Cách Làm Video Tik Tok Ảnh Nhảy Theo Nhạc Tik Tok Độc Đáo, Thú Vị

Hướng dẫn cách làm video ảnh nhảy theo nhạc trên TikTok, tải phần mềm làm video ảnh đập theo nhạc bằng điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo… đơn giản nhất.

Đang xem: Cách làm video tik tok ảnh nhảy theo nhạc

*

Cách chụp ảnh, quay video hình 3 con gấu trên instagram, TikTok

*

Tải ứng dụng JianYing

TikTok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn đang rất phát triển trong thời gian gần đây. TikTok đã tạo ra rất nhiều trend rất thú vị, trend đặc biệt và là trend phổ biến nhất trên TikTok đó chính là video ảnh đập theo nhạc, nhảy theo nhạc. Theo đó, trên một bản nhạc nhẹ nhàng hoặc một bản nhạc mạnh với tiết tấu sôi động sẽ có những hình ảnh được nhảy lên, xuống, qua lại kết hợp với những hiệu ứng chuyển cảnh rất là “bắt mắt”. Và nếu bạn chưa biết cách làm video ảnh nhảy theo nhạc này như thế nào thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết của hoanhtao3d.vn dưới đây .

Hướng dẫn cách làm video ảnh nhảy theo nhạc

Bước 1: Tải ứng dụng làm video có tên là “剪映”, tên tiếng anh là “JianYing”. Bạn có thể tải về tại đây.

*

Lần đầu tiên sử dụng ứng dụng sẽ hiện 1 thông báo và bạn hãy chọn vào mục 我 知道 了 (Tôi biết) để chấp nhận các điều khoản của ứng dụng JianYing này.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng JianYing, bạn hãy chọn vào mục 剪 同 款 (Cắt cùng một đoạn – Biểu tượng nút Play ô vuông).

*

Bước 3: Tại đây sẽ có rất nhiều hiệu ứng video đẹp nhưng bạn hãy chọn tiếp vào ô tìm kiếm đầu ứng dụng.

*

Bước 4: Nhập tìm chữ “TikTok“.

*

Bước 5: Sẽ có rất nhiều kiểu video ảnh nhảy theo nhạc đang là hot trend trên TikTok bạn hãy chọn một kiểu hiệu ứng mà mình thích.

Xem thêm: Telegram: Thủ Thuật Telegram Cùng #15 Thủ Thuật Telegram Hay Nhất

*

Bước 6: Rồi chọn mục 剪 同 款 (Cắt cùng một đoạn) ở bên dưới gốc phải màn hình.

*

Và nếu lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, thì ứng dụng sẽ hỏi “Cho phép 剪映 truy cập vào ảnh, phương tiên và tệp trên thiết bị của bạn?” Và bạn hãy chọn mục Cho phép để cho phép ứng dụng.

Bước 7: Hiện tại đang ở tap video, bạn hãy chọn mục 照片 ((1) Ảnh) để chuyển sang tap hình ảnh. Chọn những hình ảnh (2) mà bạn muốn làm video ảnh nhảy theo nhạc. Chọn đủ ảnh thì bạn hãy chọn mục 下一步 ( (3) Bước tiếp theo) để tiếp tục.

*

Bước 8: Bạn có thể nhấn nút Play ở giữa màn hình để xem video ảnh vừa tạo ra. Nếu vừa ý của bạn thì hãy chọn vào mục 导出 (xuất khẩu) để xuất video.

*

Bước 9: Cuối cùng, chọn mục 无 水印 保存 并 分享 để lưu và chia sẻ mà không có watermark.

*

Bây giờ, video của bạn vừa làm đã xuất xong sẽ được lưu ở trong mục Bộ sưu tập của điện thoại Android và nằm trong mục Ảnh nếu bạn dùng điện thoại iPhone. Bạn có thể upload lên TikTok ngay bây giờ hoặc nếu như bạn muốn chèn video trở nên độc đáo hơn nữa thì có thể dùng thêm phần mềm chỉnh video này để chỉnh sửa thêm nhạc, thêm hiệu ứng vào.

Xem thêm: Cách Cài Corel X7 Trên Win 7 Full, Tải Coreldraw X7 64/32Bit Full Key Vĩnh Viễn

Trên đây là hoanhtao3d.vn vừa hướng dẫn xong cách làm video ảnh nhảy theo nhạc dễ nhất với những mẫu hiệu ứng video và nhạc có sẵn của ứng dụng. Trong bài viết tiếp theo hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cách làm video ảnh nhảy theo nhạc với bài hát nhạc mp3 tự chọn từ bên ngoài. Tuy nhiên, sẽ hơn khó hơn một xíu nên xin mời bạn tiếp tục theo dõi ở bài viết tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot