Cách Làm Video Sóng Nhạc Trên Điện Thoại Android, Iphone, Cách Tạo Video Sóng Nhạc Trên Điện Thoại Android

Liệu có cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại hay không là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm, bởi đây là một hiệu ứng video hấp dẫn nhưng đòi hỏi các công cụ, phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, hôm nay Tamienphi sẽ bật mí đến bạn cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại đúng ý và gây bất ngờ cho bạn bè nhé!

Không cần đến một chiếc máy tính, PC mà chỉ cần sử dụng điện thoại thôi chúng ta đã có thể tạo video sóng nhạc trên Android, iPhone. Quá trình tạo video sóng nhạc trên Android, iPhone sẽ khiến bạn bất ngờ khi nó rất đơn giản để có được kết quả đẹp, tất nhiên ứng dụng còn cho phép bạn tự chỉnh sửa với nhiều chi tiết phức tạp hơn.

Đang xem: Cách làm video sóng nhạc

*

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản của Avee Music Player xong chúng ta tiến hành tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android. ở đây bạn chỉ cần chọn vào một bài hát muốn tạo rồi nhấn vào biểu tượng 3 sọc ở góc trái.

Bước 3: Một giao diện menu nữa hiện ra, ở đây bạn chỉ cần lựa chọn Visualizer và ngay lập tức hệ thống sẽ tạo cho bạn một video sóng nhạc dựa trên bài hát mà bạn lựa chọn khi nãy.

Bước 4: Ở đây bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu nhạc sóng khác nhau bao gồm cả miễn phí lẫn bản trả phí, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị kết quả ra cho bạn.

Bước 5: Như vậy là chúng ta đã có thể tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa chuyên sâu từ hình ảnh, hiệu ứng. Về phần này bạn phải tự mình trải nghiệm và nghiên cứu sao cho ra hiệu ứng đẹp nhất.

Xem thêm: Các Mẹo Và Thủ Thuật Iphone Xr, Iphone Xs Và Xs Max, 10 Tính Năng Tốt Nhất Của Iphone Xr

Bước 6: Sau khi chỉnh sửa hoàn tất chúng ta có thể xuất video này ra ngay lập tức, nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android.

Bước 7: Và tiếp theo chúng ta có thể lựa chọn mặc định và để cho hệ thống xuất video. Quá trình xuất video nhanh hay chậm hoàn toàn tùy thuộc vào độ dài của video cũng như là bài hát.

Và sau đó hãy mở lại bộ sưu tập của bạn, sẽ thấy được kết quả sau khi tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android.

Thông qua bài viết trên bạn đã thấy chúng ta có thể tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng ta còn có thể tạo video từ ảnh thông qua các ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Chắc chắn nếu như bạn chịu khó theo dõi các bài viết chắc hẳn việc tạo video từ ảnh sẽ không làm quá khó với bạn.

Xem thêm: Thủ Thuật Fb 2018 – Thủ Thuật Facebook Archives

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-video-song-nhac-tren-dien-thoai-52844n.aspx Trên điện thoại Android có rất nhiều các ứng dụng khác nhau giúp bạn chỉnh sửa video một cách thuận lợi nhất, các ứng dụng chỉnh sửa video trên Android hầu hết đều miễn phí và dễ sử dụng. Tham khảo các ứng dụng chỉnh sửa video trên Android và lựa chọn cho mình một ứng dụng hợp lý nhất.

Khuyễn Mãi Hot