Cách Làm Avatar Video Trên Máy Tính, Điện Thoại, Cách Để Đổi Avatar Video Facebook Trên Pc

Ở bài viết này, hoanhtao3d.vn xin giới thiệu đến bạn cách làm avatar video Facebook trên máy tính. Mọi thao tác đều rất đơn giản, mời các bạn xem qua và làm thử ngay nhé.

Ở bài viết này, hoanhtao3d.vn xin giới thiệu đến bạn cách làm avatar video Facebook trên máy tính. Mọi thao tác đều rất đơn giản, mời các bạn xem qua và làm thử ngay nhé.

Làm thế nào để làm avatar video Facebook

*

Avatar video Facebook

Avatar video Facebook – hay còn gọi là thumbnail video là ảnh đại diện cho bất kỳ video nào được upload lên mạng xã hội này. Không chỉ video trên Facebook mới có avatar, mà trên YouTube hay bất kỳ trang web nào cũng cần những hình thumbnail này.

Đang xem: Cách làm avatar video trên máy tính

Bạn nên biết cách làm avatar video Facebook để giúp những người dùng khác nắm được video của bạn đang nói về điều gì, cũng như giúp nó nổi bật hơn trên Newsfeed, từ đó mới có thêm nhiều view và tương tác cho bài post của bạn.

Để làm avatar video Facebook, các bạn có thể tham khảo những bước dưới đây:

#1 Tải video của bạn lên Facebook.

Quá trình này sẽ mất 30 giây – 10 phút tùy thuộc vào kích thước tệp. Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, video của bạn sẽ xuất hiện với hình avatar video Facebook mặc định. Thumbnail này hoàn toàn là random, Facebook tự động chọn nó trong số những khung hình có trong video của bạn.

Xem thêm: Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Dự Toán G8 2016 Full crack, Phần Mềm Dự Toán G8 Miễn Phí

# 2 Để làm avatar video Facebook này khác đi, bạn sẽ phải nhấp vào video để mở nó lên trong một cửa sổ kích thước riêng biệt. Tại đây bạn có thể thấy được thumbnail video Facebook ở kích thước đầy đủ. Sau đó, bạn nhấp vào tab “Tuỳ chọn” ở góc dưới bên phải và chọn “Chỉnh sửa video này” từ trình đơn hiện ra.

*

Tùy chỉnh avatar video Facebook

# 3 Chỉnh sửa để thay đổi avatar video Facebook của bạn: Cửa sổ mới này đã đưa ra một số tùy chọn chỉnh sửa, như thêm hoặc cập nhật tiêu đề, hình avatar video, mô tả và khả năng thêm phụ đề chi tiết vào video Facebook của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa thẻ video facebook của mọi người trong video, thêm ngày cập nhật, tag địa điểm cho nó.

Ở bài viết hướng dẫn cách làm avatar video Facebook này, chúng ta sẽ tập trung vào việc thay đổi hình ảnh đại diện cho video thôi nhé. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn “Chọn hình thu nhỏ” từ 10 lựa chọn khác nhau. Đây đều là những hình được Facebook tự động lấy từ video của bạn. Bạn cũng có thể upload hình avatar video Facebook tùy chọn của mình. Sau khi đã có hình ưng ý nhất, bạn nhấn ‘Lưu’ là xong.

Xem thêm: download Fraps 3 – download Fraps cracked For Mac

*

Thêm ảnh avatar video Facebook

Lưu ý: để làm avatar video Facebook hiển thị rõ nhất và chuẩn xác nhất, bạn nên chỉnh kích thước của hình là 1200 x 675 pixels. Đây là kích thước quy định của Facebook.

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách làm avatar video Facebook trên máy tính. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot