Cách Tải Gudak Cam Miễn Phí

Sử dụng Gudak Cam, bạn có thể biến chiếc iPhone của bạn trở thành chiếc máy ảnh Film chụp những bức ảnh màu Film độc đáo. Gudak Cam hiện đang rất hot trên App Store bởi những bức ảnh màu Film khi chụp bởi ứng dụng này sẽ cho ra những bức ảnh giống máy Kodak. Cài ứng dụng này trên iPhone, bạn sẽ không cần mang theo máy Film mỗi khi đi phượt hoặc đi xu lịch xa nữa.

Đang xem: Cách tải gudak cam miễn phí

Hướng dẫn tải Gudak Cam cho iOS

Tải Gudak Cam sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh màu film đẹp với cuộn film gồm 24 bức ảnh mô phỏng thu nhỏ. Sau khi chụp 24 tấm, bạn cần phải chờ đợi cho đến 3 ngày mới có ảnh để chia sẻ lên mạng xã hội. Ứng dụng sẽ đem lại cho bạn cảm giác chụp ảnh film thực sự trên chiếc iPhone của bạn.

*

Nếu bạn thích thể loại chụp ảnh mới này thì có thể sử dụng dịch vụ tải app iPhone giá rẻ của hoanhtao3d.vn với giá rẻ, không cần VISA, không cần Jailbreak máy.

Mua Gudak Cam

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone → Cài đặt → App Store & iTunes → Thoát tài khoản đang đăng nhập (Nếu có) → Đăng nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Vmix 19 Full crack, download Vmix Pro 22

*

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công → Vào App Store → Profile

*

Bước 3: Đã mua

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng tải Gudak Cam.

*

Video hướng dẫn tải Gudak Cam

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Gudak Cam cho iOS

Chụp ảnh film chân thực nhất giống như chụp bằng máy ảnh film.Chỉ được chụp đủ 24 cuộn phim và đợi 3 ngày mới có ảnh.Hiệu ứng màu Film không khác nhiều máy ảnh Gudak Kodak.

Xem thêm: Thủ Thuật Nong Bao Quy Đầu Cho Trẻ Nhỏ Mà Bạn Nên Biết, Soluciones En Construcción

Với những tính năng hấp dẫn và chân thực ứng dụng mang đến cho người dùng cảm giác thực nhất giống như đang sử dụng máy ảnh cơ khi chụp ảnh và luôn có được những bức ảnh với góc chụp đẹp.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng HànTương thích iOS 8.0 trở lên trên iPhone, iPad và iPod

Tải Gudak Cam cho iPhone để có được trải nghiệm tính năng chụp ảnh truyền thống hấp dẫn bạn nhé!

Tiết kiệmTiết kiệmTiết kiệmTiết kiệmTiết kiệmTiết kiệmTiết kiệmTiết kiệmTiết kiệmTiết kiệm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot