Liên Quân Mobile: Cách Nhận Tướng Liên Quân Miễn Phí 30 Tướng

Nhân sự kiên Liên Quân Mobile ra mắt trên toàn thế giới Tencent đã có một quyết định khiến nhiều game thủ phát cuồng

Liên Quân Mobile là dự án game MOBA do Timi phát triển cho nền tảng di động dựa trên King of Glory (Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu). Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi với tên gọi quốc tế là Arena of Valor đã trở thành game MOBA eSports đúng nghĩa với 2 giải đấu tầm cỡ thế giới. Bước sang năm 2020 được dự đoán là đầy thách thức, Tencent vẫn đảm bảo “tương lai” cho Liên Quân Mobilevới những tuyên bố chắc nịch, từ nâng cao trải nghiệm người dùng, hoàn thiện hệ thống chống gian lận cho tới mở rộng quy mô cộng đồng.

Đang xem: Cách nhận tướng liên quân miễn phí

*

Không chỉ nói suông, Tencent chính thức thừa nhận 3 dự án cộng đồng mới mà họ tiến hành ngay trong tháng 4 này. Theo đó, 3 server mới của Liên Quân Mobile sẽ được khai mở từ 16/4 (rời từ 13/4) nhằm phục vụ nhu cầu của game thủ tới từ: Nam Á, Trung Đông – Bắc Phi, Nga. Tất nhiên, những máy chủ thuộc quyền quản lý của Tencent Games đều triển khai những ưu đãi hấp dẫn cho tân thủ. Không ngoài dự đoán, gần 30 tướng là số lượng item dự kiến sẽ đến tay người chơi 3 server mới.

*

Tencent đã công bố chi tiết cách nhận thưởng tướng mới thông qua bài đăng hôm 14/4, cụ thể như sau:

1. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory để nhận 7 tướng (Road to Glory là nhiệm vụyêu cầu game thủ đánh một số trận đấu nhất định sẽ được tặng tướng vĩnh viễn. Cứ sau khi nhận 2 tướng vĩnh viễn thì game thủ phải đợi vài tiếng. Nhưng trong khoảng 1 tuần, game thủ chăm chỉ chơi sẽ nhận đủ số tướng mà hệ thống chỉ định.

*

2. Đăng nhập nhận thưởng mỗi ngày với tổng phần thưởng là 7 tướng (Game thủ đăng nhập 14 ngày trong khoảng 20 ngày đầu sẽ nhận thưởng hằng ngày gồm tướng, skin,…).

3. Hoàn thành Progression Quests để nhận 1 tướng bản quyền DC.

Xem thêm: Đăng Nhập Smartcom Headset

*

4. Nhận tướng Violet khi mời 10 người bạn trở lên tham gia Đấu trường.

5. Người dùng iOS sẽ nhận tướng Airi, còn người dùng Android thì nhận về Alice.

Trên đây là 5 cách nhận FREE tướng mà Tencent công bố hôm 14/4. Nếu để ý kĩ, game thủ sẽ nhận ra một loạt tướng dễ chơi chưa được liệt kê vào danh sách tặng như Valhein, Triệu Vân, Arthur. Ngoài ra, việc dùng Ruby để mua Skud, Omega hay Azzen”Ka cũng là phương án không thể không nhắc tới. Quà thưởng đấu Rank cũng có thể có tướng vĩnh viễn. Mua tướng với giá vàng ưu đãi cũng là quyền lợi của tân thủ. Khả năng để game thủ ở 3 server mới nhận gần 30 tướng sau 1 tuần là rất cao.

Xem thêm: Trung Tâm Dạy Học Nghề Tóc Miễn Phí 2017, Học Viện Tóc Ngôi Sao

*

Dựa trên tình hình thực tế, game thủ 3 server mới sẽ chơi ở ngay phiên bản 1.34 với quy mô 98 tướng, khoảng 300 skin, Sổ Sứ Mệnh mùa mới với phần thưởng tướng Laville miễn phí, Chế độ Carano Chess – Cờ Liên Quân,… tức là tốc độ “phát triển” cũng tương đương với các server Châu Âu, Bắc Mỹ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot