Cách Làm Video Trên Movavi Video Editor Plus 2021 21, Movavi Video Editor Plus 2021 21

Tạo phim từ hình ảnh với trình chỉnh sửa video Movavi – chúng ta muốn cho các bạn thân hoặc người thân của mọi người một cái gì đó thực sự đặc biệt? Tại sao không tạo ra một bộ phim đáng nhớ từ hình ảnh? Chọn những tấm ảnh mà mọi người cùng nhau, thêm một số hiệu ứng truyền ý tưởng & hoàn thành video tấm hình của bạn với âm nhạc yêu thích của họ. Tạo một món quà khó quên cho một người đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta chưa từng dễ dàng đến thế!

Cách tạo phim từ tấm ảnh

Movavi video Editor là một chương trình chớp nhoáng và dễ học, sẽ giúp bạn tạo ra những bộ phim tuyệt mỹ chỉ bằng cách sử dụng ảnh! Donith sợ làm một bộ phim, nó thực sự dễ dàng với Trình chỉnh sửa video & không cần phải có bất kỳ kỹ năng hay kiến ​​thức đặc biệt nào. Nhà sản xuất phim hình ảnh này sẽ auto chuyển đổi hình ảnh thành phim và hướng dẫn các bạn qua toàn bộ quá trình từng bước một.

Đang xem: Cách làm video trên movavi

Chỉ cần tải xuống Movavi video Editor & làm theo hướng dẫn từng bước này để tìm hiểu cách tạo phim từ hình ảnh.

1. Tải xuống phần mềm tạo clip Movavi từ

setting Movavi video Editor và bắt đầu tạo video của chúng ta bằng tấm hình, ảnh và nhạc ngay mau chóng.

2. Thêm tấm hình của các bạn vào Trình tạo phim tấm hình

Khởi chạy chương trình và chọn Tạo dự án ở chế độ đầy đủ tính năng. Nhấp vào nút Thêm tệp phương tiện. Bây giờ chọn các tập tin bạn muốn dùng. Các ảnh sẽ trình làng trên phim Track. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các tệp mọi người muốn dùng vào vùng làm việc ngay từ thư mục mà chúng lưu trữ. Khi bạn đã thêm các tệp phương tiện của mình, hãy đặt chúng theo thứ tự các bạn muốn chúng chào làng trong video hoàn thành.

*

3. Thêm bộ lọc

Để thêm các bộ lọc thú vị vào ảnh của các bạn, chỉ cần nhấp vào tab Bộ lọc. Chọn bộ lọc bạn thích và kéo nó vào ảnh bạn muốn dùng. Khi mọi người đã thực hiện điều đó, bộ lọc sẽ hoàn toàn tự động được áp dụng cho hình ảnh. Bạn có khả năng áp dụng nhiều bộ lọc từ các danh mục khác nhau cho một bức ảnh.

Để xóa bộ lọc khỏi bức ảnh, nhấp vào button sao trên tấm ảnh, chọn bộ lọc mọi người muốn xóa & nhấn nút Xóa. Bây giờ bạn có khả năng áp dụng một bộ lọc khác hoặc để nó như vậy.

Xem thêm: tải minecraft pe đăng nhập xbox

*

4. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp

Để thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa tất cả các clip của các bạn trong một lượt, chỉ cần nhấp vào nút đặc biệt với hình ảnh những ngọn núi nằm trên dòng thời gian. Trong hộp thoại trình làng, chọn kiểu chuyển tiếp mọi người muốn dùng và đặt thời lượng. Bạn cũng có thể đặt thời lượng trượt trong cùng một cửa sổ.

Nếu mọi người muốn xem lại tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn, hãy mở tab Chuyển tiếp & kéo các lựa chọn của chúng ta đến các nơi thích hợp trên dòng thời gian. Để biết thêm thông tin, đọc hướng dẫn của chúng tôi về việc thêm chuyển tiếp.

*

5. Jazz lên phim của bạn với phụ đề và âm nhạc

chúng ta cũng có khả năng thêm phụ đề vào video của bản thân để đưa ra một số bối cảnh cho ảnh & cho biết lý do tại sao chúng lại đặc biệt dành cho các bạn. Mở tab Tiêu đề, chọn kiểu tiêu đề chúng ta muốn sử dụng và kéo nó vào Theo dõi tiêu đề.

*

Để thêm văn bản & chỉnh sửa tiêu đề, bấm đúp vào nó; chú thích được chọn sẽ xuất hiện trong cửa sổ xem trước, địa điểm mọi người có thể nhập văn bản của bản thân, thay đổi màu & kiểu dáng, v.v. Để lưu các thay đổi, nhấp vào button Áp dụng ở góc trên phía bên phải của cửa sổ xem trước. Các bạn có khả năng Đọc thêm về khía cạnh này của Trình chỉnh sửa phim bằng cách đọc phần thích hợp trong hướng dẫn sử dụng về cách thêm phụ đề vào video.

*

Khi chúng ta đã hoàn tất việc thêm tiêu đề, quay lại tab Nhập và nhấp vào Thêm tệp phương tiện để chọn một bài hát hoặc nhạc cụ phù hợp cho phim của chúng ta hoặc kéo tệp âm thanh từ thư mục được lưu vào Bản nhạc âm thanh được xác định bằng một ký hiệu âm nhạc. Để biết thêm thông tin, hãy test phần hướng dẫn dùng về cách thêm nhạc vào video của bạn.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập 2 Nick Facebook Trên 1 Máy Tính, Cách Đăng Nhập Facebook Nhiều Tài Khoản Cùng Lúc

*

6. Lưu video của các bạn

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy lưu tập tin của các bạn. Nhấp vào Xuất & chọn tùy chọn thích hợp cho những gì mọi người muốn làm với phim. Chọn tab Lưu tệp video nếu các bạn có kế hoạch xem phim của chính mình trên máy tính. Nếu chúng ta muốn chuyển tệp sang điện thoại, hãy mở tab thích hợp để lưu cho Táo khuyết, Android hoặc thiết bị khác. Mọi người cũng có khả năng tải phim của chính mình trực tiếp lên YouTube hoặc Google Drive – để thực hiện việc này, nhấp vào Tải lên trực tuyến. Bây giờ chọn setting trước video yêu cầu hoặc định dạng Output đầu ra, & chỉ định tên tệp & thư mục. Cuối cùng, bấm Bắt đầu. Đó là tất cả những gì có trong đó – tạo một video từ ảnh chưa một lần dễ dàng hơn thế!

*

Bây giờ chúng ta biết làm thế nào để tạo video từ hình ảnh trong thời gian không. Hãy đi & xem nhà sản xuất phim pic mạnh mẽ này nhanh như thế nào! Tạo phim từ hình ảnh và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của các bạn với các bạn bè trong blog của mọi người hoặc trên Facebook & các mạng xã hội khác.

*

Trình chỉnh sửa phim Movavi
Tạo phim chưa một lần dễ dàng đến thếChỉnh sửa phim clip, hình ảnh và âm thanh trên dòng thời gianThêm hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, tiêu đề & chú thíchsử dụng các hiệu ứng đặc biệt như Chroma Key & Slo MoXuất video ở bất kỳ định dạng phổ biến nào

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot