Cách Đặt Video Làm Hình Nền Điện Thoại Xiaomi, Cài Video Làm Hình Nền (Hình Nền Động Video)

Thời sự Đối ngoại Công Nghệ Kinh doanh Giải trí Pháp luật Sức khỏe Thể thao Khoa học Phương Tiện Đời sống Multimedia
Thời sự Đối ngoại Công Nghệ Kinh doanh Giải trí Pháp luật Sức khỏe Thể thao Khoa học Phương Tiện Đời sống Multimedia Liên hệ quảng cáo

*

Việt Báo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng video yêu thích để làm hình nền trên điện thoại Android.

Đầu tiên, bạn tải và cài đặt ứng dụng VideoWall cho điện thoại tại địa chỉ sau, tương thích với các thiết bị Android 4.1 trở lên. Khi hoàn tất, bạn mở ứng dụng VideoWall, nhấp vào tùy chọn Video File và tìm đến đoạn video cần sử dụng (chỉ hỗ trợ định dạng .mp4 và .3gp). Lưu ý, nếu video có định dạng khác, bạn cần phải chuyển đổi sang định dạng được hỗ trợ bằng cách sử dụng dịch vụ Online-Convert tại địa chỉ sau.

Đang xem: Cách đặt video làm hình nền điện thoại

Tiếp theo, bạn hãy cắt bớt những đoạn dư thừa bằng cách điều chỉnh thanh trượt tương ứng. Cuối cùng, nhấn OK – Set Wallpaper để đặt video làm hình nền trên màn hình chính, màn hình khóa hoặc cả hai.Nhược điểm của ứng dụng VideoWall là không hỗ trợ giữ nguyên tỉ lệ khung hình, do đó hình nền bằng video có thể hoạt động không ổn định (hình ảnh bị méo mó). Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể cài đặt ứng dụng Video Live Wallpaper tại địa chỉ sau. Ứng dụng này không hỗ trợ cắt video nhưng cho phép người dùng giữ nguyên tỉ lệ khung hình (Keep aspect ratio), do đó phù hợp với các video phong cảnh.

Nếu đang sử dụng điện thoại Samsung, bạn không cần cài đặt bất kì ứng dụng nào để đặt video làm hình nền. Đầu tiên, bạn hãy mở một video bất kì trong thư viện và nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc phải, sau đó chọn Set as wallpaper (đặt làm hình nền).

Trong màn hình tiếp theo, bạn có thể cắt video trước khi đặt nó làm hình nền trên màn hình khóa. Lưu ý, tính năng này chỉ có sẵn khi bạn mở video bên trong Samsung Gallery.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Bìa Game Free Fire Theo Tên Riêng, Ảnh Bìa Facebook Game Thủ

Google Pixel 5a 5G sẽ chỉ ra mắt ở Nhật Bản và Hoa Kỳ

Theo Android Central, Google Pixel 5a 5G đang gặp vấn đề về sản xuất do thiếu chip và do đó, nó sẽ chỉ ra mắt ở thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ.

*

Mẹo hữu ích: 4 cách khóa tự động Windows 10 ngay khi bạn rời bàn làm việc

Hướng dẫn cách khóa tự động Windows 10 khi bạn rời khỏi máy tính, để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật.

Xem thêm: Cách Chuyển File Dwg Sang Word, Pdf, Excel, Phần Mềm Chuyển Cad Sang Word Mới, Đơn Giản 2020

Cảm nhận khi chuyển sang iPhone sau 7 năm dùng Android

Nền tảng iOS trong những năm gần đây đã có những bước nhảy vọt đáng kể. Nhiều ứng dụng trên iPhone hoạt động mượt mà hơn phiên bản dành cho Android.

THÔNG TIN KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG – hoanhtao3d.vn

Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế (CPI) – Cục thông tin Đối Ngoại – Bộ thông tin và truyền thông

Center for Press and International Communication Cooperation – Ministry of Information and Communication, Viet Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot