Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Miễn Phí Để Mua Hàng Online, Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa, Mastercard Ảo Miễn Phí

Làm sao để tạo thẻ ảo MasterCard YOLO?

Chia sẻ với: Làm sao để tạo thẻ ảo MasterCard YOLO?

Miễn phí phát hành, chỉ cần cung cấp số điện thoại, sự tiện lợi và tiết kiệm này đã đủ khiến bạn muốn tạo thẻ ảo Master Card YOLO ngay lập tức chưa? Cách tạo thẻ và sử dụng vô cùng đơn giản, xem ngay hướng dẫn tạo thẻ ảo Master Card YOLO ngay dưới đây nhé!

Thẻ ảo MasterCard YOLO – Ảo mà không “ảo”

Gọi là thẻ ảo bởi thẻ Master Card YOLO do ngân hàng VPBank phát hành thông qua ứng dụng ngân hàng số YOLO mà không cần đến ngân hàng làm thẻ cứng như các loại thẻ thông thường.

Thẻ ảo Master Card (hay chính là thẻ trả trước), được phát hành miễn phí cho người dùng ứng dụng YOLO (không phải khách hàng định danh) bằng cách đăng ký số điện thoại và email. Mỗi số điện thoại chỉ được cấp 1 thẻ với số dư tối đa là 5.000.000đ, miễn phí phí duy trì hàng năm.

Đang xem: Cách tạo thẻ visa ảo miễn phí

Thẻ Master Card ảo của YOLO có thể sử dụng để giao dịch, thanh toán trong ứng dụng hay thanh toán trực tuyến tại bất kỳ điểm chấp nhận thẻ Master Card nào. Tuy nhiên, thẻ này không được dùng để rút tiền hay chuyển khoản (chức năng này chỉ dành cho các thành viên nâng cấp tài khoản để được cấp thẻ ghi nợ YOLO Debit Card).

*

Với thẻ ảo YOLO, bạn có thể:

Mua sắm online toàn cầuMua sắm được dịch vụ/sản phẩm tài chínhTích điểm thành viênTận hưởng tính năng nổi trội giải trí đa dạngThanh toán hàng trăm loại dịch vụ hóa đơn

Nhìn chung, thẻ ảo Master Card YOLO chính là một chiếc thẻ trả trước, giúp quá trình tạo thẻ và sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tạo thẻ ảo Master Card YOLO

Để tạo thẻ ảo YOLO Master Card, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng YOLO, Đăng ký và Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng YOLO.

Sau khi đăng nhập tài khoản YOLO, bạn sẽ tạo thẻ ảo Master Card bằng cách bấm vào “Tạo thẻ ngay” khi giao diện chào mừng hiện ra.

*

Hoặc bạn có thể quay lại Trang chủ, chọn “Thẻ MasterCard miễn phí” để tạo thẻ ngay lập tức.

*

Chiếc thẻ ảo MasterCard YOLO được tạo ra chỉ trong vài giây. Sau đó, bạn vào mục “YOLO của tôi”, xem chi tiết thẻ, kiểm tra lại thông tin trên mặt trước, mặt sau và vui lòng nạp tiền vào tài khoản của mình để sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển File Pdf Sang Cad 2007, Cách Chuyển File Pdf Sang Cad Chỉ Trong 5 Phút

*

Bạn cũng có thể chọn thiết kế theo phong cách yêu thích của riêng mình.

*Lưu ý: Điền chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản hoặc tạo thẻ bởi thông tin thẻ của bạn không thể thay đổi sau khi bạn đã lưu thông tin.

Thông tin trên thẻ ảo Master Card YOLO:

Với thẻ ảo Master Card YOLO, bạn cũng cần xem kĩ lại các thông tin trên 2 mặt của thẻ. Thẻ Master Card ảo của YOLO cũng có các thông tin như một thẻ vật lý bình thường:

Mặt trước thẻ gồm:

Họ tên đầy đủ của chủ thẻ được viết in hoa không dấu. Số thẻ ghi nợ gồm 16 chữ số được ghi nổi trên thẻ.Logo Master Card được in bên dưới góc phải của thẻ. Dấu hiệu này có nghĩa là thẻ trả trước YOLO Master Card của bạn được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.Ngày hết hạn.

Mặt sau thẻ gồm:

Thông tin liên hệ và số hotline của YOLOMã CVV để sử dụng trong các giao dịch tín dụng trực tuyếnLogo của YOLO

*

*

Các thông tin này sẽ được sử dụng khi thanh toán hoặc giao dịch bằng thẻ ảo Master Card YOLO.

Thông báo về thẻ bị mất hoặc đánh cắp

Để thông báo về thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Thông báo trong ứng dụng

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản YOLO của bạn

– Bước 2: Chọn “Yolo của tôi”

– Bước 3: Chọn “Xem chi tiết”

– Bước 4: Chọn “Quản lý thẻ”

– Bước 5: Chọn “Báo cáo thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp”

– Bước 6: Xác nhận khoá thẻ của bạn bằng cách nhập OTP được gửi đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn. Thẻ của bạn sau đó sẽ bị chặn cho đến khi bạn yêu cầu kích hoạt lại hoặc cấp lại một thẻ mới.

Xem thêm: Phần Mềm In Mã Vạch Godex – Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Xprinter Godex G500

*

Cách 2: Liên hệ với hỗ trợ của Yolo

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của YOLO để thông báo và nhận hỗ trợ.

Thẻ YOLO ảo trả trước có thể được sử dụng để giao dịch tại bất kỳ cửa hàng/ trang web thương mại điện tử chấp nhận thanh toán bằng thẻ Master Card. Với những hướng dẫn tạo thẻ ảo Master Card YOLO trên đây, hi vọng rằng bạn có thể tạo một chiếc thẻ ảo của YOLO thật dễ dàng để có thể thỏa sức trải nghiệm các tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot