Cách Tải Kirakira Miễn Phí Mới Nhất, ‎Camera Lấp Lánh App Trên App Store

Bạn chơi Instagram sẽ thấy nhiều nghệ sĩ việt như Hồ Ngọc Hà, Angela Phương Trinh… thường chia sẻ những video ngắn, hình ảnh lấp lánh đẹp và thu hút được nhiều người xem bởi hiệu ứng này tạo nên sự lãng mạn và quyến rũ. Nếu bạn muốn sử dụng cách này để làm tăng tính nghệ thuật cũng như sự tương tác cho các video của mình thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn bạn quay video lung linh hơn với kirakira+ cho iOS.

Đang xem: Cách tải kirakira miễn phí

Ứng dụng Kirakira+ cho phép người dùng quay video lấp lánh hoặc chụp ảnh với những hiệu ứng lấp lánh vô cùng độc đáo. Những video được tạo ra từ ứng dụng sẽ bắt mắt và ấn tượng hơn.

Nội dung bài viết

3 Tính năng chính của ứng dụng quay video lấp lánh

Hướng dẫn tải KiraKira cho iPhone

download ứng dụng quay video lấp lánh kirakira+ cho iOS

MUA kirakira+ NGAY!!

Bước 1: Mở Cài đặt -> App Store & iTunes.

Bước 2: Đăng xuất tài khoản App Store của bạn ra (nếu có)

*

Bước 3: Đăng nhập tài khoản mà bạn nhận được từ Ứng dụng Mobile.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Iphone, Android 2020

*

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn vào App Store tìm Kirakira và bấm nút download là xong.

*

Hiệu ứng lấp lánh chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa ứng dụng Kirakira+ so với các ứng dụng khác như VivaVideo Pro. Những chất liệu phát sáng xuất hiện trong khuôn hình của bạn sẽ giúp video ấn tượng hơn nhiều.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Cs3 Pptx, Bài 6: Chỉnh Sửa Ảnh

Ứng dụng này đặc biệt thích hợp với việc quay cảnh đêm, phong cảnh nước, đồ trang sức, thủy tinh,…

*

Tính năng chính của ứng dụng quay video lấp lánh

Tùy chỉnh vị trí hiệu ứng sang bên trái hoặc phải theo ý muốn.Xem trước các tác dụng của hiệu ứng với thời gian thực.Tùy chỉnh độ lấp lánh với thanh trượt.Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Hebrew, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, Tiếng Slovak, tiếng Indonesia, tiếng Hàn,tiếng Catalan, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Malay, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Thái, Tiếng Trung giản thể và truyền thống, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ukraina, Tiếng Việt

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng quay video lấp lánh

Ứng dụng Kirakira+ hỗ trợ Quay phim và chụp ảnh hiệu ứng lấp lánh.Trong quá trình quay sẽ có 1 vài chỗ lấp lánh ngoài ý muốn.Tùy theo điều kiện hiệu ứng sẽ lấp lánh ở mức độ vừa phải hoặc chói sáng hơn bình thường

*

Kirakira+ cập nhật 2.0.0 với những tính năng mới

Đã có thể sử dụng ảnh hoặc Video trong Album để chỉnh sửa.Tạo ra hiệu ứng động phong cách Kirakira+ từ hình ảnh tĩnh có sẳn.Cập nhật thêm một số hiệu ứng mới đẹp hơn.

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng quay video lấp lánh kirakira+ cho iOS

Hệ điều hành: iOS 8.0 trở lên

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu những đoạn phim ngắn với những hình ảnh lấp lánh đầy lôi cuốn. Hãy tải Kirakira+ cho iOS để luôn có được những đoạn phim mang phong cách riêng với sự cuốn hút đặc biệt nhất bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot