Cách Đồng Bộ Email Trên Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

Outlook được phát triển bởi Microsoft rất được yêu thích bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội và tiện ích. Nếu bạn muốn đồng bộ email trong Outlook, hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách đồng bộ email trên máy tính

*

by linhnt

Để có thể đồng bộ Email trong Outlook, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đồng bộ Email và Outlook dưới đây.

Cách đồng bộ email trong Outlook

Bước 1: Để đồng bộ email trong Outlook, đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Outlook, tại địa chỉ https://login.live.com/, sau đó sử dụng tài khoản Microsoft của mình để đăng nhập vào.

*

Bước 2: Tại đây, ở phía góc phải của màn hình, bên cạnh ảnh đại diện, chọn biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng cưa), và chọn mục Options.

Xem thêm: Top 10 Website Rút Gọn Link Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Người Làm Seo

*

Bước 3: Tiếp tục chọn vào Import email accounts.

*

Bước 4: Tiếp tục chọn Google

*

Bước 5: Tại mục tiếp theo, chọn Start

*

Tiếp theo, bạn hãy chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn đồng bộ lên Outlook. Chọn vào Allow để cho phép quá trình được bắt đầu.

*

Quá trình đồng bộ diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng của tài khoản Gmail, cũng như tốc độ của đường truyền mạng Internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển File Pdf Sang Cad 2007, Cách Chuyển File Pdf Sang Cad Chỉ Trong 5 Phút

Cuối cùng, bạn đã đồng bộ email trong Outlook xong. Bạn đã có thể sử dụng Outlook với nhiều tính năng như chia sẻ dữ liệu và chỉnh sửa văn bản các loại ngay trong hộp thư đến, tích hợp hình ảnh, các dịch vụ, Office, SkyDrive và Facebook, Skype.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot