Cách Làm Video Với Powtoon Phần 2, Hướng Dẫn Làm Video Intro Với Powtoon Phần 2

Powtoon là một ứng dụng web, do đó bạn không cần phải cài đặt, truy cập và sử dụng ngay trên trình duyệt có kết nối internet. Powtoon thường được dùng để tạo các bài thuyết trình và video giải thích. Powtoon rất phù hợp khi bạn là người làm trong ngành tiếp thị hoặc giáo dục. Tuy nhiên, tiềm năng của nền tảng này còn rộng lớn hơn thế nữa.

Đang xem: Cách làm video với powtoon

*
*
*
*

Chọn Templates

Templates là nền tảng của Powtoon với những ưu và nhược điểm nhất định. Có ba loại Templates: Work, EducationPersonal với các tỷ lệ khung hình khác nhau như 16:9, PPT tiêu chuẩn, hoặc tỉ lệ 1:1 (vuông) khi bạn muốn tạo video hoạt hình đăng tải trên các mạng xã hội.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Rawshorts khá giống với Powtoon.

Xem thêm: Free download » Bus Simulator 18 crack, Bus Simulator 18 Free download (Incl

Giống như Powtoon, Rawshorts cũng là một ứng dụng web hỗ trợ người dùng sáng tạo các video animation (không phải văn bản thuyết trình) bằng cách sử dụng các templates, premade objects, timeline và các tính năng khác. Người dùng cũng có thể upload các thiết kế cá nhân từ máy tính khi cần thiết với giao diện kéo thả dễ sử dụng. Raw Shorts cho phép bạn sử dụng miễn phí, nhưng để sử dụng trọn vẹn và hiệu quả, đầy đủ các tính năng, bạn cần phải trả phí hàng tháng hoặc trả phí cho mỗi lần xuất bản file.

Kết luận

Powtoon là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng tạo các bài thuyết trình/minh họa/hướng dẫn thu hút dưới dạng các video hoạt hình. Nhiều tính năng cao cấp dễ sử dụng, giao diện thông thoáng và hỗ trợ sao lưu là các điểm giá trị của nền tảng này.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Phần Mềm Cho Seo Hữu Ích Mà Các Chuyên Gia Seo Khuyên Dùng

Điều hướng bài viết

Tự học lập trình trên điện thoại cực đơn giản với SoloLearn
Những thông tin bạn cần biết về Toonly – phần mềm làm video hoạt hình giải thích

(*)Thư mục Chia sẻ tài nguyên số Tổng hợp

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục chia sẻ tổng hợp(khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc…) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://youtu.be/EIdsamPOhPI
To view this content, you need to have JavaScript enabled in your browser.To do so, please follow these instructions.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot