Những Hình Thức Nạp Tiền Trên Hocmai Và Cách Đăng Nhập Vào Học Mãi

Hocmai là một cộng đồng học tập trực tuyến cho mọi lứa tuổi, các bạn có thể dễ dàng đăng ký Hocmai, tạo tài khoản miễn phí trên Hocmai vn để tham gia vào cộng đồng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Hocmai, mời các bạn theo dõi.

Đang xem: Cách đăng nhập vào học mãi

Hocmai là kênh học trực tuyến được ra đời từ khá lâu, đây là website mà các em học sinh sinh viên có thể tìm tài liệu, trao đổi thông tin học tập, tìm kiếm lời giải, … Tham gia vào cộng đồng HocMai sẽ giúp các bạn củng cố kiến thức và học tập tốt hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký HocMai, tạo tài khoản HocMai vn cũng như cách thiết lập thông tin tài khoản. Mời các bạn, các em theo dõi.

*

Bước 3: Các bạn tiền hành điền các thông tin đăng ký vào khung trống tương ứng, sau đó click vào Đăng ký tài khoản HocMai.

*

Bạn cũng có thể tiến hành đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook, Google Yahoo

Bước 4: Tại bước này, các bạn nhập mã kích hoạt đã được gửi tới số điện thoại của bạn sau đó click Kích hoạt. Các bạn có thể sử dụng số điện thoại khác bằng cách click vào Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại, xin vui lòng bấm vào đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Avatar Game Pubg, Free Fire, Fps Cực Đẹp, Cực Chất

*

Bước 5: Tiếp đó các bạn sẽ được cập nhật thông tin tài khoản, điền các thông tin còn thiếu cuối cùng click Hoàn tất.

*

Bước 6: Quá trình đăng ký Hocmai hoàn tất, các bạn click vào tiếp tục để hoàn thành

*

II. Thiết lập tài khoản HocMai

Bước 1: Trên thanh Menu, các bạn click vào Thông tin tài khoản

*

Bước 2: Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều thiết lập cho tài khoản Hocmai như cập nhật ảnh hiển thị, đổi mật khẩu, xem được địa chỉ trang cá nhân và cập nhật các thông tin cá nhân khác

*

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đăng ký Hocmai, tạo tài khoản Hocmai cũng như cách thiết lập thông tin tài khoản để tiện cho việc học và hoạt động trên web học trực tuyến nổi tiếng này.

Xem thêm: Cài Đặt Máy In Hp Laserjet P1005 Cho Win 10, Hp Laserjet P1005 Tải Phần Mềm Driver Máy In

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-hocmai-38468n.aspx Bên cạnh HocMai thì Hoc24h cũng là một website trực tuyến giáo dục mà các bạn học sinh yêu thích hiện nay, khi có tài khoản Hoc24, bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với nhiều bạn cùng thầy cô mới, kèm theo đó là nhiều dạng toán thú vị khác nhau, nhanh tay đăng ký Hoc24 để sở hữu tài khoản Hoc24h vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot