Cách Làm Video Tuyết Rơi – Hiệu Ứng Hoa Đào Rơi Mới Nhất 2019

Nếu khoảng 5 năm trước đây, việc kiếm tiền với YouTube còn rất mới mẻ tại Việt Nam, thì ngày hôm nay, đã có rất nhiều bạn thành công với hình thức kiếm tiền này. Thậm chí đã có những bạn trẻ đã kiếm được rất rất nhiều tiền từ hình thức này.

Đang xem: Cách làm video tuyết rơi

Từ các thanh thiếu niên, cho đến những ông cô bà cậu đều có thể tham gia được, miễn là bạn có thể sáng tạo ra nội dung hay và thu hút được người xem là OK !

Như các bạn đã biết, số tiền thu được sẽ tỉ lệ thuận với số lượng view và số lượng click vào quảng cáo của một video.

Mà muốn có nhiều view thì video của bạn phải đáp ứng được khá nhiều tiêu chí. Ví dụ như nội dung độc đáo, nội dung theo trend, nội dung được nhiều người quan tâm…. trong đó, một video đẹp với các hiệu ứng bắt mắt cũng góp phần không nhỏ giúp bạn thu hút được nhiều view hơn..

Chính vì vậy mà trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết các bước để tạo hiệu ứng tuyết rơi trong Video với Camtasia Studio. Giúp các bạn làm đẹp cho video của mình, từ đó góp phần tăng thêm thu nhập..

#1. Cần chuẩn bị những gì?

Để tạo hiệu ứng tuyết rơi cho video thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm một video tuyết rơi để làm nền.

Thông thường chúng ta sẽ lên mạng để tìm. Trong đó thì YouTube và Pixabay là hai nơi mà mình đề xuất, nó có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn.

// Nếu bạn không kiếm được thì có thể tải về file video trong phần #2 của bài viết này để có thể thực hành theo hướng dẫn.

Xem thêm: Chuyển File Excel Sang Xml Nộp Thuế Qua Mạng Htkk, Convert Xls To Xml Online, Free

YouTube thì có rất nhiều video còn Pixabay tuy không đa dạng như YouTube nhưng hầu hết cách video ở đây điều có chất lượng rất cao, thích hợp khi bạn làm video chuẩn 2K, 4K phục vụ cho các Smart Tivi có màn hình lớn.

Có 2 lưu ý trong việc lựa chọn video làm video nền là:

Kích thước của video làm nền cần phải bằng hoặc lớn hơn với kích thước của tùy chọn Canvas Dimensions trong Project Settings.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn xong với các bạn cách thêm hiệu ứng tuyết rơi vào Video với phần mềm Camtasia Studio rồi nhé.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng hiệu ứng Remove a Color rồi thực hành theo các bước mà mình đã hướng dẫn trong bài viết này để tạo ra các hiệu ứng tương tự như mưa rơi, sao băng, bong bóng bay …

Mấu chốt là video nền mà bạn chọn phải đáp ứng được hai yêu cầu ở trên, và hiệu ứng được áp dụng cho một video chính phù hợp.

Trong bài viết này hiệu ứng tuyết rơi được mình áp dụng trên bộ phim hoạt hình Doraemon như vậy là chưa phù hợp lắm.

Xem thêm: Thông Tư 50 Byt Về Phẫu Thuật Thủ Thuật, Thông Tư Số 50/2014/Tt

Nhưng ở đây là mình làm demo nên không ảnh hưởng gì, nhưng khi bạn áp dụng vào thực tiễn thì nên chú ý đến điều này.

Thông thường thì các hiệu ứng kiểu như vậy thường được áp dụng trên các video như nhạc liên khúc, karaoke, lyric,…

Khuyễn Mãi Hot