Cách Nhập Số Liệu Vào Phần Mềm Fast Accounting Online, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Fast

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting qua mạng chi tiết, với đầy đủ các phân hệ trong phần mềm Fast.

Đang xem: Cách nhập số liệu vào phần mềm fast

– Fast Accounting là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Được phát triển và liên tục hoàn thiện từ năm 1997, hiện có hơn 8.500 khách hàng và đạt nhiều giải thưởng khác nhau như Sao Khuê, BIT CUP, Sản phẩm được nhiều người sử dụng, CUP CNTT…– Phần mềm kế toán Fast Accounting có 16 phân hệ:1. Hệ thống

*

2. Kế toán tổng hợp.3. Kế toán tiền mặt, tiền gửi, tiền vay4. Kế toán bán hàng và công nợ phải thu5. Kế toán mua hàng và công nợ phải trả6. Kế toán hàng tồn kho7. Kế toán TSCĐ8. Kế toán CCLĐ9. Báo cáo chi phí theo khoản mục10. Kế toán giá thành dự án, công trình xây lắp11. Kế toán giá thành sản phẩm sản xuất liên tục12. Kế toán giá thành sản phẩm sản xuất theo đơn hàng13. Báo cáo thuế14. Báo cáo quản trị các trường do người dùng tự định nghĩa15. Quản lý hóa đơn16. Thuế thu nhập cá nhân.

Xem thêm: – Tool Facebook Là Gì

Chi tiết từng phần hệ các bạn xem tại đây:Các phím chức năngF1 – Trợ giúpF2 – Xem thông tin (khi làm việc với danh mục từ điển)F3 – Sửa một bản ghi (khi làm việc với danh mục từ điển)F4 – Thêm một bản ghi mới. Ngoài ra, trong phân hệ Hệ thống F4 còn có tác dụng sao chép các dữ liệu về danh mục, số dư đầu kỳ từ tệp excel vào chương trình. Ctrl F4 – Sao chép thông tin (khi làm việc với danh mục từ điển và màn hình nhập liệu)F5 – Tra cứu theo mã hoặc theo tên trong danh điểm- Xem số liệu chi tiết khi đang xem số liệu tổng hợp- Xem các chứng từ liên quan đến chứng từ đang cập nhật.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Vào WordPress, Làm Thế Nào Để Đăng Nhập WordPress

F6 – Lọc tìm số liệu khi xem các báo cáo- Đổi mã hoặc ghép mã khi làm việc với các danh mục từ điểnCtrl + F6 – Phân nhóm hàng loạt khi làm việc với các danh mục từ điểnF7 – InF8 – Xoá một bản ghi hoặc Hủy hóa đơn khi đã inF11 – Tính tổngEsc – ThoátCtrl + A – Chọn tất cả. Ví dụ chọn tất cả các bút toán kết chuyển tự động cuối kỳ…Ctrl + U – Không chọn tất cả.- Các bạn muốn học phần mềm kế toán Fast thực hành bằng chứng từ thực tế có thể tham gia: Lớphọc phần mềm kế toán Fast tại Công ty kế toán Thiên Ưng.Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot