cách sử dụng vpn miễn phí

Các dịch vụ VPN MIỄN PHÍ tốt nhất – Phân tích toàn diện ExpressVPN – Dữ liệu không giới hạn và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày ProtonVPN – Dữ liệu và máy chủ không giới hạn ở ba quốc gia Windscribe – 10 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng Hotspot Shield –VPN dễ dàng cho hoanhtao3d.vnệc tải torrent hide.me — Tốc độ nhanh và 10GB dữ liệu miễn phí hàng tháng Cảnh báo: Những điều mà các nhà cung cấp VPN miễn phí có thể không cho bạn biết Các VPN miễn phí bạn nên tránh Phương pháp nghiên cứu: Cách tôi thử nghiệm các VPN này Câu hỏi thường gặp về các dịch vụ VPN miễn phí

Thật khó để tìm một VPN miễn phí đủ an toàn và nhanh chóng để thực sự sử dụng. Với sự giúp đỡ của nhóm của mình, tôi đã thử nghiệm hơn 80 VPN miễn phí – và nhận thấy chỉ có một số dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng ở hoanhtao3d.vnệt Nam. Hầu hết các dịch vụ đều tải trang web quá chậm và một số dịch vụ thậm chí còn khiến máy tính của tôi gặp sự cố. Phòng nghiên cứu của chúng tôi thậm chí còn phát hiện ra rằng một số dịch vụ gọi là “VPN miễn phí” này thực sự ghi lại dữ liệu của người dùng – gây rủi ro cho quyền riêng tư của bạn.

Đang xem: Cách sử dụng vpn miễn phí

Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian hoặc làm hỏng thiết bị của mình bằng cách tải xuống các ứng dụng rủi ro, thì 10 ứng dụng mà tôi liệt kê dưới đây đang hoạt động, đáng tin cậy và an toàn.

Trong số tất cả các VPN mà tôi đã thử nghiệm, ExpressVPN là dịch vụ hàng đầu nhờ các tính năng cao cấp mà bạn có quyền truy cập. Bạn nhận được băng thông không giới hạn, các tốc độ nhanh và kết nối bảo mật — duy chỉ có một điều là nó không miễn phí trả trước. Bạn có thể mua một gói và thử nghiệm nó không lo rủi ro. Nếu bạn cảm thấy nó không phù hợp, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày. Điều này làm cho ExpressVPN trở nên tuyệt vời để sử dụng trong thời gian ngắn, trong khi các VPN miễn phí khác trong danh sách của tôi phù hợp để sử dụng lâu dài hơn (với các hạn chế khác).

Dùng thử ExpressVPN KHÔNG LO RỦI RO ngay!

Không có thời gian? Dưới đây là tóm tắt về các VPN tốt nhất cho hoanhtao3d.vnệt Nam — Đã thử nghiệm trong năm 2021

ExpressVPN – Băng thông và dữ liệu không giới hạn, các tính năng bảo mật mạnh mẽ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nên bạn có thể dùng thử nó mà không lo rủi ro. ProtonVPN — Dữ liệu không giới hạn và tốc độ tốt để duyệt web nhanh chóng, nhưng bạn chỉ có thể kết nối với máy chủ ở 3 quốc gia (điều này khiến bạn khó vượt qua các khối chặn theo khu vực địa lý. Windscribe — 10GB dữ liệu miễn phí cho phép bạn duyệt hơn 160 giờ mỗi tháng, nhưng tốc độ quá chậm để xem hoanhtao3d.vndeo. Hotspot Shield — Giao thức Catapult Hydra cung cấp cho bạn tốc độ nhanh nhưng bạn chỉ nhận được 500 MB dữ liệu mỗi ngày (chỉ đủ để xem YouTube trong 30 phút). hide.me — Cho phép kết nối mạng ngang hàng (P2P) để bạn có thể tự bảo vệ mình trong khi tải torrent, nhưng bạn không thể sử dụng nó để truy cập các trang web phát trực tuyến.

5 dịch vụ VPN thực sự miễn phí khác | Phương pháp nghiên cứu VPN của chúng tôi | Câu hỏi thường gặp

Dùng thử ExpressVPN KHÔNG LO RỦI RO ngay!

Các dịch vụ VPN MIỄN PHÍ tốt nhất – Phân tích toàn diện

Tôi đã thử nghiệm các VPN miễn phí hàng đầu để xem liệu tôi có thể tìm thấy bất kỳ VPN nào cung cấp dịch vụ an toàn không có giới hạn hay không. Thật không may, không có VPN thực sự miễn phí nào cung cấp toàn bộ gói bảo mật, tốc độ, độ tin cậy và mức sử dụng không giới hạn. Bạn cần một VPN cao cấp chi phí thấp cho hoanhtao3d.vnệc đó. Tôi đã tìm thấy 10 VPN miễn phí tại hoanhtao3d.vnệt Nam an toàn để sử dụng miễn là bạn không ngại một vài thỏa hiệp.

1. ExpressVPN – Dữ liệu không giới hạn và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

ExpressVPN là một dịch vụ trả phí nhưng nó có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này nghĩa là mặc dù nó không miễn phí trả trước, nhưng bạn có thể lấy lại tiền nếu nó không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với ExpressVPN, bạn sẽ được trải nghiệm băng thông và dữ liệu không giới hạn, do đó bạn có thể duyệt web và tải xuống hàng giờ mà không bị ngắt kết nối. Nếu bạn muốn phát trực tuyến Hulu, Netflix hoặc bất kỳ website nào khác mà VPN này có thể bỏ chặn, bạn sẽ thấy rằng dữ liệu không giới hạn là một tính năng mà bạn không thể thiếu.

ExpressVPN có thể bỏ chặn rất nhiều website vì nó có hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao trên hơn 90 quốc gia. Quyền truy cập vào rất nhiều địa chỉ IP cho phép dịch vụ này không bị phát hiện bởi kể cả những biện pháp chống VPN nghiêm ngặt nhất.

Để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn an toàn, ExpressVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit cấp quân sự, nó xáo trộn dữ liệu của bạn tốt đến mức có thể mất hàng tỷ tỷ năm để bẻ khóa. Nó cũng duy trì chính sách không lưu nhật ký, đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ lưu lại lịch sử duyệt web, danh tính hoặc bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác của bạn.

Các đặc quyền bảo mật quan trọng khác đi kèm với gói đăng ký của bạn bao gồm ngắt kết nối tự động để ngăn chặn rò rỉ khi vô tình ngắt kết nối và tạo đường hầm phân chia cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập nào đi qua VPN.

Với ExpressVPN, bạn có thể kết nối tối đa 5 thiết bị cùng lúc. Điều này cho bạn tự do phát trực tuyến trên điện thoại khi làm hoanhtao3d.vnệc trên máy tính, trong lúc những người khác trong nhà làm các hoanhtao3d.vnệc khác trên thiết bị của riêng họ.

Bạn muốn biết thêm? Khám phá bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu KHÔNG LO RỦI RO với ExpressVPN!

2. ProtonVPN – Dữ liệu và máy chủ không giới hạn ở ba quốc gia

ProtonVPN cung cấp một phiên bản miễn phí giới hạn của dịch vụ cao cấp mạnh mẽ của nó. Một trong những lợi thế lớn nhất của dịch vụ này so với hầu hết các VPN miễn phí là đi kèm với dữ liệu không giới hạn. Nó cũng không có quảng cáo, đó là một điểm cộng lớn. Với gói miễn phí, bạn có quyền truy cập vào các máy chủ chỉ ở Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ.

Với tất cả người dùng miễn phí của ProtonVPN được kết nối với một trong ba địa điểm, máy chủ của nó thường bị quá tải và tốc độ kết nối của bạn có thể chậm. Bạn sẽ cần phải nâng cấp lên gói trả phí để phát trực tuyến hoặc tải torrent với ProtonVPN, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các vị trí ảo miễn phí để vượt qua kiểm duyệt và truy cập các nền tảng truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin bị chặn theo khu vực địa lý.

ProtonVPN có giao diện trực quan, dễ sử dụng và khả năng tương thích đa nền tảng. Tính năng Quick Connect (Kết nối nhanh) kết nối bạn với máy chủ lân cận nhanh nhất. VPN cũng cung cấp bảo mật mạnh mẽ, bao gồm mã hóa AES mạnh mẽtính năng tự động ngắt. Các tính năng khác bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và hỗ trợ phân tách đường hầm.

Một điều tôi thích ở ProtonVPN là sự đơn giản trong chính sách bảo mật của dịch vụ này. VPN này có chính sách không ghi nhật ký rõ ràng được thực thi nghiêm ngặt. Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ, nằm ngoài phạm hoanhtao3d.vn quyền hạn của Liên minh 5/9/14 Mắt, điều này rất tốt cho quyền riêng tư.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Khám phá bài đánh giá về ProtonVPN để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với ProtonVPN!

3. Windscribe – 10 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng

Khả năng cung cấp dữ liệu phong phú của Windscribe khiến dịch vụ này trở thành một trong những VPN miễn phí hàng đầu của tôi ở hoanhtao3d.vnệt Nam. Chỉ cần hơn ba giờ là đủ để phát trực tiếp ở độ nét cao. Bạn có thể nhận thêm 5 GB bằng cách tweet về công ty. Bạn cũng có thể “giành được” thêm 1 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng bằng cách giới thiệu bạn bè. Windscribe tự hào có bảo mật hiện đại, với mã hóa AES tốt nhất và hỗ trợ nhiều giao thức VPN.

Cả người dùng trả phí và miễn phí đều có thể truy cập tất cả các tính năng của Windscribe, bao gồm cả trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại. Khá hiếm khi tìm thấy một VPN miễn phí có tính năng này, vì vậy đây là một điểm cộng lớn. Windscribe cũng đi kèm với tường lửa chặn tất cả lưu lượng truy cập bên ngoài đường hầm bảo mật của VPN để ngăn rò rỉ không mong muốn.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm chuyển tiếp cổng và phân chia đường hầm. Công ty có chính sách bảo mật chi tiết giải thích rõ ràng dữ liệu họ lưu trữ cũng như chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Windscribe cung cấp một ứng dụng dành cho máy tính để bàn và tiện ích mở rộng trình duyệt. Chương trình có giao diện thân thiện với người dùng, với nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng bao gồm trò chuyện trực tiếp và hướng dẫn thiết lập. Kết nối bằng một cú nhấp chuột giúp bắt đầu cực kỳ dễ dàng.

Cùng với hoanhtao3d.vnệc giới hạn dữ liệu, tài khoản Windscribe miễn phí chỉ giới hạn bạn ở các máy chủ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Hà Lan, Na Uy, Romania và Thụy Sĩ. Một số máy chủ được lựa chọn hạn chế có nghĩa là bạn không thể sử dụng Windscribe để bỏ chặn nội dung từ bên ngoài các khu vực này.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Khám phá bài đánh giá về Windscribe để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Windscribe!

4. Hotspot Shield –VPN dễ dàng cho hoanhtao3d.vnệc tải torrent

Hotspot Shield cung cấp các kết nối đáng tin cậy và mã hóa cấp quân sự tại hoanhtao3d.vnệt Nam. Các thử nghiệm của tôi không cho thấy bất kỳ rò rỉ DNS nào, có nghĩa là dịch vụ này che giấu địa chỉ IP cục bộ của bạn một cách hiệu quả để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến. Hotspot Shield tương thích với tất cả các hệ điều hành chính, có chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ tính ẩn danh của bạn và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng. Dịch vụ này cũng cung cấp hỗ trợ mạng ngang hàng (P2P) cho cả người dùng miễn phí và cao cấp.

Các ứng dụng chuyên dụng, thân thiện với người dùng của dịch vụ này cung cấp kết nối bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể bắt đầu mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Phiên bản miễn phí đi kèm với những hạn chế. Nó được hỗ trợ bởi quảng cáo và chỉ cung cấp cho bạn 500 MB dữ liệu mỗi ngày. Mặc dù con số này là quá ít để tải xuống các tệp lớn, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kiểm tra email hoặc duyệt phương tiện truyền thông xã hội.

Rất tiếc, bạn không thể sử dụng phiên bản miễn phí để phát trực tuyến.

Mặc dù Hotspot Shield có 3.200 máy chủ ở 80 quốc gia, nhưng phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn truy cập vào vị trí ảo của Hoa Kỳ. Premium Payment Wall (Tường thanh toán cao cấp) sẽ chặn bạn nếu bạn cố gắng truy cập nội dung phát trực tuyến với VPN được bật. Ngay cả khi chỉ có một vị trí ảo, Hotspot Shield vẫn có thể giúp bạn thoát khỏi sự kiểm duyệt của chính phủ và vượt qua các bộ lọc nội dung ở trường học hoặc cơ quan để bạn có thể truy cập các trang web và ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của mình từ mọi nơi.

Nếu bạn thích Hotspot Shield Free và muốn dùng thử phiên bản cao cấp, bạn có thể dùng thử với bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Khám phá bài đánh giá về Hotspot Shield để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Hotspot Shield!

5. hide.me — Tốc độ nhanh và 10GB dữ liệu miễn phí hàng tháng

hide.me cung cấp một dịch vụ miễn phí đáng tin cậy, an toàn cho hoanhtao3d.vnệt Nam. Bạn sẽ nhận được 10 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng và tất cả các lợi ích của các ứng dụng chuyên dụng thân thiện với người dùng của hide.me và khả năng bảo vệ mạnh mẽ. Các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm mã hóa AES mạnh mẽ, công tắc ngắt tự động, bảo vệ chống rò rỉ và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

hide.me hỗ trợ nhiều giao thức VPN để bạn có thể tối ưu hóa kết nối và chọn cách phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Nhờ các giao thức kết nối an toàn này, bạn có thể kết nối với các mạng WiFi công cộng không an toàn mà không phải lo lắng về những con mắt tò mò.

Người dùng không bắt buộc phải nhập địa chỉ email hoặc bất kỳ chi tiết cá nhân nào khi đăng ký, điều này giúp bảo vệ thêm tính ẩn danh trực tuyến của bạn.

Năm máy chủ miễn phí – đặt tại Canada, Hà Lan, Đức, Đông Hoa Kỳ và Tây Hoa Kỳ – hiện không thể truy cập nội dung bị chặn theo địa lý, bao gồm Netflix và BBC iPlayer.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các máy chủ miễn phí để truy cập các bộ lọc nội dung tại nơi làm hoanhtao3d.vnệc hoặc trường học của mình và vượt qua sự kiểm duyệt gắt gao của chính phủ. Thêm vào đó, hide.me thân thiện với mạng ngang hàng (P2P) và hỗ trợ tải torrent cho cả người dùng miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, bạn bị giới hạn số lượng chia sẻ tệp mà bạn có thể thực hiện với giới hạn dữ liệu 10GB.

Tài khoản miễn phí cũng giới hạn bạn với một kết nối thiết bị tại một thời điểm. Vì vậy, nếu bạn đang duyệt trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ không được bảo vệ tích cực.

Các tính năng bổ sung trong bản dùng thử hide.me miễn phí bao gồm quyền truy cập 24/7 vào hỗ trợ kỹ thuật, phân tách đường hầm và duyệt web không có quảng cáo.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Khám phá bài đánh giá về hide.me của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với hide.me!

6. TunnelBear – Mạng máy chủ lớn và không ghi nhật ký

Nếu bạn chưa quen với VPN, phiên bản miễn phí của TunnelBear là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Nó có giao diện thân thiện với người dùng hoàn chỉnh với những chú gấu xám hoạt hình. Không giống như hầu hết các VPN miễn phí giới hạn bạn ở một số ít máy chủ, TunnelBear cho phép người dùng miễn phí kết nối với nhiều quốc gia và tận hưởng tốc độ kết nối tốt.

TunnelBear được thử nghiệm độc lập, sử dụng mã hóa AES 256-bit và đảm bảo không ghi dữ liệu. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ được lưu trữ và danh tính của bạn sẽ luôn ở chế độ riêng tư. VPN này có thể bỏ chặn hầu hết các trang web bị giới hạn địa lý và bỏ qua các bộ lọc nội dung phiền phức mà không gặp rắc rối, nhưng nó không hoạt động với Netflix hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Tài khoản TunnelBear miễn phí chỉ cung cấp cho bạn 500 MB dữ liệu mỗi tháng, nhưng bạn có thể tweet về dịch vụ để có thêm 1 GB. Điều này đủ để phát trực tuyến trong khoảng 30 phút, nhưng bạn sẽ không thể tải xuống các tệp lớn hoặc xem bất kỳ bộ phim nào.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Khám phá bài đánh giá về TunnelBear của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với TunnelBear!

7. OperaVPN – VPN tích hợp trong trình duyệt để lướt web ẩn danh

Trình duyệt web miễn phí Opera đi kèm với một VPN tích hợp ẩn địa chỉ IP cục bộ khi bạn duyệt web. Bạn sẽ cần bật VPN trong cài đặt trình duyệt. Vì chỉ là tiện ích mở rộng trình duyệt nên OperaVPN sẽ không bảo vệ bất kỳ lưu lượng nào được gửi từ các trình duyệt hoặc ứng dụng khác. Vì vậy, mặc dù hoạt động duyệt web của bạn an toàn, nhưng email và ứng dụng ngân hàng của bạn không được bảo vệ.

Ngoài dịch vụ VPN miễn phí, trình duyệt còn có trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại. Khi bạn sử dụng trình duyệt, chức năng VPN sẽ ẩn danh tính của bạn để duyệt ẩn danh – điều này đặc biệt hữu ích trên các mạng WiFi công cộng. Bạn chỉ có thể chọn từ ba địa điểm ảo: Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Vì bạn không thể chọn các máy chủ cụ thể trong các khu vực đó, nên OperaVPN không phải là lựa chọn phù hợp để phát trực tuyến. Tôi không thể bỏ chặn Netflix Mỹ, BBC iPlayer hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác mà tôi đã thử. Trình duyệt có sẵn cho tất cả các nền tảng chính.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Khám phá bài đánh giá về OperaVPN của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Xem thêm: chuyển file ảnh pdf sang word

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Opera VPN!

8. Speedify – Tốc độ nhanh mà không có quảng cáo

Đúng như tên gọi, Speedify được thiết kế sử dụng các giao thức VPN để cải thiện tốc độ kết nối của bạn. Công nghệ Channel Bonding của nó cho phép bạn sử dụng nhiều kết nối internet cùng một lúc, chia nhỏ lưu lượng truy cập web và giảm tắc nghẽn để bạn có được tốc độ nhanh hơn.

Speedify đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra phát hiện rò rỉ DNS của tôi. Điều này có nghĩa là nó che giấu địa chỉ IP cục bộ của bạn một cách hiệu quả để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giúp bạn truy cập trực tuyến nội dung bị kiểm duyệt và hạn chế về địa lý. Hoạt động trực tuyến của bạn luôn an toàn và ẩn danh với mã hóa khối ChaCha độc đáo của Speedify và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Máy chủ Amsterdam của Speedify được tối ưu hóa cho hoạt động BitTorrent và mạng ngang hàng (P2P). 2 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng là rất nhiều nếu bạn muốn bảo vệ VPN an toàn trong khi nhanh chóng kiểm tra email hoặc cập nhật nguồn cấp dữ liệu FB của mình. Tuy nhiên, dung lượng đó vẫn chưa đủ để phát trực tuyến hoặc tải torrent.

Giống như hầu hết các VPN miễn phí, Speedify khuyến khích bạn nâng cấp lên tài khoản trả phí. Tuy nhiên, nhà cung cấp cam kết giữ phiên bản miễn phí không có quảng cáo. Điều này rất tốt cho bảo mật của bạn vì điều đó có nghĩa là Speedify không phải chia sẻ bất kỳ thông tin nào với các nhà quảng cáo bên thứ ba hoặc quảng cáo của Google.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Khám phá bài đánh giá về Speedify để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Speedify!

9. Betternet VPN – Bảo vệ tốt hơn cho mạng WiFi không an toàn

Mặc dù 500 MB có thể đủ cho 30 phút phát trực tuyến chất lượng thấp, nhưng Betternet không cho phép bạn phát trực tuyến bằng tài khoản miễn phí. Từ hoanhtao3d.vnệt Nam, bạn chỉ có thể kết nối với vị trí máy chủ ở Mỹ của dịch vụ này, vì vậy bạn không thể truy cập các trang web được chặn địa lý từ bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Tuy nhiên, Betternet làm tốt công hoanhtao3d.vnệc bao gồm những điều cơ bản khi nói đến bảo mật.

Dịch vụ này cung cấp mã hóa mạnh mẽ, tốc độ tốt và bí mật chuyển tiếp hoàn hảo – nhưng không có tính năng ngắt kết nối. Nếu kết nối của bạn với máy chủ VPN không thành công, lưu lượng của bạn sẽ không được bảo vệ. VPN miễn phí này là một lựa chọn tốt để bảo vệ bạn khỏi con mắt do thám khi bạn kết nối với mạng WiFi công cộng không an toàn, nhưng bạn nên tìm dịch vụ khác để ẩn danh hoàn toàn.

Betternet thu thập nhiều thông tin người dùng hơn mức lý tưởng cho quyền riêng tư, một số thông tin có thể được chia sẻ với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Bạn cũng có thể thấy nhiều quảng cáo với tài khoản miễn phí của mình.

Bạn muốn biết thêm? Khám phá bài đánh giá về Betternet để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Betternet!

10. VPNBook – Dữ liệu không giới hạn trên OpenVPN

VPNBook cung cấp dữ liệu miễn phí không giới hạn, mã hóa AES an toàn và lựa chọn kết nối OpenVPN và PPTP. Bạn có thể truy cập trực tuyến từ hoanhtao3d.vnệt Nam mà không phải lo lắng về những con mắt theo dõi, nhưng VPNBook chỉ có máy chủ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Pháp, Đức và Ba Lan. Trên trang web của mình, VPNBook tuyên bố sẽ bỏ chặn Netflix và Hulu, nhưng tôi không thể truy cập một trong hai dịch vụ này khi thử nghiệm.

Công ty hoạt động bên ngoài Romania thân thiện với quyền riêng tư và không thu thập bất kỳ nhật ký hoạt động nào, nhưng công ty lưu giữ một số nhật ký kết nối trong tối đa một tuần. Không giống như các VPN khác trong danh sách này, VPNBook không cung cấp các ứng dụng dành riêng cho thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó cung cấp các tệp cấu hình thủ công cho OpenVPN. Nó không phức tạp như bạn tưởng tượng, đặc biệt là với hướng dẫn cài đặt từng bước của VPNBook.

VPNBook hỗ trợ tải torrent trên một số máy chủ và nó có thể được sử dụng để vượt qua kiểm duyệt. Quảng cáo hỗ trợ cho VPN này, vì vậy bạn có thể thấy một số quảng cáo trong khi sử dụng dịch vụ.

Bạn muốn biết thêm? Khám phá bài đánh giá về VPNBook của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với VPNBook!

Cảnh báo: Những điều mà các nhà cung cấp VPN miễn phí có thể không cho bạn biết

VPN miễn phí không bao giờ thực sự miễn phí – bạn luôn phải trả tiền bằng cách này hay cách khác. VPN miễn phí giới hạn dữ liệu và băng thông của bạn vì họ muốn bạn nâng cấp thêm. Nhiều nhà cung cấp thậm chí còn bán thông tin về bạn để kiếm lợi nhuận, điều này khiến bạn (rất không công bằng) gặp rủi ro vì họ không minh bạch thông tin đó được bán cho ai. Các VPN miễn phí trong danh sách này sẽ không khiến bạn gặp rủi ro – nhưng chúng vẫn có một số giới hạn lớn.

Các VPN trả phí tính phí liên tục, nhưng chúng cung cấp các tính năng và bảo vệ tốt hơn nhiều (họ cũng không bí mật bán dữ liệu của bạn). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng VPN trả phí miễn phí trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng đảm bảo hoàn tiền để được hoàn lại tiền.

Bảng tóm tắt nhanh: VPN miễn phí so với VPN trả ví (Ưu và nhược điểm)

Ưu điểm Nhược điểm VPN miễn phí Miễn phí Không cần thông tin thanh toán Không cần cam kết đăng ký Thông thường, hạn chế dữ liệu và băng thông Mạng máy chủ quá đông = tốc độ chậm Hầu hết không có bộ phận hỗ trợ khách hàng (thực sự phản hồi cho bạn) Thường không cung cấp bảo vệ IPv6 để ISP có thể xem các hoạt động của bạn Quảng cáo khó chịu Bảo mật và mã hóa kém (một số chỉ là proxy) Nhiều nhà cung cấp bán dữ liệu cá nhân của bạn để kiếm lời Nhiều nhà cung cấp lưu giữ nhật ký VPN trả phí Cung cấp cho bạn dữ liệu và băng thông không giới hạn Họ có máy chủ ở hầu hết các quốc gia Cho phép phát trực tuyến và tải torrent (và có đủ dữ liệu cho cả hai) Hầu hết đều có hỗ trợ 24/7 Bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS được bao gồm để giữ cho bạn an toàn Hầu hết đều có trình chặn quảng cáo tích hợp Chúng sử dụng mã hóa 256-bit (mức cao nhất hiện có) Họ không lưu giữ nhật ký hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai Không miễn phí (thường là một khoản phí nhỏ hàng tháng) Yêu cầu chi tiết thanh toán (trừ khi bạn thanh toán bằng BitCoin)

Các VPN miễn phí bạn nên tránh

Tôi đã tìm thấy một số VPN miễn phí thực sự không đáng tin cậy với các vấn đề bảo mật đáng sợ mà bạn nên tránh. Không giống như các dịch vụ miễn phí trong danh sách của tôi, các VPN này rất nguy hiểm khi sử dụng.

Hola Không phải là một VPN thực sự; đó là một mạng ngang hàng (P2P). Những người dùng khác kết nối với máy tính của bạn và sử dụng địa chỉ IP của bạn – bạn có thể gặp rắc rối nếu họ làm điều gì đó bất hợp pháp vì các các quan quản lý có thể truy ngược lại bạn. CrossVPN CrossVPN đã bị nhiễm hoanhtao3d.vnrus trojan tự cài đặt cùng với ứng dụng VPN. hoanhtao3d.vnệc cài đặt ứng dụng gây rủi ro cho bảo mật và có thể làm hỏng thiết bị của bạn. sFly Network Booster Đây không phải là một VPN – và nó có thể truy cập và gửi tin nhắn từ thiết bị của bạn. OkVPN Có thể làm cho quảng cáo xuất hiện trong các ứng dụng khác. EasyVPN Cũng có khả năng hiển thị quảng cáo trong các ứng dụng khác của bạn. Psiphon Cho phép các công ty đối tác theo dõi bạn, chia sẻ dữ liệu của bạn với họ và cho phép họ hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cho bạn HoxxVPN Là một proxy – không phải VPN (và nó lưu giữ hồ sơ để bán cho các bên thứ ba). Archie VPN Bị nhiễm phần mềm độc hại. HatVPN Chia sẻ vị trí thành phố của người dùng miễn phí với các nhà quảng cáo và bị nhiễm phần mềm độc hại. SuperVPN Lưu trữ, ghi lại và tải phần mềm độc hại xuống thiết bị của bạn. Private Pipe VPN Hiển thị cho bạn các quảng cáo được nhắm mục tiêu và ghi lại hoạt động của bạn. Tuxler VPN Ghi lại hoạt động duyệt web của bạn và chia sẻ với các nhà quảng cáo để tạo các quảng cáo được nhắm mục tiêu. GO VPN Không phải VPN – đó chỉ là một proxy. Các ứng dụng của nó hiển thị các quảng cáo được nhắm mục tiêu, điều này cho thấy nó chia sẻ nhật ký của bạn với các nhà quảng cáo. Hexatech Cho phép các nhà quảng cáo truy cập vào dữ liệu người dùng và hoạt động duyệt web của bạn. Faceless.me Không hoạt động – khi tôi truy cập trang web, McAfee đã gắn cờ công cụ này là độc hại. FinchVPN Tải phần mềm độc hại xuống thiết bị của bạn. VPN OneClick Free Cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của người dùng. Fast Secure Payment Rắc rối với phần mềm độc hại.
Dùng thử ExpressVPN KHÔNG LO RỦI RO ngay!

Phương pháp nghiên cứu: Cách tôi thử nghiệm các VPN này

Quá trình nghiên cứu của tôi dựa trên các thử nghiệm hàng tháng đối với mỗi VPN, sử dụng các công cụ phân tích hiệu suất, các trường hợp sử dụng trên thực tế và các thử nghiệm bổ sung. Các nhân hoanhtao3d.vnên thực địa của chúng tôi thực hiện chúng ở 10 quốc gia trên thế giới, bao gồm các quốc gia có mạng lưới giám sát như Trung Quốc và Nga.

Mỗi đề xuất của tôi được xếp hạng dựa trên kết quả tổng hợp về bảo mật, tốc độ, giới hạn sử dụng và độ tin cậy. Tôi cũng đã xem xét hỗ trợ phát trực tuyến và tải torrent, chính sách ghi nhật ký, tính khả dụng của máy chủ, khả năng tương thích và các tính năng bổ sung như chặn phần mềm độc hại.

Tôi đã thử nghiệm các tính năng bảo mật của từng dịch vụ để tìm các rò rỉ và lỗ hổng tiềm ẩn. Tôi cũng đã xem xét các chính sách ghi nhật ký của họ để tìm hiểu chính xác thông tin họ lưu trữ — nếu có — và cách thông tin đó được sử dụng. Hãy nhớ rằng chỉ một VPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt mới có thể đảm bảo rằng không có dữ liệu nào của bạn được lưu trữ hoặc bán. Tôi đã kiểm tra tốc độ với speedtest.net, so sánh tốc độ kết nối của tôi cả trước và sau khi kết nối với mỗi VPN. Bạn có thể mong đợi rằng hầu hết các VPN làm chậm kết nối của bạn ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, do giới hạn mạng hoặc các hạn chế có chủ ý, các VPN miễn phí có thể chậm đến mức khiến hoanhtao3d.vnệc duyệt hoặc phát trực tuyến rất khó khăn. Chỉ những VPN tốt nhất mới có thể cung cấp tốc độ tương đương với kết nối thông thường của bạn. Tôi đã xếp hạng từng đề xuất của mình theo sự thỏa hiệp mà họ đưa ra giữa dữ liệu miễn phí và các tính năng khác. Ví dụ: nếu một VPN miễn phí cung cấp dữ liệu không giới hạn nhưng quá chậm để sử dụng, nó sẽ không được xếp hạng cao. Kết quả nhận được từ VPN có thể khác nhau tùy thuộc vào máy chủ bạn sử dụng. Mạng của VPN càng lớn, bạn có thể chọn càng nhiều máy chủ và dịch vụ càng đáng tin cậy. Nếu có thể, tôi đã thử nghiệm hàng loạt máy chủ trên mỗi mạng của VPN để cung cấp cho bạn bức tranh chính xác nhất về những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi dịch vụ.

Dùng thử ExpressVPN KHÔNG LO RỦI RO ngay!

Câu hỏi thường gặp về các dịch vụ VPN miễn phí

? VPN miễn phí có an toàn để sử dụng ở hoanhtao3d.vnệt Nam không?

Trong số tất cả các VPN tôi đã thử nghiệm, tôi thấy rằng chỉ một số ít là an toàn để sử dụng. Hầu hết các VPN miễn phí đều nguy hiểm khi sử dụng vì chúng không cung cấp mã hóa thích hợp, chúng lưu giữ nhật ký và ứng dụng của chúng không hoạt động chính xác. Một số VPN miễn phí thậm chí đã được báo cáo là tải phần mềm độc hại xuống thiết bị của người dùng.

Tôi đã thử nghiệm hơn 80 dịch vụ với sự trợ giúp của nhóm của mình và các VPN miễn phí trong danh sách của tôi là an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng.

? Tôi có thể cài đặt VPN miễn phí trên tất cả các thiết bị của mình không?

Hầu hết các VPN miễn phí chỉ tương thích với máy tính xách tay, máy tính để bàn và điện thoại.

Tôi đã bao gồm hướng dẫn tương thích với mỗi bài đánh giá về dịch vụ VPN miễn phí trong danh sách này để giúp bạn tìm thấy một VPN miễn phí với các ứng dụng cho thiết bị của mình. Tôi đã liệt kê các VPN miễn phí với các ứng dụng dành cho: Windows, macOS, iOS / iPhone, Android, Linux, Chrome, Firefox, bộ định tuyến, Amazon Fire TV Stick, v.v.

? VPN miễn phí có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến như Netflix không?

Các VPN miễn phí trong danh sách này có thể truy cập các trang web phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Disney+ và Hulu. Một số người trong số họ sẽ gặp khó khăn khi truy cập các nền tảng có công nghệ phát hiện nghiêm ngặt hơn như Amazon Prime hoanhtao3d.vndeo và BBC iPlayer.

Trong tất cả các thử nghiệm, các VPN duy nhất mà tôi phát hiện có thể truy cập các trang web phát trực tuyến một cách đáng tin cậy là VPN trả phí. Nếu bạn không muốn trả tiền cho một đăng ký, bạn có thể được hưởng lợi từ đảm bảo hoàn lại tiền của họ để sử dụng chúng trong một thời gian ngắn.

? Làm cách nào để dùng thử VPN trả phí miễn phí?

Bạn có thể dùng thử miễn phí các VPN trả phí trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng đảm bảo hoàn tiền của họ – bạn chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền trước khi bảo lãnh kết thúc.

? VPN miễn phí có bảo vệ tôi khi tôi đang torrent không?

Rất ít dịch vụ có khả năng này. Có một số VPN tốt sẽ giúp bạn an toàn khi đang tải torrent – nhưng nhiều VPN thì không. Nhiều dịch vụ miễn phí mà tôi tìm thấy không mã hóa lưu lượng truy cập của bạn hoặc ngăn rò rỉ dữ liệu (vì vậy chúng không an toàn để sử dụng cho các kết nối P2P).

Hầu hết các VPN miễn phí đều quá chậm và không cung cấp cho bạn đủ dữ liệu để tải xuống các tệp lớn. Bạn sẽ cần tìm các tùy chọn miễn phí không làm giảm tốc độ và an toàn khi sử dụng.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí ở Trung Quốc không?

Có một số VPN miễn phí hoạt động ở Trung Quốc – nhưng chúng không đủ an toàn để sử dụng. Bạn cần các tính năng bảo mật mạnh mẽ để giữ an toàn cho bạn ở những nơi có luật kiểm duyệt nghiêm ngặt (như Trung Quốc, Dubai, Ấn Độ và Nga).

Vấn đề chính là các VPN miễn phí không cung cấp tính năng tạo mã bị xáo trộn, có nghĩa là chính phủ Trung Quốc có thể thấy rằng bạn đang sử dụng VPN và sẽ chặn kết nối của bạn (và bạn có thể bị trừng phạt vì hoanhtao3d.vn phạm luật của họ nếu VPN miễn phí của bạn không mã hóa dữ liệu đúng cách). hoanhtao3d.vnệc tạo mã bị xáo trộn thay đổi giao diện lưu lượng truy cập internet để không ai có thể biết rằng bạn đang sử dụng VPN. Ngoài ra, các VPN miễn phí hoạt động rất hạn chế – bạn sẽ hết dữ liệu sau một vài ngày và bị bỏ lại mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

ExpressVPN là lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn ở Trung Quốc vì nó ẩn vị trí, hoạt động và hoanhtao3d.vnệc sử dụng VPN của bạn.

VPN miễn phí có hợp pháp không?

Có – hoanhtao3d.vnệc sử dụng VPN miễn phí ở hầu hết các quốc gia đều là hợp pháp. VPN nói chung bị cấm ở một số quốc gia (như Nga và Trung Quốc, nơi chỉ các VPN do chính phủ vận hành mới được phép). Nhưng nếu là khách du lịch, bạn không cần phải lo lắng: Bạn sẽ không gặp rắc rối khi sử dụng VPN khi đi nghỉ ở những nơi này.

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí với Tor không?

Có thể sử dụng các VPN miễn phí trong danh sách này với Tor – nhưng nó có thể rất chậm.

Vì Tor đã mất thêm thời gian để gửi lưu lượng truy cập của bạn thông qua các rơ le của nó, bạn cần một VPN tốc độ cao để đủ nhanh để sử dụng. Các VPN miễn phí giới hạn băng thông và tốc độ sẽ không hoạt động.

Để có tốc độ tốt nhất, bạn nên kết nối với máy chủ gần vị trí thực của mình. Điều này đôi khi có thể khó khăn với VPN miễn phí vì chúng có ít máy chủ hơn, vì vậy có thể không có một máy chủ gần đó.

Các VPN miễn phí kiếm tiền bằng cách nào?

VPN miễn phí kiếm tiền theo ba cách: hiển thị quảng cáo cho bạn, bán dữ liệu của bạn hoặc bằng cách được tài trợ bởi dịch vụ VPN trả phí (tức là VPN “freemium”).

Hiển thị quảng cáo là cách phổ biến nhất để các VPN miễn phí kiếm tiền. Những quảng cáo này hơi khó chịu nhưng bạn nên lo lắng về điều gì đó khác. Nếu VPN miễn phí của bạn đang hiển thị cho bạn các quảng cáo được nhắm mục tiêu, điều đó có nghĩa là nó đang bán hoạt động duyệt web của bạn cho các bên thứ ba.

Bán thông tin của bạn là một cách kiếm tiền khác của VPN miễn phí. Nó thường dành cho các nhà quảng cáo (để tạo các quảng cáo được nhắm mục tiêu đó), nhưng một số dịch vụ đã bị bắt quả tang bán dữ liệu cho các công ty nguy hiểm hơn (như Hexatech và Psiphon, cho phép các bên thứ ba biết bạn là ai và bạn đang làm gì trực tuyến). VPN miễn phí không minh bạch về điều này và hoanhtao3d.vn phạm quyền riêng tư của bạn vì bạn hiếm khi biết thông tin của mình đang được bán cho ai.

VPN “Freemium” là phiên bản miễn phí của VPN trả phí. Bạn không phải trả tiền, nhưng tốc độ, dữ liệu và quyền truy cập máy chủ của bạn thường bị giới hạn. Trong trường hợp này, một phần phí đăng ký trả phí của người dùng VPN được chuyển sang thanh toán cho dịch vụ miễn phí của bạn.

Hầu hết các VPN mà tôi đề xuất là VPN miễn phí (chúng không hiển thị quảng cáo). Không ai trong số họ bán dữ liệu của bạn.

Kết luận

Mặc dù bạn có thể tìm thấy một số VPN miễn phí tốt, nhưng ngay cả những dịch vụ miễn phí an toàn nhất cũng không thể cạnh tranh với VPN cao cấp chi phí thấp. Dịch vụ cao cấp cung cấp khả năng bảo mật tốt nhất, cũng như hỗ trợ phát trực tuyến và tải torrent ở hoanhtao3d.vnệt Nam. Và, không giống như hầu hết các VPN miễn phí, VPN cao cấp cung cấp cho bạn dữ liệu và băng thông không giới hạn. Bạn sẽ có thể truy cập nhiều máy chủ hơn và tận hưởng kết nối nhanh hơn.

Hầu hết các VPN cao cấp đều cung cấp bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền để bạn có thể đảm bảo dịch vụ bạn chọn phù hợp với mình.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Ảnh Hàng Loạt Tốt Nhất Hiện Nay

Đề xuất hàng đầu của tôi là ExpressVPN vì dịch vụ này có tốc độ nhanh, an toàn và có thể bỏ chặn hàng trăm dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix Mỹ. Hơn hết, bạn có thể kiểm tra dịch vụ mà không gặp phải rủi ro với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Hãy xem trang ưu đãi cho dịch vụ VPN của chúng tôi (được cập nhật hàng tuần), nơi bạn có thể tìm thấy các VPN hàng đầu với giá cực rẻ!

Các VPN hàng đầu mà bạn có thể dùng thử miễn phí với đảm bảo hoàn tiền…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot