Cách Làm Video Sóng Nhạc Trên Điện Thoại Iphone Dễ Dàng, Cách Tạo Video Sóng Nhạc Trên Điện Thoại Android

Mỗi khi nghe nhạc các bạn sẽ thích thú hơn khi video có những sóng nhạc nhảy theo giai điệu bài hát. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng hoanhtao3d.vn khám phá cách để tạo video sóng nhạc ngay trên điện thoại nhé.

Đang xem: Cách làm video sóng nhạc trên điện thoại

Để có thể tạo ra một video sóng nhạc, chúng ta cần có sự trợ giúp của một ứng dụng khác. Ứng dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này chính là ứng dụng ChkSnd. Đây là một công cụ để tạo ra một video âm nhạc với một đệm thị giác.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play của Android.

Sau khi đã cài đặt được ứng dụng, bạn mở ứng dụng lên và sẽ thấy giao diện ứng dụng rất đơn giản.

*

ChkSnd-ứng dụng giúp tạo video sóng nhạc

Ở giao diện ban đầu, chúng ta sẽ có phần Audio. Trong mục này, sẽ có mục Pick Audio. Sau đó, bạn sẽ được chọn những bài hát mà bạn đã tải về.

Lưu ý khi chọn nhạc đó là bạn nên chọn nhạc có tên NCS. Đó có nghĩa là những đoạn nhạc không có bản quyền. Như vậy, bạn sẽ tránh được rắc rối khi up load những video nhạc này lên youtube.

Xem thêm: Mẹo Tạo Số Điện Thoại Trung Quốc Đăng Ký Game Và Face Một Cách Dễ Dàng

Trong mục này, có lựa chọn Start và End có nghĩa là bắt đầu và kết thúc. Nó cho phép bạn lựa chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc.

Nếu bạn muốn có một chiếc ảnh nền, bạn chỉ cần ấn Close và nhấn chọn dấu ‘+’ góc bên phải dưới cùng.

Sau đó, bạn có thể chọn ảnh từ Album ảnh của bạn hoặc do.w.n.lo.ad ảnh về.

*

Tùy chọn trong ứng dụng ChkSnd

Trong mục hình ảnh này, có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo với video nhạc của mình, chẳng hạn như: thêm ảnh, thêm chữ, điều chỉnh nền ảnh, căn chỉnh ảnh trái phải,…

Đặc biệt, bạn có thể chèn sóng nhạc vào video trong mục Spectrum. Trong mục này, cũng có vô số các kiểu sóng nhạc vô cùng đa dạng, nhiều phong cách để bạn có thể tùy chọn để thêm vào video của mình.

Xem thêm: Bộ Lã Ống Đồng Của Nhật Bản, Bộ Lã Ống Đồng Supertool Tf459W Nhật Bản

Sau khi đã tạo xong video nhạc, bạn chỉ cần chọn Export để có thể xuất video.

Như vậy, trong bài viết trên đây, Tin Tức hoanhtao3d.vn đã cung cấp thông tin về cách tạo video sóng nhạc ngay trên điện thoại! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và giúp ích cho các bạn trong việc sáng tạo video nhạc một cách hiệu quả nhất! Nếu bạn còn biết thông tin gì về những cách tạo video nhạc khác tương tự thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot