Cách Đăng Nhập Zoom Bằng Facebook, Cách Đăng Ký Và Cài Đặt Zoom

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zoom mà không sử dụng Facebook hoặc tài khoản Google. Bạn có thể sử dụng tài khoản email có cùng thông tin liên kết với Facebook/Google để đăng nhập vào Zoom.

Đang xem: Cách đăng nhập zoom bằng facebook

Điều kiện tiên quyết

Tài khoản Zoom hiện tại có thể đăng nhập bằng Google hoặc FacebookĐăng nhập email và mật khẩu được chủ sở hữu tài khoản cho phép

Lưu ý : Nếu trước đây bạn chỉ đăng nhập vào Zoom bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Trang Profile sẽ xuất hiện các biểu tượng cho biết có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook, nhưng không có biểu tượng cho email.

*

Hướng dẫn cáchđăng nhập vào Zoom bằng email

Thời gian cần thiết:  5 phút.

Hãy sử dụng cùng một địa chỉ email được liên kết với tài khoản Google hoặc Facebook của bạn để đăng nhập vào tài khoản Zoom.

Bước 1:

Đăng xuất khỏi tài khoản Zoom hiện có của bạn

Bước 2:

Truy cập trang chủ zoom.us, chọn Sign up

Bước 3:

Nhập địa chỉ email (Địa chỉ mail này phải khớp với thông tin đăng nhập tài khoản Google hoặc Facebook của bạn).

Bước 4:

Chọn Sign up

Bước 5:

Bạn sẽ nhận được một email hướng dẫn đăng ký. Nhấp vào Activate Account

Bước 6:

Nhập password 2 lần

Bước 7:

Click vào Continue

Bước 8:

Nhập địa chỉ các email liên hệ hoặc chọn Skip this Step để bỏ qua bước này

Bước 9:

Chọn Go to My Account

Bước 10:

Thao tác này sẽ chuyển đến trang Profile trên tài khoản Zoom của bạn. Bây giờ biểu tượng email sẽ hiển thị trong ô Linked accounts thông báo rằng bạn có thể đăng nhập vào Zoom bằng địa chỉ email và mật khẩu.

Xem thêm: cách làm video up lên youtube

*

Lưu ý

Nếu bạn thay đổi email đăng nhập của mình sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ không thể đăng nhập vào Zoom bằng Facebook hoặc Google nữa trừ khi bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom bằng email đăng nhập mới.

Nếu bạn thay đổi email trên tài khoản Facebook của mình, bạn có thể tiếp tục đăng nhập vào Zoom bằng Facebook nhưng không thể đăng nhập zoom bằng tài khoản email và mật khẩu đã tạo. Trừ khi bạn cũng thay đổi tài khoản email trên Zoom Profile (Hồ sơ zoom) của mình.

Nếu bạn đang cần tổ chức một buổi họp hội nghị trực tuyến hay tổ chức một lớp học online cho các sinh viên của mình, vui lòng tham khảo các gói Cloud Zoom Meeting dưới đây của chúng tôi. hoanhtao3d.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, đem đến cho bạn những gì tuyệt vời nhất.

Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting

Chúc bạn thành công!

This entry was posted in Tin tức and tagged cách đăng nhập vào zoom bằng facebook, cách đăng nhập vào zoom không dùng facebook, cách đăng nhập zoom, cách sử dụng zoom, How do I log into the Zoom app on Facebook?, How do I sign in zoom, sign in – zoom with facebook, Zoom Cloud Meeting, Zoom Cloud Meetings, zoom đăng nhập.

Xem thêm: Những Đóng Góp Của Cố Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng Phạm Hùng, Đồng Chí Phạm Hùng

Cách đăng nhập Zoom bằng tài khoản Facebook hoặc Google
Cách sử dụng Zoom Meeting cho người mới bắt đầu 2021

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Giới thiệu

NgocThien Supply Co., Ltd (NTS) cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến hàng đầu thế giới cho phép bạn kết nối với mọi người ở mọi nơi và mọi lúc. hoanhtao3d.vn cung cấp, phân phối các sản phẩm của hãng Grandstream, Logitech, Plantronics, Polycom, Yealink, Jabra…

Chính sách

*

Thông tin
Đặt hàng online
Giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng từ 5.000.000đSản phẩm đến tay khách hàng trong vòng 1 đến 3 ngày.Phone: 028.7779.8999Hỗ trợ: 19000.99978

*

Tìm kiếm:
Sản phẩmSoft | Cloud MeetingAudio ConferenceVideo ConferencePhụ kiệnGiải phápHỗ trợ phần mềm zoomAccount & AdminAudio, Video, SharingGetting StartedMeetings & WebinarsZoom PhoneZoom RoomsMessagingH.323 & SIPTài nguyên

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot