Tạo Hiệu Ứng Độc Đáo Bằng Cách Làm Video Bằng Photoshop Cc, 50 Bài Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Hình Ảnh Tuyệt Vời

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Để tạo được một video từ ảnh có sẵn rất đơn giản mà kết quả đạt được thì rất long lanh, không kém phần chuyên nghiệp như những chuyên gia. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết hôm nay, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm video từ ảnh đơn giản và dễ dàng.

Đang xem: Cách làm video bằng photoshop

Cách làm video từ ảnh trên điện thoại

Do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc sử dụng điện thoại để biên tập và chỉnh sửa video đã không còn là việc khó khăn và phức tạp như cũ. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại thông minh.

Ưu điểm của việc làm video trên điện thoại:

– Bạn không cần có kiến thức chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

– Sử dụng điện thoại dễ dàng thực hiện những thao tác, lệnh.

– Bộ lọc công cụ biên tập được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần cho video vào và chỉnh sửa theo ý mình muốn.

– Có rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc, kỹ xảo chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng.

*

Sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh VivaVideo

Cách thực hiện làm video trên điện thoại bằng Vivavideo:

Bước 1: Tải ứng dụng VivaVideo về điện thoại bằng việc vào CH play hoặc Appstore.

Bước 2: Sau khi tải về chúng ta sẽ tiến hành khởi chạy ứng dụng và bạn cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị “Bạn có cho phép Vivavideo lấy quyền bộ nhớ”, “Cho phép VivaVideo truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn”.

Bước 3: Sau khi tiến hàng khởi chạy, bạn sẽ bắt đầu sử dụng trình này để làm video. Cách làm video từ ảnh có sẵn khá đơn giản. Chọn Khởi đầu và chọn mục Trình chiếu.

Bước 4:  Hệ thống tiến hành thực hiện yêu cầu người dùng tìm kiếm các video, hình ảnh mà bạn muốn sử dụng trên điện thoại và bạn chọn xác nhận để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Để video đẹp hơn thì bạn sẽ lựa chọn chủ đề cho video từ danh có sẵn và thiết lập, chèn nhạc bằng cách chọn biểu tượng Âm nhạc và Chỉnh sửa nhạc.

Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành cơ bản mục ở trên, bạn nên Chỉnh sửa clip để có thể thực hiện thay đổi khả năng trình chiếu ảnh, video trong quá trình tạo video và ấn chọn Các hiệu ứng để thực hiện chèn chữ, chèn biểu tượng… cho video.

Xem thêm: phần mềm kế toán trí việt miễn phí

Bước 7: Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần Hoàn tất và Chia sẻ hình.

*

Làm video đơn giản với hoanhtao3d.vn

Cách làm video từ ảnh bằng máy tính

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm video từ trình chỉnh sửa trực tuyến 

LightMV giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời cho các tình huống khác nhau trong cuộc sống hoặc công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng trình tạo trình chiếu trực tuyến miễn phí này để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào hoặc quảng bá doanh nghiệp của mình.

LightMV là công cụ tạo video dựa trên đám mây có thể biến ảnh của chính bạn thành video chất lượng chuyên nghiệp, tuyệt đẹp. Toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng và công cụ trực tuyến mạnh mẽ có thể chuẩn bị sẵn các video được cá nhân hóa của bạn chỉ trong vài phút. Với nhiều mẫu khác nhau cho các trường hợp sử dụng khác nhau – thời trang, đám cưới, gia đình, du lịch, sinh nhật và hơn thế nữa, luôn có một mẫu phù hợp cho bạn.

*

Sử dụng công cụ trực tuyến LightMV

Bước 1: Xem ảnh và chọn ảnh tải lên

Truy cập trang web chính thức của LightMV từ trình duyệt trên máy tính của bạn. Nhấp vào “Bắt đầu”, bạn sẽ được hướng dẫn chọn mẫu cho video của mình. Bạn có thể xem trước mẫu trước khi chọn mẫu mà bạn thích.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến bảng Chỉnh sửa để hoàn tất quá trình sản xuất video của mình. Bảng Chỉnh sửa được chia thành ba khu vực – khu vực xem trước bên trái, khu vực xử lý ở giữa và khu vực phương tiện bên phải.

– Khu vực xem trước bên trái cho phép bạn xem trước hiệu ứng mẫu, kiểm tra số lượng ảnh và văn bản.

– Khu vực xử lý ở giữa cho phép bạn thêm ảnh, nhập văn bản, thay đổi nhạc và thực hiện một số chỉnh sửa.

– Khu vực phương tiện bên phải cho phép bạn tải lên tất cả ảnh bạn muốn sử dụng cho video tại đây. Nó không có giới hạn về số lượng ảnh được tải lên.

Bước 2: Chỉnh sửa ảnh

Khi ảnh được tải lên hoàn chỉnh, bạn có thể thay đổi thứ tự của ảnh bằng cách kéo và thả chúng vào vị trí bạn muốn. Nhấp vào biểu tượng cây bút trên ảnh hoặc bạn cũng có thể nhấp đúp vào ảnh để cắt.

Bạn cũng có thêm ảnh, thêm âm nhạc để video thêm sinh động.

Bước 3: Sau đó bạn tải xuống.

Xem thêm: Những Điểm Du Lịch Miễn Phí Ở Paris, Pháp, Những Điểm Tham Quan Miễn Phí Ở Paris

Ngoài cách làm video từ ảnh có sẵn ở trên, bạn cũng có thể sử dụng Photoshop để thực hiện.

Khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Khóa học bao gồm 33 bài giảng và học theo hình thức online, phù hợp với những bạn muốn nâng cao kỹ năng chỉnh sửa ảnh, những sinh viên muốn theo đuổi ngành designer…

Tham khảo khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Khóa học có nội dung kiến thức đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho tới nâng cao về cách sử dụng Photoshop, các thao tác thực hiện trong quá trình làm việc Photoshop giúp bạn hiểu rõ bản chất về Photoshop và sử dụng thành thạo phần mềm này.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Như vậy, hoanhtao3d.vn đã bật mí cho bạn 2 cách làm video từ ảnh có sẵn đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên hoanhtao3d.vn để trang bị thêm cho mình kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé! Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot