1️⃣ Cách Tạo Tài Khoản Zing Vip Miễn Phí ™️ Themusicofstrangers

Xin chào mọi người đã trở lại hoanhtao3d.vn. Và trong bài viết này, hoanhtao3d.vn xin chia sẻ đến các bạn cách tạo tài khoản Acc Zing VIP bao gồm: Zing MP3 Vip, Zing TV VIP.

Đang xem: Cách tạo tài khoản zing vip miễn phí

Như các bạn đã biết, Zing.Vn là một trong những trang web được nhiều người truy cập để nghe nhạc, xem tivi hay đọc báo trực tuyến. Đây cũng là một trong những trang web giải trí hàng đầu Việt Nam.

Và ở bất kỳ đâu cũng vậy, chúng ta luôn phải tạo tài khoản và đăng nhập để sử dụng và hưởng các quyền lợi của thành viên. Và với Zing TV và Zing MP3 cũng vậy. Với Zing TV, chúng ta cần có tài khoản VIP để xem phim nhanh hơn, tốc độ load tốt hơn tránh tình trạng giật lag khi xem phim. Cũng như chúng ta có thể nhanh chóng bỏ qua quảng cáo bằng tài khoản Zing TV VIP.

Đối với Zing MP3 cũng tương tự, chúng ta cần đăng ký tài khoản để có thể nghe nhạc với chất lượng tốc độ cao hơn. Và lợi ích của tài khoản Acc Zing MP3 VIP nữa là chúng ta có thể tải và tải những bài hát độc quyền tại Zing MP3 mà chỉ tài khoản Zing VIP mới thực hiện được.

Vậy làm sao để có được tài khoản Zing VIP, hay cách tạo tài khoản Zing VIP? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này. Cũng như giúp bạn tạo tài khoản Zing Vip nhanh chóng và thành công 100%. Thì trong bài viết này, iHuongDan xin chia sẻ đến các bạn cách đăng ký tạo tài khoản Zing VIP nhanh chóng. Các bạn cùng đón xem nhé!

*

Công tác chuẩn bị trước khi tạo tài khoản Zing Vip

Để có thể tạo tài khoản Zing VIP, bạn cần cài đặt một trong các ứng dụng App của Zing và cài đặt trên điện thoại Android hoặc iPhone. Để dễ dàng cài đặt một trong các ứng dụng Zing sau:

Ứng dụng Zing Mp3, Zing TV, ZalouỨng dụng NextplusNgoài ra, bạn cũng có thể sử dụng textnow.com thay vì nextplus

Đó là công đoạn chuẩn bị trước khi chúng ta bắt tay vào công việc tạo Acc Zing Vip. Và bây giờ chúng ta hãy bắt đầu.

Cách tạo tài khoản Zing Vip miễn phí 100% thành công

Để tạo tài khoản zing vip miễn phí. Đầu tiên chúng ta phải tìm cách tạo số điện thoại ảo cho mình thì mới có thể tạo được tài khoản zing vip. Với tài khoản ảo này, chúng ta sẽ dùng nó để nhận mã do zing gửi về.

Với số điện thoại này, chúng tôi có thể gửi tin nhắn điện thoại. Và để thay đổi số điện thoại bạn tiến hành chọn trong mục Tùy chỉnh số của tôi.

Xem thêm: Cài Đặt Phần Mềm Crayola Art, Hướng Dẫn Cài Đặt Crayola Art Studio

Sau đó tạo trước một acc vip. Quá trình tạo acc Zing vip bạn làm theo các bước sau.

Cách tạo tài khoản Zing MP3 VIP

Bước 1: Để tạo tài khoản Zing MP3 VIP, bạn hãy khởi động ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại. Tiếp theo, bạn chuyển sang Tab cá nhân. Tiếp theo bấm vào mục nhập và nhấp vào mục tạo tài khoản.

Bước 2: Tại đây bạn tiến hành lấy số điện thoại mà chúng ta vừa tạo trong ứng dụng Nextplus mà chúng tôi đã đăng ký ở trên. Sau đó chọn khu vực Hoa Kỳ để tiếp tục. Sau khi bấm tiếp tục, tại số điện thoại của NextPlus sẽ có một tin nhắn SMS chứa mã kích hoạt tài khoản. Tiếp theo chúng ta sử dụng số này để tạo tài khoản Zalo nhé.

Bước 3: Tiếp theo tại bước này, bạn tiến hành điền ngày tháng năm sinh, họ tên là có thể sử dụng Acc Zing MP3 VIP trong vòng 30 ngày.

Hết 30 ngày nếu muốn sử dụng Acc VIP thì các bạn tiến hành các bước trên.

Xem thêm: download Monopoly Plus Free download (Steampunks) &Laquo; Igggames

Cách tạo tài khoản Zing TV VIP miễn phí

Với cách tạo tài khoản Zing MP3 VIP miễn phí ở trên thì tài khoản Zing TV VIP cũng tương tự. Nếu bạn đã làm theo các bước trên. Thì đối với Zing TV, bạn chỉ sử dụng số điện thoại với mật khẩu đã tạo để đăng nhập, cực kỳ đơn giản đúng không?

#Ghi chú : Chỉ tạo được Zingtv trên điện thoại Android iOS nếu không có mục 30 ngày tạo.

Lời Kết

Hi vọng với 2 cách tạo tài khoản Zing VIP như Zing Mp3 và Zing TV sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất trên Zing.Vn. Chúc may mắn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot