Hướng Dẫn Cách Làm Video Nhạc Remix Trên Máy Tính, CáCh ĐáNh Dj Ngay Trên MáY TíNh

Để trở thành DJ bạn cần biết cách mix nhạc, trộn âm thanh trên các công cụ DJ. Bạn có thể luyện tập các thao tác này trên phần mềm Virtual DJ một cách dễ dàng. Với các tính năng mạnh mẽ, Virtual DJ Pro cho phép bạn tập làm DJ ngay trên máy tính của mình.

Đang xem: Cách làm video nhạc remix trên máy tính

Sử dụng Virtual DJ Pro giúp bạn tự tạo những file Audio của riêng mình với nhiều hiệu ứng, các chế độ hòa âm, hỗ trợ cơ chế BeatLock cho phép giữ nhịp tốt hơn để các bản nhạc trở nên đồng điệu. Tuy nhiên đây là phần mềm có cách sử dụng khá khó, nhất là đối với những người chưa từng sử dụng phần mềm này.

*

Bước 3: Nghe đến đoạn nhạc muốn Mix, sử dụng linh hoạt chức năng Mixer với 3 chế độ chính là High, Medium và Low. Bạn có thể điều chỉnh một trong 3 chế độ này trong đoạn nhạc mà mình muốn.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Trang Trại Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Trang Trại Là Gì

*

Bước 4: Có thể điều chỉnh tốc độ phát âm thanh. Có sẵn 3 kênh âm thanh- Kênh 1: Tốc độ chậm- Kênh 2: Tốc độ vừa- Kênh 3: Tốc độ nhanhĐồng thời điều chỉnh đồ thị sóng âm thanh bằng cách giữ chuột trên thanh điều khiển

*

Bước 5: Chuyển sang chế độ Effect để thêm các hiệu ứng âm thanh.Trong Virtual DJ Pro có sẵn các hiệu ứng dành riêng cho âm thanh, hiệu ứng Video, vì chúng ta đang thực hiện trên file Audio nên chọn chế độ Sound Effects

*

Bạn có thể thay đổi tốc độ phát cũng như các thiết lập có sẵn kèm theo các hiệu ứng.

*

Một bản nhạc Mix hoàn chỉnh là phải có Volume hợp lý nghĩa là không quá to hoặc không quá nhỏ. Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh và điều chỉnh sao cho thật phù hợp, nên nhớ không phải cứ nhiều hiệu ứng mới là hay, đôi khi chỉ bằng một, 2 hiệu ứng bạn cũng đã tự tạo cho mình một bản nhạc hoàn hảo.

Xem thêm: Các Game Offline Đồ Họa Đẹp Android (Cập Nhật 2020, Top 10 Game Đồ Họa Đẹp Dành Cho Android Và Ios

Ngoài Virtual DJ Pro, bạn có thể do.w.n.lo.ad thêm các phần mềm mix nhạc khác tại hoanhtao3d.vn.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot