Cách Làm Mờ Video Trong Camtasia 9, Hướng Dẫn Camtasia 9

Khi làm video hướng dẫn đôi khi bạn cần phải che đi những thông tin nhạy cảm như địa chỉ cơ quan, thu nhập, số mã thẻ ngân hàng… hoặc thỉnh thoảng khi xem tivi bạn thấy khuôn mặt của người trả lời phỏng vấn đã được làm mờ đi để không tiết lộ danh tính của họ. Nhưng cũng có trường hợp bạn cần nhấn mạnh vào một chi tiết nào đó và muốn nó được rõ hơn so với xung quanh, giống như cách chụp ảnh xóa phông đang được quảng cáo rất nhiều trên các dòng điện thoại gần đây.

Đang xem: Cách làm mờ video trong camtasia 9

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm điều này với phần mềm Camtasia nhé. Đầu tiên bạn cần mở Camtasia lên và thêm video vào.

*

*

*

*

– Sau khi chọn nó sẽ nằm trên Track 2 (Track 1 chứa video mà bạn đã Add vào), nếu bạn đưa chuột vào nó sẽ hiện một số thông tin:

Xem thêm: Cách Làm Video Online Trên Máy Tính, Attention Required!

*

Lưu ý: Nếu không thích kiểu làm mờ Blur bạn có thể đổi nhanh sang dạng Pixelate một cách nhanh chóng như sau:
Các thao tác để làm nổi bật một chi tiết trong video cũng giống như cách làm mờ mà bạn vừa thực hiện ở trên nhé, chỉ khác một chỗ là các bạn chọn Spotlight thay vì chọn Blur hay Pixelate mà thôi
Như vậy là bây giờ bạn đã có thể che đi những chi tiết nhạy cảm hoặc những chi tiết mà bạn không muốn người xem nhìn thấy trong video cùa mình rồi (Có thể là số tài khoản trên thẻ ATM, quần áo bừa bộn trong phòng…) và bạn cũng có thể nhấn mạnh 1 chi tiết nào đó trong video thông qua cách làm nổi bật nó lên.
Bạn vừa xem bài viết “Cách làm mờ, làm nổi bật các chi tiết trong video bằng Camatasia”Tác giả: Nguyen Xuan Ngoc – Admin Nguyễn Xuân NgọcGhi rõ nguồn www.hoanhtao3d.vn khi đăng tải lại bài viết này

Xem thêm: Đồng Chí Phạm Hùng Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng Phạm Hùng, Đồng Chí Phạm Hùng

►  2021(53) ►  2020(36) ▼  2019(103) ▼  March(23) ►  2017(2)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot