Cách Rút Gọn Link Fanpage 2017, Rút Gọn Link Trên Facebook

Tin nhắn Messenger ngày nay đang là một ứng dụng chat phổ biến nhất. Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những đường dẫn messenger ngắn gọn. Người ta thường dùng nó để thêm vào bài viết hoặc trang web giúp cho nó trong đẹp mắt hơn. Vậy làm thế nào để có thể rút gọn được nó như vậy. Đó là một câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra, nhất là những người bán hàng online. Hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách để rút gọn đường link tin nhắn trên Messenger Facebook đơn giản nhất cập nhật của năm 2020.

Đang xem: Cách rút gọn link fanpage 2017

*

Với những trang Web và content facebook để trình bày một cách đẹp mắt thì việc rút gọn đường link là vô cùng quan trọng. Nó gia tăng thẩm mỹ cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Những đường link này đôi khi còn chứa những ký tự tên thương hiệu của bạn nữa. Nên nó cũng một phần góp phần mang lại sự hiện diện cho thương hiệu của bạn trên nền tảng online.

Chúng ta có 2 trường hợp để rút gọn link tin nhắn messenger là đối với Facebook cá nhân và Fanpage. Với 2 trường hợp này chúng ta đều có thể làm như nhau. Tùy theo mục đích của các bạn mà lựa chọn hình thức phù hợp.

Những tài khoản mới thì Facebook sẽ không cho bạn đổi URL. Để có thể đổi URL thì bạn phải cố gắng để Fanpage của mình được tối thiểu 10 like. Ở đây thì đường dẫn facebook mặc định của bạn sẽ là Facebook.com/. Bạn hãy coppy dãy số UID này và tạo đường dẫn có dạng m.me/.

Ví dụ: Tài khoản facebook của bạn khi truy cập vào trang cá nhân hoặc trang chủ Fanpage sẽ là: Facebook.com/1234567890 thì để rút gọn link tin nhắn cho Messenger bạn sẽ đổi thành m.me/1234567890 như vậy là thành công. Khi có ai đó bấm vô link thì sẽ dẫn thẳng đến messenger chat với bạn.

Xem thêm: Game Trả Thù Sếp Game 24H Y8 Online, Game Trả Thù Sếp

Đối với những tài khoản facebook đã có trên 10 like:

Đối với trường hợp này thì bạn đã có thể đổi tên cho URL của mình. Bạn có thể đổi tên URL của mình sao cho đẹp, không còn là một dãy số vô vị nữa. Hãy kiếm một cái tên có liên quan đến thương hiệu của mình để đổi cho nó.

*

Cũng giống như trường hợp rút gọn link tin nhắn Facebook trên. Đối với trường hợp này bạn cũng chỉ cần rút gọn bằng cách copy tên link của bạn và thay đổi Facebook.com thành m.me.

Ví dụ như tên Fanpage của mình là www.facebook.com/hoanhtao3d.vnMedia/ thì sẽ được thay đổi là m.me/hoanhtao3d.vnMedia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Win Server 2003 Service Pack 2 Với Nlite

Qua bài viết này bạn đã hiểu được cách đơn giản nhất để lấy đường link tin nhắn của mình rồi. Chúc bạn có thể áp dụng nó để có thể viết content thật tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot