Cách Làm Video 360 Vr 360°), Cách Tạo Video 360 Độ Một Cách Dễ Dàng

hoanhtao3d.vn đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp hình 360 độ Virtual, chụp ảnh 360 độ. chúng tôi đã bắt đầu tìm hiểu về công nghệ hình vr 360 độ từ năm 2005. Biết và hiểu được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ của mình nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đang xem: Cách làm video 360 vr

Cùng tham quan và trải nghiệm du thuyền đẳng cấp năm sao Oasis – du thuyền dành riêng để du lịch vịnh Hạ Long thông qua video VR 360 độ do hoanhtao3d.vn thực hiện.

Cực kỳ thú vị khi xem cùng với kính thực tế ảo (Samsung Gear, Oculus Go) để “bước” lên chiếc du thuyền năm sao Oasis này!

*

trải nghiệm công nghệ hình ảnh vr 360 độCó thể bạn quan tâm:

Tour Tham Quan Nhà Mẫu 360 Độ (Virtual Tour)

Giới Thiệu dịch vụ Quay Phim VR 360 Độ

Dịch vụ quay phim VR 360 độ  được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ quay phim thực tế ảo VR 360 độ với độ phân giải tối ưu, cùng những tiện ích được tích hợp bằng những công nghệ mới, tạo ra bối cảnh không gian giả định trực quan, sống động y như thật, nhằm đem đến cho người xem sự trải nghiệm thú vị trong không gian đa chiều.

Các tiện ích để trải nghiệm dịch vụ quay phim 360 độ cho nhà mẫu nội thấtHình ảnh được chụp thừ thiết bị quay pjim 360 độ

Những tiện ích nổi bật có trong một video VR 360°( 360 độ) hoanhtao3d.vn:• Quay phim toàn cảnh bằng thiết bị kỹ thuật số có độ phân giải cao• Tích hợp video 2D, 3D vào clip 360 độ• Liên kết theo trình tự không gian giữa các khung hình• Tích hợp toolbar điều khiển tiện lợi• Tích hợp âm thanh, nhạc nền, nhận diện thương hiệu• Thiết kế giao diện tương thích với các thiết bị hỗ trợ flash (desktop/laptop) mobile

Với những bước đột phá về công nghệ và tiện ích không thể tốt hơn, dịch vụ quay phim VR 360 độ có thể được áp dụng cho nhiều công trình kiến trúc và dự án lớn nhỏ khác nhau đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và thiết thực.

Xem thêm: Chuyển File Corel Online File Converter, Cdr To Pdf Online File Converter

Khách tham quan qua video VR 360 độ mà như đang có mặt tại địa điểm tham quan ngoài thực tế.

Trải nghiệm thú vị khi xem video toàn cảnh

Một khi đầu tư sử dụng dịch vụ quay phim, chụp ảnh 360 độ hoanhtao3d.vn độc đáo “có một không hai” này, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với chất lượng video và hình ảnh thu được, giúp cho hiệu quả quảng bá đạt mức tối đa.

Sử dụng video và hình ảnh 360º là hình thức quảng bá thương hiệu ấn tượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Sự Kiện Liên Quân: Game Thủ Nhận Trang Phục Liên Quân Miễn Phí 2017

Hãy tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt của mình một cách ấn tượng với công nghệ quay phim VR 360 độ để chiếm trọn niềm tin sâu sắc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trên sự kỳ vọng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot