Hướng Dẫn Cách Làm Video Trên Điện Thoại Oppo, Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh Làm Video Trên Điện Thoại

Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại, cách làm video bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone, iPad… Tải ứng dụng làm video trên điện thoại tốt nhất.

Đang xem: Cách làm video trên điện thoại oppo

*

Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone

*

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone để chụp màn hình, tăng, giảm âm lượng…

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể ghép hình vào nhạc tạo thành một video. Nhưng ở trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cho bạn làm 1 video từ ảnh và nhạc ngay trên chiếc điện thoại của mình bằng phần mềm có tên là VivaVideo.

Xem thêm: Cách Lấy Video Tik Tok Làm Hình Nền Iphone Và Android, Cách Dùng Video Tiktok Làm Hình Nền Điện Thoại

Đây là một phần mềm biên tập video cho điện thoại được cộng đồng người dùng đánh giá rất cao vì nó được cung cấp miễn phí có giao diện dễ nhìn rất dễ sử dụng, tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, đẹp, độc đáo… giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những video rất chuyên nghiệp từ nhạc và ảnh chỉ sau ít phút.

Xem thêm: Mách Nhỏ Khóa Học Marketing Online Miễn Phí, 9 Khoá Học Marketing Online Miễn Phí

Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

Bước 1: Để ghép nhạc vào ảnh đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng làm video VivaVideo về cho điện thoại của bạn:

Cài đặt xong và mở lên dùng rồi chọn X để dùng bản miễn phí. Nếu muốn ghép nhạc vào ảnh đơn giản hơn không cần cài đặt phần mềm thì bạn hãy xem bài chèn nhạc vào ảnh bằng Facebook này.

*

Bước 2: Tại giao diện chính của VivaVideo. Sẽ có hai lựa chọn và bạn hãy chọn vào mục Trình chiếu để ghép nhạc vào ảnh.

*

Bước 3: Nó sẽ đưa bạn vào album ảnh của máy và bạn hãy chọn ảnh muốn làm video. Khi chọn xong thì chọn mục Tiếp để kết thúc phần chọn ảnh.

*

Bước 4: Chọn mục Âm nhạc.

*

Rồi chọn tiếp mục Chỉnh sửa nhạc để thêm nhạc vào.

*

Bước 5: Để chèn bài hát mp3 mà bạn tải về hãy chọn chuyển sang mục Thư viện chọn một bài hát rồi chọn Áp để thêm nhạc vào video ảnh.

*

Video hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại. Video by: Lê Minh HàLời kết: Đây là một ứng rất tuyệt vời để ghép nhạc vào ảnh làm video, ngoài để ghép nhạc vào ảnh bạn có thể thể điều chỉnh thời lượng video, cắt chỉnh sửa, thêm chữ vào video, thêm nhãn dán, chỉnh sửa màu cho video ảnh.

Ok, như vậy là hoanhtao3d.vn vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách tạo video từ ảnh và nhạc trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… và trên iOS như điện thoại iPhone, iPad… Chúc bạn làm video từ điện thoại thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot