Hướng Dẫn Cách Làm Video Trên Ipad, Tạo Phim, Ảnh Động Và Ảnh Ghép

iMovie là một công cụ được cung cấp miễn phí trên iPhone và iPad, giúp bạn thực hiện các video gia đình kết hợp nhiều đoạn phim, chèn ảnh, thêm chuyển tiếp, áp dụng một bản nhạc và sử dụng các hiệu ứng khác.

Đang xem: Cách làm video trên ipad

*

Nếu muốn tạo một bộ phim gia đình trong một số đoạn phim có sẵn, Movie có thể là lựa chọn tốt nhất. Còn nếu muốn làm một cái gì đó vui vẻ hơn, Trailer sẽ hữu dụng.
Bất kể loại dự án tạo ra là thế nào thì bạn sẽ được nhắc chọn chủ đề hoặc mẫu. Các chủ đề Movie bao gồm Modern, Bright, Playful, Neon, Travel, Simple, News và CNN iReport. Trong khi đó Trailer bao gồm Adrenaline, Bollywood, Coming of Age, Expedition, Fairy Tale, Family, Indie, Narrative, Retro, Romance, Scary, Superhero, Swashbuckler và Teen.
Nếu muốn tạo đoạn Trailer, bạn có thể nhấn vào các phần khác nhau của Storyboard để chèn đoạn phim của riêng bạn và điền vào đoạn video trailer. Nếu đã tạo một Movie, bạn sẽ thấy màn hình chỉnh sửa đầy đủ. Nhấn vào dấu hỏi (?) ở góc trên cùng bên phải của màn hình nếu bạn không chắc chắn về nút bấm.
Bạn có thể nhấn vào nút Add Media ở gần dưới cùng bên trái để thêm video và ảnh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ cần bắt đầu quay video từ đây và chèn đoạn clip đã ghi lại trực tiếp vào dự án iMovie của mình. Hoặc bạn có thể ghi lại âm thanh từ micrô của mình và cung cấp lời tường thuật qua video.

Xem thêm: game thử thách đoán tên bài hát

Xác định một clip bạn muốn chèn. Chạm vào nút đầu tiên để chèn nó dưới dạng một đoạn video, nhấn vào nút thứ hai để xem trước nó, hoặc nhấn vào nút thứ ba để chèn âm thanh. Các nút khác sẽ chèn video theo một cách khác. Lặp lại quá trình này để thêm nhiều video clip, bài hát và hình ảnh.

*

Nút Change themes and more ở phía bên phải màn hình sẽ cho phép bạn điều chỉnh bộ lọc được áp dụng cho toàn bộ dự án video, chọn chủ đề và sửa đổi chuyển tiếp và nhạc.
Sau khi đã chèn một hoặc nhiều video, bạn có thể nhấn chúng trên thanh thời gian ở cuối màn hình để sửa đổi chúng. Chạm vào biểu tượng và bạn có thể chọn quá trình chuyển đổi xuất hiện giữa các video là None, Theme, Dissolve, Wipe hoặc Fade.
Chạm vào một đoạn ở dưới cùng màn hình và bạn sẽ thấy các biểu tượng để chỉnh sửa tốc độ, thay đổi âm lượng, chèn văn bản và chọn kiểu hoặc áp dụng một bộ lọc. Trong quá trình thực hiện bạn có thể hoàn tác cũng như phát để xem trước thước phim của mình.

Xem thêm: download Game Real Football 2014 Apk 1 4 Com, download Free Android Games & Apps Apk Files

*

Khi hoàn tất hãy nhấn vào nút Done và phim của bạn sẽ được lưu lại. Sau đó, bạn có thể phát nó để hiển thị cho người khác hoặc nhấn vào nút Share để chia sẻ nó qua email, Facebook, YouTube hoặc các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể chia sẻ nó với iMovie Theater, cho phép bạn dễ dàng xem video trên Mac hoặc Apple TV.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

VietABank tăng tốc trong ‘cuộc đua’ chuyển đổi số

Angel Ama Clinic: Tiên phong công nghệ lưu giữ thanh xuân

Gen Z đón đầu xu hướng với đồng hồ chính hãng, kính mắt thời trang cực chất

ViSkin giúp cải thiện làn da nhiễm corticoid

Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021

Số người hút thuốc lá trên toàn cầu không giảm, nhiều nước điều chỉnh chiến lược

Phim cách nhiệt U.MA – tiên phong về giá cả và chất lượng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot