Hướng Dẫn Cách Đổi Tài Khoản Đăng Nhập Facebook Đơn Giản, An Toàn

Trên Facebook Messenger ngoài việc sử dụng để nhắn tin, gửi ảnh hay chat chit ra còn rất nhiều điều khám phá mà bạn chưa biết, cũng như cách chuyển đổi tài khoản Facebook linh hoạt, nhanh chóng trên các thiết bị điện thoại mà không làm mất nhiều thời gian. Cùng theo dõi hướng dẫn sau để để biết cách chuyên đổi tài khoản Facebook Messengertrên Android nhé.

Đang xem: Cách đổi tài khoản đăng nhập facebook

Chuyển đổi tài khoản Facebook trên Facebook Messeger phiên bản Android không phải ai cũng biết. Có 1 số sử dụng cách xóa ứng dụng Facebook Messenger đi để thoát tài khoản cũ. Tuy nhiên họ không biết rằng trong Facebook Messenger có hỗ trợ 1 tính năng giúp họ chuyển đổi nhanh chóng tài khoản khác nhau trên Facebook Messenger mà không cần phải tốn công xóa Facebook Messenger đi sau đó tải lại và đăng nhập Facebook Messenger lại từ đầu.

hướng dẫn Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 1: Ở giao diện sử dụng bạn chọn biểu tượng cá nhân như trong hình.

Xem thêm: Tải Truyện Kiếm Hiệp Audio Miễn Phí Về Thể Loại Kiếm Hiệp, Đọc, Nghe Audio Miễn Phí Về Thể Loại Kiếm Hiệp

*

Cách đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Bước 4: Nhập vào tài khoản mật khẩu của bạn để hoàn tất việc thêm tài khoản

*

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Facebook

Bước 5: Sau khi thêm tài khoản, bạn có kết quả như hình. Khi muốn quay trở lại sử dụng tài khoản ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu để có thể sử dụng trở lại.

Xem thêm: Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Khi Đăng Ký Học Tin Học Khóa 03/01/2017

*

Cách thay đổi tài khoản Facebook

http://hoanhtao3d.vn/doi-tai-khoan-facebook-tren-android-9167n.aspx Như vậy là hoanhtao3d.vn.vn đã hướng dẫn bạn cách đổi tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại thành công rồi, giúp bạn chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook Messenger, sử dụng hiệu quả hơn. Và bạn có thể tìm hiểu thêm 4 mẹo sử dụng Facebook Messenger , với 4 mẹo sử dụng Facebook Messenger sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo hơn về Facebook Messenger cũng như Top 5 ứng dụng cần thiết khi sử dụng phần mềm này. Việc có thểm các ứng dụng khi sử dụng Facebook Messenger sẽ giúp bạn tạo được nhiều điều thú vị hơn cho bạn bè và top 5 ứng dụng Messenger hay cũng không thể thiếu được.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot