cách làm video và đăng lên youtube

hoanhtao3d.vn online hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm video trên Youtube cho những người mới bắt đầu, tìm hiểu những quy định bật kiếm tiền trên Youtube.

Đang xem: Cách làm video và đăng lên youtube

Bạn thường xuyên truy cập video trên Youtube để xem các video miễn phí? Bạn có mong muốn tự làm video để đăng tải trên kênh này? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết cách làm video trên Youtube.

Youtube là gì?

YouTube là website dùng để chia sẻ video, với kho dữ liệu khổng lồ người dùng có thể tải lên hoặc tải về các video clip. Ra đời vào năm 2005 bởi 3 nhân viên cũ của Paypal, cho đến này YouTube  thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Truy cập Youtube bạn có thể xem rất nhiều video đến từ khắp nơi trên thế giới, với đủ thể loại video khác nhau.

*

YouTube được xem là một kho video khổng lồ

Một số tính năng nổi bật của YouTube có thể kể đến như:

Có khả năng lưu trữ hàng tỷ các video với nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video mà họ cần chỉ với những thao tác đơn giản. Sử dụng YouTube bạn có thể kiếm tiền từ nó nếu có video đăng tải Youtube cung cấp định dạng trên nhiều thiết bị khác nhau chỉ cần có kết nối internet Tốc độ load các video nhanh chóng nên người dùng sẽ có những trải nghiệm rất thú vị Quảng cáo từ YouTube cũng mang lại những lợi ích rất lớn cho người dùng, nếu biết cách khai thác bạn sẽ thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ

Hướng dẫn cách làm video trên YouTube

Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng đăng ký tài khoản trên YouTube  để update những video mà họ có. Thực chất cách làm video trên YouTube không quá khó và nếu muốn bạn cũng hoàn toàn có thể làm được. Cụ thể cách làm video trên YouTube được thực hiện như sau:

Công đoạn chuẩn bị Youtube

Đây là bước đầu tiên để bạn làm video trên Youtube. Để có một một video thật sự chất lượng thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ kịch bản, địa điểm quay, thiết bị quay cho đến nhân vật trong video. Đặc biệt quá trình dựng video bạn cũng cần phải chú ý đến việc điều chỉnh hình ảnh, âm thanh sao cho phù hợp. Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả khi video của bạn khi đăng tải lên Youtube.

Ngoài ra hãy xác định thumbnail ảnh của video, chuẩn bị content phù hợp cho video đó. Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất, bởi nó sẽ là tiền đề để bạn thực hiện những công đoạn tiếp theo. Đặc biệt là việc kiếm tiền từ chính video đó.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Trên Iphone 7 Plus, Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Iphone

*

Kiếm tiền từ YouTube hiện được rất nhiều người lựa chọn

Tạo video trên Youtube

Sau khi đã có sẵn video để đăng tải lên Youtube, việc tiếp theo là bạn tiến hành tạo video trên Youtube. Để làm được điều đó bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Youtube và chọn tệp video muốn tải lên

Bước 2: Thêm thông tin cơ bản vào video như:

Tiêu đề: Tiêu đề của video Nội dung mô tả: Phần thông tin xuất hiện phía dưới video Hình thu nhỏ (Thumb ảnh): Hình ảnh người xem sẽ thấy trước khi nhấp vào video của bạn

*

 Mô tả thông tin cơ bản

Bước 3: Chọn các tùy chọn nâng cao và cài đặt bổ sung

Danh sách phát Màn hình kết thúc Thẻ Phụ để Ngôn ngữ video Thẻ từ khóa Danh mục Vị trí của video Ngày quay Giấy phép và quyền sở hữu Nhận xét và xếp hạng Giới hạn và độ tuổi người xem Nhúng Thông báo Quảng cáo trả phí

*

Giao diện nâng cao

Bước 4: Xem trước và xuất bản video

Nếu video của bạn chưa xử lý xong hãy chọn chế độ “không công khai”. Xem trước các thay đổi để đảm bảo rằng video của bạn tuân thủ mọi chính sách của Youtube trước khi xuất bản.

Cách bật kiếm tiền trên Youtube

Kiếm tiền từ Youtube hiện là cách được rất nhiều người lựa chọn. Sau khi đã tạo video và bạn cũng muốn kiếm tiền trên Youtube thì kênh của bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

Đạt được ít nhất 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng gần nhất Có tối thiểu 1000 người theo dõi

*

Nếu kênh Youtube của bạn đạt trên 4000 view thì bạn đã có thể bật tính năng kiếm tiền

Nếu đã đáp ứng được 2 yêu cầu trên thì bạn đã có thể bật chức năng kiếm tiền. Để kích hoạt tính năng kiếm tiền bạn thực hiện qua các bước sau:

Đọc và chấp nhận điều khoản của Youtube Đăng ký tài khoản AdSense Đặt tùy chọn kiếm tiền Chờ Youtube xét duyệt

Trên đây là cách làm video trên Youtube mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự tạo video cho mình trên kênh này. Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với hoanhtao3d.vn online để được hỗ trợ hoặc truy cấp website hoanhtao3d.vn để cập nhật thêm những kiến thức công nghệ mới.

Nguồn ảnh: Internet

Cách kiểm tra ổ cứng nhanh chóng và chính xác: Tổng hợp những cách kiểm tra ổ cứng nhanh chóng và chính xác nhất, giúp đánh giá tình trạng ổ cứng để xử lý kịp thời khi xảy ra lỗi.

Xem thêm: Tải Prototype – Game Sinh Vật Biến Hình 3

Tổng hợp những thủ thuật máy tính ai cũng cần biết: Khi sử dụng máy tính chắc chắn các bạn không thể không biết những thủ thuật nhỏ để sử dụng máy tính thuận tiện hơn.

Khuyễn Mãi Hot