Cách Làm Video Ảo Thuật – Biến Hình Trên Điện Thoại

Không cần tải video ảo thuật trên Youtube về xem nữa đâu, vì giờ bạn cũng có thể làm video ảo thuật trên điện thoại dù bạn không biết làm ảo thuật thật.

Đang xem: Cách làm video ảo thuật

Để làm video ảo thuật trên điện thoại Android, bạn vào CH Play, tải một ứng dụng có tên là Phim đảo chiều: video ma thuật. Ứng dụng này chỉ có 38MB, khá là

*

Ứng dụng Phim đảo chiều: video ma thuật sẽ giúp bạn làm video ảo thuật trên điện thoại.

nhẹ nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để cài đặt. Đáng tiếc một chút là ứng dụng này chỉ hữu ích thực sự trên kho ứng dụng CH Play mà không quá tiện ích trên kho ứng dụng App Store của iPhone. Bởi vì, trên iPhone bạn không thể làm video ảo thuật quá 1 giây.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn hãy mở nó lên. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng, bạn có thể nhấn vào phần ví dụ để ứng dụng tự hướng dẫn cho bạn.

Bây giờ bạn nhấn vào Bắt đầu đảo chiều. Ở đây, bạn sẽ có 2 tùy chọn là Quay phim để quay trực tiếp và Chọn phim để chọn video đã quay trước đó.

*

Ở đây, bạn sẽ có 2 tùy chọn là Quay phim để quay trực tiếp và Chọn phim để chọn video đã quay trước đó.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Video Của Các Youtuber Chuyên Nghiệp, Công Cụ Tôi Đang Dùng Đề Kiếm Tiền Từ Youtube

Bây giờ bạn nhấn vào Quay phim để thử quay nhé. Tốt nhất là bạn nên giơ máy lên để làm sao có thể nhìn thấy tay của bạn. Khi mà quay xong, nếu bạn đã ưng ý, bạn nhấn vào OK. Ngược lại, bạn muốn quay thêm một lần nữa cho hoàn hảo, bạn nhấn vào Thử lại.

Nếu bạn cảm thấy video của mình quá dài, bạn cũng có thể cắt bớt video đi. Sau đó, bạn nhấn vào Start. Ở đây, bạn sẽ có các tính năng như đảo chiều, đảo chiều + phim gốc, phím gốc + đảo chiều. Tốt nhất bạn nên chọn tính năng đảo chiều. Bởi vì đảo chiều rồi đến phim gốc, vật thể của bạn sẽ rơi xuống rồi lại bay vào tay bạn, làm mất đi độ chân thực của video.

Sau các tính năng liên quan đến đảo chiều, sẽ là tính năng về âm thanh. Bạn nên tắt âm thanh đi để những tiếng nói không chuyên nghiệp không lọt vào video. Tuy nhiên, nếu bạn nói hay, bạn vẫn có thể bật tiếng.

Sau khi chọn 2 tính năng đảo chiều và âm thanh, bạn nhấn vào nút Đảo chiều. Bây giờ bạn có thể xem video ảo thuật của mình rồi. Đến bước này, video của bạn sẽ tự động lưu vào album ảnh mà không cần đến sự cho phép của bạn. Ngoài ra bạn có thể nhấn vào nút share để chia sẻ video đến bạn bè của bạn và khoe với họ rằng bạn biết làm ảo thuật. Chắc chắn bạn bè sẽ phải trố mắt nhìn bạn đấy.

Hoặc nếu bạn không muốn lưu video vào kho ảnh của mình, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào biểu tượng thùng rác trong ứng dụng để xóa, không cần phải truy cập album ảnh để xóa như bình thường nữa.

Xem thêm: Microsoft Word 2018 crack + Product Key Free download, Microsoft Office 2018 crack Archives

Trên đây là cách làm video ảo thuật trên điện thoại cực chất, bạn có muốn thử làm một video ảo thuật cho riêng mình không? Hãy thử nhé! Nếu có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình thực hiện, vui lòng để lại bình luận phía cuối bài viết để được Tin tức hoanhtao3d.vn giải thích cụ thể hơn bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot