Cách Kiếm Thẻ Garena Miễn Phí Trong 5 Phút, Nhận 20K Thẻ Garena Zing Miễn Phí Trong 5 Phút

Cập nhật: Lúc này Kola kiếm được rất rất ít tiền, thẻ cào, bạn có thể tham khảo ứng dụng đọc báo kiếm tiền đổi thẻ cào mới nhất tại đây: (có thể kiếm tiền gấp 10 lần Kola) http://hoanhtao3d.vn/bao-hay-24h/

Yoo chào bạn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu tới bạn một ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào điện thoại, thẻ game của Việt Nam đó chính là ứng dụng Kola.

Đang xem: Cách kiếm thẻ garena miễn phí

Ứng dụng đọc báo Kola của tập đoàn Goldsun có từ rất lâu rồi nhưng dạo gần đây ứng dụng này có thêm tính năng giúp bạn đọc báo kiếm được thẻ cào, thẻ game, đổi mã giảm giá và rất nhiều quà tặng khác.

*
*
*
*
*

Cách 3: Mời bạn bè tham gia Kola

Với mỗi bạn bè tham gia Kola mà bạn mời được, bạn sẽ nhận được 10.000 đồng.

Mình đánh giá số tiền này là rất lớn tuy nhiên nó cũng phải có điều kiện thì bạn mới nhận được đầy đủ 10.000 đồng từ cách này.

Xem thêm: Kính Chơi Game, Lọc Ánh Sáng Xanh Dành Cho Game Thủ, Kính Chơi Game Spectre

Để mời bạn bè bạn vào “Cá Nhân” >> “Kiếm Điểm – Nhận Thưởng” >> “Thêm Thành Viên”

Bạn có thể sử dụng mã mời, chia sẻ lên Facebook, Zalo, Messenger, Skype …

Điều kiện để nhận được 10.000 đồng là:

Người được mời phải nhập đúng mã giới thiệu của người mờiNhận ngay 2.000 đồng khi người được mời mở màn hình khóa đọc tinNhận ngay 1.000 đồng mỗi ngày khi người được mời mở Kola đọc tin trong 8 ngày tiếp theo.Người được mời phải chưa từng cài Kola trước đóMỗi máy chỉ được đăng ký 1 tài khoản Kola không chấp nhận các trường hợp gian lận, hack, giả lập …Lưu ý: Một tài khoản chỉ được mời tối đa 100 người

Hướng dẫn đổi thẻ cào trên Kola

Khi bạn có đủ 50.000 thì bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game, điều tuyệt vời ở Kola đó là họ hỗ trợ rất nhiều loại thẻ game của các nhà cung cấp game khác nhau như: FPT Gate, VTC Online, Garena, Vinagame bạn có thể tha hồ đổi thẻ game trong này nếu như bạn là game thủ.

Để đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game bạn vào “Cá Nhân” >> “Đổi thưởng” chọn phần thưởng bạn muốn đổi.

Xem thêm: World Cup Penalty Kicks – Final Kick 2020 Best Online Football Penalty Game

Tổng kết

Trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn chi tiết cách kiếm tiền với ứng dụng đọc báo Kola. Hi vọng bạn có thể kiếm được nhiều thẻ cào từ ứng dụng này và nếu bạn thấy bài viết của mình hay hãy chia sẻ bài viết này về tường Facebook của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot