2:Ở bước này, bạn hãy điền những thông tin cá nhân của mình để nhận thanh toán từ Google.

*Tất cả thông tin phải hoàn toàn có thực và chính xác.

*

– Loại tài khoản:Cài đặt này là vĩnh viễn và có thể được sử dụng để xác minh danh tính và thuế.ChọnDoanh nghiệpnếu cài đặt này dành cho doanh nghiệp, tổ chức, hợp danh hay cơ sở giáo dục. Nếu không, chọnCá nhân.

Xem thêm: cài scan ricoh win 10

– Mã bưu điện: Nếu bạn không biết mã bưu điện của Thành phố/Tỉnh mà bạn đang ở, bạn có thể tham khảo tại đây.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, mọi người bấm Gửi để được xét duyệt. Thời gian để Google xét duyệt thông thường là 24 giờ (hoặc hơn nếu cần xem xét thêm). Sau khi được xét duyệt thành công, mọi người sẽ có thể truy nhập vào tài khoản Google AdSense của mình.

*

Đến đến bước tiếp, mọi người hãy quay trở lại kênh YouTube của mình, vào phần bật Kiếm tiền để có thể kết nối tài khoản YouTube và tài khoản Google AdSense lại với nhau.

Như thế là mọi người đã tạo được tài khoản Google AdSense và kết nối vào kênh YouTube của mình rồi đấy. Bạn còn chờ gì nữa mà không thực hiện những bước tiếp theo để bật chức nắng kiếm tiền cho kênh YouTube của mình đi nào.

Mọi người có thể tham khảo thêm về cách bật kiếm tiền cho kênh YouTube của mình TẠI ĐÂY.

Xem thêm: download Nero Platinum 2019 Suite Full Active, download Nero 9 Miễn Phí Không Cần crack

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, mọi người hãy liên hệ hoanhtao3d.vn Network để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot