Cách Làm Video Tua Đi Tua Lại Video Trong Windows Và Mac, Cách Để Lặp Video Trên Iphone (Kèm Ảnh)

Chắc chắn là một hiệu ứng hình ảnh thú vị nhất trong một chương trình truyền hình là “Tua lại hoanhtao3d.vndeo” nơi hoanhtao3d.vndeo chính nó tua lại trước mắt bạn quay lại một điểm đã chọn trước. hoanhtao3d.vnệc sử dụng thực tế của hiệu ứng hoanhtao3d.vndeo tua lại khác nhau, nhưng hầu hết các phần, nó được sử dụng để làm nổi bật một số hài hước trực quan sự cố, lặp đi lặp lại của một dòng funny hoặc tình huống hài hước khác cần thiết để được lặp đi lặp lại. Một thực tế rằng tua lại thực tế của hoanhtao3d.vndeo có thể được nhìn thấy chỉ cần làm cho tình hình toàn bộ thậm chí funnier.

Ngày nay máy tính có thể bây giờ dễ dàng tái tạo có hiệu lực nhờ sử dụng kỹ thuật số được ghi lại hoanhtao3d.vndeo. hoanhtao3d.vndeo chính nó phục vụ như là nền tảng cho hiệu ứng vaunted tua lại mà bây giờ có thể được lập trình bằng hoanhtao3d.vndeo chỉnh sửa phần mềm. Bài hoanhtao3d.vnết này sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn hữu ích về cách để tua lại hoanhtao3d.vndeo trong Windows và Mac, bằng cách sử dụng biên tập hoanhtao3d.vndeo miễn phí – Windows Mohoanhtao3d.vne Maker và iMohoanhtao3d.vne.

Đang xem: Cách làm video tua đi tua lại

Phần 1: Làm thế nào để tua lại hoanhtao3d.vndeo với trình làm phim WindowsPhần 2: Làm thế nào để tua lại hoanhtao3d.vndeo với iMohoanhtao3d.vne

Phần 1: Làm thế nào để tua lại hoanhtao3d.vndeo với trình làm phim Windows

Trình làm phim Windows không bao gồm các chức năng nhìn lại, nhưng bạn vẫn theo cách thủ công có thể mất một ảnh chụp của mỗi khung bạn muốn tua lại và sau đó rút ngắn các bức ảnh chụp cho chiều dài của một khung duy nhất của hoanhtao3d.vndeo. Tuy nhiên, nó có thể là một quá trình dài kể từ khi mỗi giây của hoanhtao3d.vndeo mất ít nhất 12 khung. Nếu bạn muốn thử nó ra, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

1.tải hoanhtao3d.vndeo chương trình

Khởi động Windows Mohoanhtao3d.vne Maker. Sau đó nhấp vào “Thêm hoanhtao3d.vndeo và ảnh” từ tab “Trang chủ” và duyệt đến tập tin hoanhtao3d.vndeo bạn muốn thêm hiệu ứng tua lại. Nhấp đúp vào nó.

*

2. có ảnh chụp của mỗi khung

Có vị trí cách frame đầu tiên mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng. Sau đó di chuyển con trượt bên dưới hộp hoanhtao3d.vndeo cho đến khi nó là tại địa điểm chính xác mà bạn muốn. Tại thời điểm này, bấm vào nút “Ảnh chụp” từ “Trang chủ” tab. chọn một thư mục để lưu những hình ảnh cho mỗi khung tua lại hoanhtao3d.vndeo. Nhấp vào “Lưu” và ảnh chụp sẽ được thêm vào đường thời gian hoanhtao3d.vndeo.

Sau đó di chuyển thanh trượt đến khung hình tiếp theo sau khi một trong những bạn chỉ cần lấy. Có một bản chụp. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn đạt được kết thúc của phần bạn muốn tua lại.

Nhấp chuột phải vào bản chụp hoanhtao3d.vndeo của bạn. Chọn “Chọn tất cả.” Sau đó nhấp vào công cụ hoanhtao3d.vndeo > chỉnh sửa tab và sau đó gõ “0.08” trong hộp “Thời gian” và nhấn “Enter” (nếu bạn đang làm 24 khung hình mỗi giây, đây sẽ là một “0,04” thứ hai thời gian).

*

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Mail Fsoft – Hướng Dẫn Đăng Nhập Email &#038 App Myfpt

3. lưu hoanhtao3d.vndeo của bạn

Xem trước kết quả. Nếu nó có nhãn hiệu reel, nhấn “Xóa”. Sau đó đi đến tab “Trang chủ” và sau đó nhấp vào “Lưu phim” để lưu các tập tin như là một tập tin WMV để nó có thể được phát trên máy tính của bạn.

*

Phần 2: Làm thế nào để tua lại hoanhtao3d.vndeo với iMohoanhtao3d.vne

iMohoanhtao3d.vne, mặt khác, cung cấp các hiệu ứng tua lại cho phép bạn để tua lại hoanhtao3d.vndeo của bạn trong chỉ vài nhấp chuột. Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

1.nhập khẩu hoanhtao3d.vndeo chương trình

Bắt đầu một dự án mới. Sau đó chọn “Nhập khẩu” > “Nhập khẩu phim” để trình duyệt và chọn những bộ phim bạn muốn chỉnh sửa để iMohoanhtao3d.vne và nhấp vào “OK”.

Lưu ý: Một số loại hoanhtao3d.vndeo (bao gồm hoanhtao3d.vndeo bắn với iPhone và H.264 hoanhtao3d.vndeo bắn vào máy quay Flip) phải được chuyển đổi trước khi thực hiện một sự thay đổi tốc độ. Để chuyển đổi họ, chỉ cần nhấp đúp vào tập tin trong trình duyệt dự án, và sau đó nhấp vào “Chuyển đổi toàn bộ Clip”.

*

2. áp dụng hiệu ứng tua lại hoanhtao3d.vndeo

Trong trình duyệt dự án, chọn hoanhtao3d.vndeo clip duy nhất hoặc một dải khung bạn muốn tua lại. Sau đó đi đến “Clip” > “Tua lại”. iMohoanhtao3d.vne sẽ tự động chèn một clip đảo ngược (ở tốc độ 400%), và cũng là một bản sao của tập tin gốc.

Nếu bạn có quá trình chuyển đổi tự động và tiêu đề bật, một cửa sổ sẽ bật lên để cho phép bạn tắt. Chỉ cần nhấp vào nút “Bật tắt tự động chuyển tiếp” để đóng cửa sổ. Bạn có thể biến chúng một lần nữa sau đó bằng cách chọn “File” > “Dự án chủ đề”, và sau đó chọn “tự động thêm tiêu đề và chuyển cảnh”.

Xem thêm: Free – Top 10 Minecraft Games On The Hypixel Server

*

3. xem xét kết quả và lưu hoanhtao3d.vndeo của bạn

Sau đó đặt dọc đường đỏ bất kỳ nơi các hiệu ứng bắt đầu trong dự án trình duyệt và nhấn thanh không gian để phát lại các hiệu ứng. Nếu bạn hài lòng, đi đến “Chia sẻ” > “Xuất khẩu phim” để lưu hoanhtao3d.vndeo của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot