Cách Kết Xuất Từ Phần Mềm Kế Toán Ra Excel Từ Phần Mềm Posplus

Excel là bảng tính được sử dụng phổ biến đến hầu hết người dùng. Nó dễ dùng, linh hoạt, dễ thống kê, báo cáo, lưu trữ, di chuyển hay chia sẻ dữ liệu … Ngoài ra, nó còn là trung gian để trao đổi dữ liệu giữa các phần mềm hay ứng dụng. Bạn thường hay thấy cách nhập số liệu (Import) vào phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử hay ứng dụng nào đó từ file excel, giúp cho việc nhập liệu được nhanh chóng hơn nhiều so với cách nhập thủ công.

Đang xem: Cách kết xuất từ phần mềm kế toán ra excel

Vì vậy tính năng kết xuất dữ liệu ra excel hầu như các phần mềm kế toán nào cũng có sẵn. Trên phần mềm Kế toán 1A bạn có thể kết xuất bất kỳ sổ sách, báo cáo, danh mục, số dư, danh sách chứng từ, … ra file excel dễ dàng. Sau đây là một số cách kết xuất dữ liệu ra excel từ phần mềm Kế toán 1A.

Có 2 cách kết xuất sổ sách, báo cáo từ phần mềm Kế toán 1A ra excel

Khi đang xem sổ sách báo cáo nào đó, bạn nhấp chuột phải vào thanh tiêu đề của báo cáo > chọn Xuất dữ liệu ra excel.

*

Với cách kết xuất này, bạn có thể kết xuất được tất cả các màn hình dữ liệu, sổ sách báo cáo ra excel.

Xem thêm: do.w.n.lo.ad minecraft 1.13 full crack

Khi đang xem sổ sách, báo cáo nào đó, bạn nhấn nút In > nhấp chuột phải vào mẫu báo cáo > Export > Excel table (OLE hoặc XML) > chọn Ok và lưu file kết xuất.

*

Với cách kết xuất này thì file excel sẽ đẹp hơn vì giữ được tiêu đề báo cáo, tiêu đề cột … vì mẫu in như thế nào thì kết xuất ra sẽ như vậy.

Kết xuất danh mục hàng hóa dịch vụ; khách hàng, nhà cung cấp ra excel.

Xem thêm: Tải Photoshop Cs6 Full crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm, Photoshop Cs6 Full Cờ Rắc

Bạn vào Quản lý > Hàng hóa và dịch vụ, hoặc Khách hàng và đối tác > nhập chuột phải vào thanh tiêu đề > chọn Xuất dữ liệu ra excel

*

Việc kết xuất danh mục hàng hóa, khách hàng, số dư tồn kho, … ra excel thường được dùng để làm file mẫu excel nhập khẩu (import) vào phần mềm.

Với phần mềm Kế toán 1A, bạn có thể kết xuất bất kỳ màn hình dữ liệu, sổ sách báo cáo ra excel. Ngoài kết xuất sổ sách báo cáo ra file excel thì phần mềm Kế toán 1A còn hỗ trợ bạn kết xuất ra các loại file khác như: PDF, Word, HTML …

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot