Cách Làm Video Vuông Bằng Premiere, Cách Làm Video Vuông Up Facebook Bằng Smartphone

Cứ 100 video trên newfeed Facebook thì có đến 80 video có kích thước hình vuông, lượng like rất tốt, lượt xem khủng hoảng. Tại sao lại như vậy? Tại sao lại là hình vuông mà không phải hình khác?? Có3 lý do:

Video vuông cực kỳ dễ hiểu vì có sẵn dòng tiêu đề đập thẳng vào mặt người xem và chỉ cần chủ đề đó phù hợp, họ sẽ xem tiếp ngay!Video vuông rấtphù hợp với các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại smartphone. Bạn xoay chiều nào cũng vẫn xem được Video với cùng 1 kích thước.Video vuông giúp bạn tự tin đăng tải nội dung bán hàng của mình lên Facebook mà không sợ bị chặn bản quyền,Facebook sẽ tưởng bạn đang đăng tải 1 video “hoàn toàn mới” do bạn tự làm hoặc của bạn sở hữu.

Tóm lại, Video vuông rất dễ xem và phục vụ rất tốt cho công việc kinh doanh của bạn (trong hoàn cảnh chúng ta chưa tự làm được Video Marketing của riêng mình ngay).

Đang xem: Cách làm video vuông bằng premiere

Xem thêm: Tech World: Autocad 2007 crack download Full Setup, Autocad 2007 Sp2 Full Version download

Xem thêm: Đăng Nhập Website Bằng Tài Khoản Facebook Php, How To Add Facebook Login To Php Website

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn3 cách đơn giản để có được Video vuông ngay(sắp xếp theo thời gian hoàn thành giảm dần):

Cách 1: Tự làm từ đầu bằng phần mềm Adobe Premiere (thời gian hoàn thành 30 phút)

Bạn không cần phải giỏi về phần mềm biên tập Video Adobe Premiere, cứ làm theo tôi từng bước như trong Video bên dưới là được:

Chú ý: Cách này phù hợp với mọi loại video, kể cả mv, phim hay source quay từ máy quay chuyên nghiệp.

Cách 2: Tự làm Video vuông bằng điện thoại (thời gian hoàn thành 20 phút)

*

Tôi biết các bạn trông đợi cách làm trên điện thoại hơn vì nótiện lợi và đơn giản (ứng dụng điện thoạicũngdễ dùng hơn phần mềm trên máy tính). Các bạn nữ chú ý cách làm thứ 2 này nhe, tôi làm cách này là dành cho các bạn:

Loại 1: Dành cho máy Android (Samsung, LG, Xiaomi…)

Loại 2: Dành cho iphone với hệ điều hành IOS

Chú ý: Muốn chép Video từ bên ngoài vào iphone để làm Video vuông thì xem tại đây

Cách 3: Kéo thả trên mẫu đã làm sẵn (thời gian hoàn thành 10 phút)

Để tiết kiệm thời gian cho bạn tôi đã làm sẵn 3 mẫu Video vuông hay dùng nhất (chữ bên trên, bên dưới và cả trên cả dưới), bạn chỉ cần tải về và thả Video của bạn vào, thay chữ mới là xong. Cách làm như Video bên dưới, chưa tới 10 phút là xong 1 Video:

Để làm nhanh được như vậy, bạn cần có project 3 mẫu làm sẵn. Nhận miễn phí 3 mẫu đó ngay sau khi đăng kí phiên bản VIP cao cấp của khóa học Video Marketing “Video 3 ngày”:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot