Cách Dùng Mạng Miễn Phí Cho Sim Viettel Hay Không, Mẹo Truy Cập Wi

Giờ đây, bạn có thể tìm thấy Wifi ở bất cứ đâu nhưng đa số đều sẽ được đặt mật khẩu, hoặc nếu free thì là mạng “siêu chậm”. Để giải quyết vấn đề này, Viettel Store gợi ý cho bạn một số mẹo truy cập Wi-Fi miễn phí dưới đây, giúp bạn kết nối internet ở khắp mợi nơi chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Đang xem: Cách dùng mạng miễn phí

*

Mẹo truy cập Wi-Fi miễn phí, không giới hạn

1. Sử dụng máy quét trên smartphone

Đâylà thao tác đầu tiên, cũng là việc làm đơn giản nhất để kết nối mạng internet. Trướctiên hãy mở kết nối Wi-Fi để thiết bị dò tìm các đường mạng xung quanh. Nhìnvào biểu tượng cột sóng sẽ thấy được tình trạng mạng và mạng có được bảo mậtkhông. Nếu mạng không bảo mật (tức khôngcó biểu tượng ổ khóa) thì cứ tự nhiên kết nối và dùng “chùa” Wi-Fi thôi.

*

Thao tác quét rò thiết bị Wi-Fi trực tiếp trên smartphone

Trongtrường hợp, mạng yêu cầu nhập mật khẩu thì bắt buộc bạn phải có một dãy sốchính xác. Tại địa điểm như quán cà phê, cửa hàng,… đều sẽ được dán ở tườngxung quanh, trên bàn tính tiền, in trên hóa đơn,… và nhanh nhất là hãy hỏi nhữngngười làm việc tại quán. Nếu bạn không phải khách hàng ở đó thì cần “đi đườngngách” hỏi dò hàng xóm, giao tiếp với những người quanh đó xem có biết và chomình mật khẩu được không.

2. Sử dụng tính năng “Tìm Wi-Fi” củaFacebook

Bạnđã từng sử dụng tính năng “Tìm Wi-Fi” trên Facebook chưa? Đây là mẹo truy cập Wi-Fi miễn phí dễ dàngthao tác nhưng lại dễ bị người dùng bỏ qua, thậm chí là không biết đến.

Hãymở ứng dụng Facebook, chọn tab Khác, chọn Tìm Wi-Fi bằng iPhone hoặc Android, kếtquả sẽ gửi về các nguồn Wi-Fi công cộng ở gần đó có thể kết nối miễn phí. Về cơbản, tính năng này khá giống với máy quét Wi-Fi từ smartphone, tuy nhiên nếudoanh nghiệp không tham gia liệt kê mạng Wi-Fi thì người dùng có thể sẽ khôngtìm thấy.

Video minh họa: TẠI ĐÂY

3. Dùng “chùa” Wi-Fi ở thư viện

Thưviện nhất định sẽ có Wi-Fi, không chỉ có nguồn sách phong phú, đa dạng, thư việncòn là nơi cho ra truy cập internet vô điều kiện. Tuy nhiên, đừng nên lạm dụngchúng , hãy nhớ thư viện là nơi để ôn luyện và học tập.

*

Dùng “chùa” Wi-Fi ở thư viện

Xem thêm: Wtfast 4 – Wtfast crack (@Wtfastcrack)

4. Đến quán café

Chắcchắn 99% tất cả các quán cà phê hiện nay đều sẽ có Wi-Fi, không nhất thiết phảilà cửa hàng lớn mà cửa hàng nhỏ, ghế tựa đơn giản thì đại đa số đều có Wi-Fi. Đặcbiệt, nếu bạn cần thời gian yên tĩnh để làm việc nhưng lại không muốn ở một gócphòng kín bưng thì có thể chọn các địa điểm quán cà phê có view đẹp, có Wi-Fivà có thể ngồi thời gain dài.

*

Sử dụng Wi-Fi miễn phí tại quán cà phê

5. Sử dụng dữ liệu Wi-Fi được cộng đồnghóa

Ngoàiviệc truy cập trực tiếp thì bạn có thể sử dụng chức năng người dùng truy cậpWi-Fi. Theo đó, khi người dùng là khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ củaquán đều sẽ được chia sẻ mặt khẩu công khai, và thông tin này sẽ được đẩy lên mạnglưới chung của ứng dụng.

*

Ứng dụng hỗ trợ dùng Wi-Fi chùa

Mộtsố ứng dụng phổ biến để bạn tham khảo là: WiFi Finder, WiFi Password, Wi-FiMap, WiFi Chùa,… Chúng sẽ giúp bạn kết nối tới các mạng Wi-Fi dựa trên dữ liệungười dùng cũ thu thập được.

Xem thêm: Đăng Nhập Tài Khoản Google Tivi Sony 2016, Cách Đăng Nhập Tài Khoản Google Trên Tivi Sony

*

Dùng Wi-Fi đúng cách để không bị tấn công

Lưuý: Hãy cân nhắc trước khi sử dụng Wi-Fi chùa vì lúc đó hệ thống của bạn sẽ bảomật kém, dễ bị hacker tấn công hoặc lấy trộm thông tin, dữ liệu để làm những việcxấu. Vì thế, trực tiếp sử dụng Wi-Fi có bảo mật là điều tốt nhất.

Trên đây là mẹo truy cập Wi-Fi miễn phí giúp bạn kết nối internet nhanh chóng, đơn giản. Theo bạn cách nào hiệu quả và an toàn nhất. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với cộng đồng Viettel Store nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot