Hướng Dẫn Cách Làm Video Tik Tok Ảnh Trên Điện Thoại Mới Nhất 2020

Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh. Cách quay Tik Tok bằng hình ảnh, làm video ảnh trên Tik Tok trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo… đơn giản và nhanh nhất.

Đang xem: Cách làm video tik tok ảnh

*

Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát

*

Cách chụp màn hình Samsung A31

Tik Tok Trung Quốc là một ứng dụng xem video rất hay và được nhiều người dùng trẻ ưa chuộng. Tik Tok cho phép quay và xem những video ngắn với hiệu hiệu ứng đặc sắc, bắt trend hot hiện nay. Tik Tok còn có tính năng tạo video bằng hình ảnh rồi đăng lên tài khoản Tik Tok của mình. Nếu bạn chưa biết cách quay Tik Tok bằng hình ảnh thì đây là một vấn đề gây nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh đơn giản nhất. Xin mời hãy theo dõi thêm bên dưới để biết thêm về thủ thuật này.

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok chọn mục + để quay video TikTok mới.

*

Bước 2: Trong giao diện quay chọn chuyển sang mục MV.

*

Bước 3: Lựa chọn hiệu ứng làm video ảnh Tik Tok mà bạn thích rồi chọn mục Tạo ngay (Ở đây hoanhtao3d.vn hiệu ứng làm video dậy thì thành công).

Xem thêm: gỡ win 10 cài win 7

*

Bước 4: Chọn 2 đến 5 hình ảnh mà bạn muốn làm video Tik Tok bằng hình ảnh rồi chọn OK.

*

Bước 5: Chọn vào mục Âm nhạc.

*

*

Bước 7: Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các hiệu ứng khác, nhãn dán, thêm chữ vào ảnh trong video Tik Tok này rồi chọn mục Tiếp.

*

Bước 8: Cuối cùng chọn Đăng để đăng video Tik Tok bằng hình ảnh vừa làm này.

Xem thêm: Những Trang Web Hỗ Trợ Tạo Website Miễn Phí Tốt Nhất, Cách Tạo Website Miễn Phí Tốt Nhất

*

Như vậy là chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể làm video Tik Tok bằng hình ảnh. Với hướng dẫn cách quay video Tik Tok bằng hình ảnh trên đây của hoanhtao3d.vn, bạn có thể áp dụng cho tất cả điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi,… hay điện thoại iPhone. Ngoài ra, bạn có thể xem cách làm video bằng hình ảnh bằng ứng dụng này và để xem nhiều video Tik Tok hay hơn thì hãy tải Tik Tok Trung Quốc phiên bản nội địa này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot