Cách Đồng Bộ Danh Bạ Trên Điện Thoại Samsung J7 Prime Đơn Giản Nhất

CÁCH NHẬP DANH BẠ TỪ SIM TRÊN SAMSUNG J7 PRIME

Khi mua một thiết bị điện thoại mới việc chuyển các dữ liệu, thông tin cũ cần thiết, quan trọng từ máy cũ sang thiết bị mới là điều mọi người dùng đều quan tâm điển hình là danh bạ điện thoại.

Đang xem: Cách đồng bộ danh bạ trên điện thoại samsung j7

Thay vì việc nhập lại từng số điện thoại sang máy mới thì có cách giúp bạn chuyển toàn bộ danh bạ điện thoại sang máy mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối ví dụ trên model J7 Prime từ thương hiệu SamSung. Đó chính là cách nhập danh bạ từ sim.

Hôm nay các bạn hãy cùng hệ thống hoanhtao3d.vn đi tìm hiểu phương phápnhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Primevô cùng đơn giản được nhiều người lựa chọn.

Với một modelmới như Samsung J7 Prime thì cách nhập danh bạ thiết bị từ Sim sẽ giúp ban tích kiệm được rất nhiều thời gian khi mới làm quen thiết bị

Hướng dẫn nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J7 Prime

Để thực hiện cách nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J7 Prime chúng ta có các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vàoDanh bạ – Contactsở trên màn hình thiết bị.

*

Bước 2: Để thực hiện nhập danh bạ từ Sim bạn ấn chọnbiểu tượng Nhiều hơn – Morenhư hình dưới.

*

Bước 3: Sau đó bạn lựa chọnmụcCài đặt – Settings.

Xem thêm: msi gaming h170

*

Bước 4: Tiếp theo đó các bạnlựachọn mụcNhập/ Xuất danh bạ – Import/ Export Contactsđể nhập dữ liệu từ Sim trên Samsung J7 Prime.

*

Bước 5: Lựa chọnbiểu tượng Nhập – Importđể bắt đầu quá trình Nhập danh bạ từ Sim.

Bước 6:Cuối cùng bạnLựa chọn bộ nhớ SIMđể chương trình bắt đầu tiến hành sao chép,nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J7 Primevào danh bạ thiết bị.

Như vậy hoanhtao3d.vn vừa hướng dẫn xong cáchnhập danh bạ từ SIM trên Samsung J7 Primevào danh bạ thiết bị, với cách này các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm quen với thiết bị Samsung của mình tốt nhất có thể.

Xem thêm: Những Phần Mềm Cờ Vua Mạnh Nhất Thách Thức Mọi Kỳ Thủ, Phần Mềm Cờ Vua Để Phân Tích Trò Chơi

Mọi thắc mắc hay khi có nhu cầusửa chữa điện thoạicác bạn hãy nhanh chóng liên hệ với hoanhtao3d.vn để được đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot