Cách Tải Fieldrunner Miễn Phí Trên Amazon Appstore, Fieldrunners

Mô tả

Fieldrunners là một game mình từng chơi từ năm 2012 đến giờ vẫn không cảm thấy chán, một game theo đánh giá riêng của mình là cực đỉnh về đồ họa và cốt truyện rất hay dành cho dòng máy iOS (iPhone/ iPad). Trải nghiệm game Fieldrunners, bạn sẽ trở thành một chỉ huy tài ba xây dựng các lô cốt với sức công phá cực mạnh để tiêu diệt đoàn quân siêu trâu bò đang muốn xâm lược vào thành của bạn, tưởng chừng đơn giản nhưng không đơn giản đâu nhé, để lọt là bạn sẽ không có tiền để mua vũ khí tối tân hơn đâu. Quân lính ngày một mạnh hơn so với ban đầu là một thử thách khó khăn đối với những người trải nghiệm Fieldrunners lần đầu. Fieldrunners HD được hỗ trợ đồ họa HD siêu sắc nét cho bạn có cảm giác như đang chơi trong một trận chiến thật vậy.Điểm nổi bật của tựa game Fieldrunners:– Đồ hoạ đẹp mắt, hỗ trợ nhiều phiên bản iOS.– Lối chơi phòng thủ lô cốt đặc sắc.– Hệ thống quân lính đa dạng.– Mỗi cấp độ là một sức mạnh khác nhau.– Độ khó tăng dần và bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý thích.– Chạm và xây dựng dễ dàng.– Dung lượng nhẹ, hỗ trợ cài đặt trên các máy iOS không cần JB.

Đang xem: Cách tải fieldrunner miễn phí

Fieldrunners mod cho iOS chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game Fieldrunners mod cho iOS chia sẻ tại blog luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất liên tục.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Fieldrunners

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy iOS 8 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.8.180368 (Mới nhất – Đã được hỗ trợ iPhone X hoàn chỉnh).Dung lượng: 63 MB.Phiên bản game Fieldrunners chia sẻ tại blog đã được mod IPA miễn phí, bạn chỉ cần cài đặt vào máy iOS là có thể chơi được <Full/ Paid>.Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Fieldrunners không cần JB).Tựa game Fieldrunners vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục trên Apple Store.

Xem thêm: Game Ninja Phiêu Lưu – Trò Chơi Ninja Lego Phiêu Lưu

Ảnh màn hình trò chơi Fieldrunners (Hình ảnh test trên iPhone X không JB)

*
*
*

Cách cài đặt Fieldrunners cho iPhone iPad (iOS)

Bạn cần làm theo các bước tại: Cách cài game app crack cho iOS chưa Jailbreak.

Tải Fieldrunners mod Full IPA cho iOS

Tải Fieldrunners v1.8.180368 Full IPA cho iPhone iPad không cần Jailbreak

Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Chứng Khoán Hsc Trade, Hướng Dẫn Đăng Nhập Và Đổi Mật Khẩu Trên

Không phải lúc nào máy bạn cũng có thể chơi được hết game tại blog. Hãy bấm “Thích & Chia sẻ” để bạn bè biết đến, có bạn cùng vui. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
Nội quy
: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.

*

– Game siêu phẩm nhập vai 2020 cho Android” srcset=”http://hoanhtao3d.vn/cach-tai-fieldrunner-mien-phi/imager_4_35322_700.jpg 70w, http://hoanhtao3d.vn/wp-content/uploads/2019/09/dead_cells.png 180w” sizes=”(max-width: 32px) 100vw, 32px” />

Dead Cells v1.1.16 mod – Game siêu phẩm nhập vai 2020 cho Android

*

Game Minecraft mới nhất miễn phí cho iPhone iPad (iOS)

Tìm

*
*
*
*
*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot