cách làm hình nền video cho oppo

thụ lê – ( 4.3 ★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay vì thay đổi những hình nền trên điện thoại đơn điệu,cách lấy video làm hình nền trên Android dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều tưởng chừng như không thể để làm sinh động hơn hình nền thiết bị của mình mỗi khi sử dụng.

Đang xem: Cách làm hình nền video cho oppo


Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture Mẹo lấy hình nền của Bing search làm hình nền điện thoại Cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Hình nền Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android

Nếu như cách thay hình nền trên Android mới chỉ giúp chúng ta sử dụng những bức ảnh tĩnh làm hình nền chính thiết bị, và cách đổi hình nền trên Android này không hỗ trợ các định dạng như video chuyển động…. Tuy nhiên trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ bật mí tới các bạn cách cài, lấy video làm hình nền trên điện thoại Android của mình vô cùng đơn giản và nhanh chóng để có thể cài những video yêu thích làm Wallpaper trên Android của mình.

*

Cách lấy video làm hình nền trên Android 

Hướng dẫn lấy video làm hình nền trên điện thoại Android

Để thực hiện cách lấy vidoe làm hình nền trên Android các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Video Live Wallpaper cho Android tại đây: 

=> Link tải Video Live Wallpaper FREE cho Android

*

* Cách lấy video làm hình nền trên Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Video Live Wallpaper cho Android đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn mục Choose Video như hình dưới.

 

*

 

Để có thể cài video làm hình nền trên Android các bạn cần phải chấp nhận cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị như hình trên.

Bước 2 : Tại đây ứng dụng sẽ truy cập vào thư mục Video đã được quay, tải về thiết bị. Ấn chọn vào video mà bạn muốn sử dụng làm hình nền trên Android.

*

 

Chương trình sẽ  hiển thị bản chiếu video, cũng như cho phép người dùng lựa chọn thời gian video cài làm hình nền trên điện thoại. Khi đã thiết lập xong thời gian chúng ta ấn chọn biểu tượng hình nền ở góc trên tay phải màn hình như hình trên.

Xem thêm: Top Các Game Xây Dựng Offline Ios Hay Nhất Cho Iphone/Ipad (Cập Nhật 2020

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đổi hình nền, ấn chọn vào Set Settings để thiết lập các tùy chọn khác cho hình thủ thuật lấy video làm hình nền trên Android này.

 

*

Tại đây các bạn có thể lựa chọn mục Âm thanh bằng cách ấn chọn Audio is disable. Hoặc ấn chọn mục Scale Fit để thiết lập chế độ hiển thị hình nền video trên điện thoại. Sau khi đã thiết lập xong, tiếp tục lựa chọn mục biểu tượng Hình ảnh ở góc trên màn hình.

Lưu ý: Vì đây là ảnh chụp màn hình điện thoại có định dang kích cỡ hình ảnh khác với video, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện lấy video làm hình nên Android mà không phải gặp lỗi như hình chụp màn hình ở trên đâu nhé. 

Bước 4 : Cuối cùng để lấy video làm hình nền Android với các thiết lập ưng ý, chúng ta ấn chọn Set As Wallpaper.

*

TIếp theo đó chúng ta ấn chọn mục Home Screen để cài hình nền trên Android bằng video. Và bạn đã có thể quay lại màn hình chính thiết bị và trải nghiệm được rồi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video – 101 Cách Làm Video Đơn Giản, Nhanh Dễ Dàng

http://hoanhtao3d.vn/lay-video-lam-hinh-nen-tren-dien-thoai-android-1914n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm kho hình ảnh màn hình khóa chất cho điện thoại Android mà mình đang sử dụng để tăng tính trải nghiệm cũng như cá tính của mình thông qua các ảnh hình nền, màn hình khóa thú vị mà hoanhtao3d.vn đã tổng hợp qua bài viết màn hình khóa chất. Hy vọng với các hình nền, màn hình khóa này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và yêu thích khi sử dụng.

Hình nền hoạt hình Hình nền gái xinh Hình nền gốc của LG G Flex 2 cho Android, iPhone và Windows Phone Cài hình nền Android, setup ảnh nền điện thoại Android Cài hình nền động game Liên Minh Huyền Thoại trên Android

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot